TIE Fighter Remade với đồ họa hiện đại

GIF: Tổng số chuyển đổi của TIE Fighter

nếu Của EA bầy đàn Không hoàn toàn so với quy mô bạn đã hy vọng chiến tranh giữa các vì sao trò chơi bayĐừng bận tâm: Bạn luôn có thể phát lại tác phẩm kinh điển năm 1994 buộc máy bay chiến đấu, hiện chứa hình ảnh được cải thiện đáng kể và một vài chỉnh sửa gần đây khác.

Những gì bạn đang nhìn ở đây là TIE Fighter: Tổng số chuyển đổi, mà thực sự không phải là bản gốc buộc máy bay chiến đấu. Thay vào đó, nó là một sửa đổi của phần tiếp theo năm 1999 Liên minh X-Wing, Di chuyển các menu và nhiệm vụ của trò chơi gốc sang một công cụ mạnh hơn, sau đó sử dụng nhiều mod hơn ở trên cùng ai – cái nào (Các Dự án nâng cấp Liên minh X-Wing) để làm cho mọi thứ trông đẹp hơn.

Sau khi được phát triển trong nhiều năm, Dự án cuối cùng đã được phát hành đầy đủ vào cuối tuần qua, không chỉ là TIE Fighter với ánh sáng tốt hơn. Vì nó phải được xây dựng lại hoàn toàn thành một trò chơi khác, các nhà phát triển đã quyết định tận dụng cơ hội để chơi xung quanh bản gốc và thiết kế một chiến dịch “mô phỏng lại” bao gồm 37 nhiệm vụ và thêm “nhiều tàu hơn và các trận chiến lớn hơn.” [and] Trong một số trường hợp, nhiệm vụ hoàn toàn mới. “

Bản âm thanh cũng đã được làm lại, độ phân giải màn hình rộng phù hợp có sẵn và cũng có hỗ trợ VR. Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là cả hai nhiệm vụ được mô phỏng lại này và nhạc nền đều là những cải tiến tùy chọn; Bạn vẫn có thể phát chiến dịch gốc và nghe nhạc nền MIDI cũ nếu muốn.

tôi yêu buộc máy bay chiến đấu Gần đây tôi đã quay lại và đánh giá nó, vì vậy nếu bạn muốn tóm tắt lý do tại sao nó là một trong những trò chơi PC hay nhất từ ​​trước đến nay, Bạn có thể kiểm tra xem nó ra ở đây:

Thật ngạc nhiên khi trò chơi này diễn ra tốt như thế nào. Có, hình ảnh có vẻ cơ bản Trong bài đăng này-bầy đàn Chủ nghĩa toàn cầu (Các đa giác của phiên bản 1994 là bùn và phiên bản 1998 có một số menu kém chất lượng), nhưng về cách nó xử lý và cách nó thực hiện các tác vụ, nó không cảm thấy – như cách trò chơi máy tính của những năm 90 – mà bạn đang chơi thứ gì đó chậm, quá phức tạp, sắc sảo hoặc khó hiểu.

Đắm mình trong một trận chiến không gian rộng lớn, bay xung quanh với các điều khiển mượt mà như bơ, sử dụng một cơ chế năng lượng năng động nhưng cực kỳ đơn giản, bắn một số thứ và di chuyển xung quanh. Đó là, đối với những gì loài này yêu cầu, hầu hết mọi thứ nó cần. Nó cung cấp cho bạn đủ hệ thống để làm nổ tung mọi thứ, không đủ để khiến bạn bối rối, sau đó thực hiện chiến đấu nhanh chóng và thú vị nhất.

Tôi nghĩ đó là lý do, trên hết (cho đến khi cần điều khiển rút lại), loại chiến đấu ngoài không gian đã biến mất. Tại sao Chỉ huy cánh Tập trung vào chương trình, không phải vở kịch. Tại sao buộc máy bay chiến đấu phần tiếp theo, Liên minh X-Wing, không được đề cập cùng một lúc. tại sao như vậy bầy đàn, với tất cả sự ủng hộ và nhận thức sâu sắc của mình, nó giống như một trò chơi bắn súng đấu trường hơn là một mô phỏng không gian thực sự.

Bởi vì buộc máy bay chiến đấu Nó đã được khá nhiều hoàn hảo. Đó là mọi thứ mà một game bắn súng không gian cần. và vẫn.

Nếu bạn muốn thử nó, Bạn sẽ cần một bản sao của cả hai Liên minh X-WingDự án nâng cấp Liên minh X-Wing mod trước khi bạn bắt đầu.

READ  Ra mắt Microsoft Windows 11: Xem trực tiếp tại đây ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *