Tidwell cung cấp một chương trình kể chuyện cho binh lính Việt Nam | Venice Condoleer Sun.

Venice – Welcome Home Ngày Cựu chiến binh Việt Nam bao gồm hội thảo trên web mang tên “Nhớ Việt Nam: Dự án Nói” do The Devil Hospice, Chương trình Cựu chiến binh Tidwell Honors và The Telling đồng tổ chức.

Hội thảo trên web diễn ra ngày 29 tháng 3 lúc 3 giờ chiều.

Stacey Graf, phó chủ tịch phụ trách các dịch vụ đặc biệt của Tidwell, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp điều này cho cộng đồng của chúng tôi. “Chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ các cầu thủ của mình. Chúng tôi may mắn là các cầu thủ Việt Nam sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của họ một cách công khai trong dự án này.”

Hội thảo trên web sẽ có bốn người chơi và một “nhà làm phim tham gia sâu vào Chiến tranh Việt Nam.”

Bao gồm cựu quân nhân Raymond Wilson; Hải quân Ken Scholes; Mary Beth Crowley và Ken Plant, một cựu binh từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến; Với nhà làm phim Kong Wang.

Sau hội thảo trên web, sẽ có phần hỏi đáp nhóm.

“Dự án Kể chuyện là một tổ chức phi lợi nhuận về nghệ thuật biểu diễn quốc gia sử dụng sân khấu để nâng cao hiểu biết của chúng tôi về kinh nghiệm của quân đội và các cựu chiến binh,” bản tin cho biết. “Với sự hiểu biết này, một cộng đồng gắn kết sâu sắc hơn với các cựu chiến binh, vị trí của họ trong nước và thế giới … Kể từ năm 2008, The Telling Project đã sản xuất hơn 70 buổi biểu diễn ban đầu, với hơn 300 cựu chiến binh và thành viên gia đình, biểu diễn trên sân khấu và tại 16 tiểu bang trên toàn quốc. “

READ  Cựu Tạp chí Y tá Gainesville Tour Việt Nam | Phần đặc biệt

Các nhà tài trợ gây quỹ cho các cựu chiến binh Tidwell Honors. Những ai quan tâm đến việc hỗ trợ này có thể truy cập tidewellfoundation.org Hoặc gọi 941-552-7546.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *