Tiến sĩ Scott Gottlieb nói đại dịch sẽ quét nước Mỹ vào những thời điểm khác nhau

Bác sĩ. Scott Gottlieb Ông nói với CNBC rằng ông hy vọng các trường hợp nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ, có liên quan đến biến thể delta rất dễ lây lan, sẽ bắt đầu giảm trong vòng vài tuần.

“Rất có thể, trong hai hoặc ba tuần nữa, tôi nghĩ chúng ta có thể đi sau Vương quốc Anh khoảng ba tuần,” cựu lãnh đạo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm trong chính quyền Trump cho biết.

“Vương quốc Anh Nó rõ ràng là trên một con dốc… Tôi hy vọng một số bang miền Nam đã là tâm chấn của đại dịch này sẽ bắt đầu bùng phát trong vòng hai đến ba tuần tới. “

Trong khi dịch bệnh tiếp tục lan rộng khắp các bang miền nam, Tốc độ mở rộng có dấu hiệu chậm lại. Gottlieb nói “Tin tức với Shepherd Smith” Sự chậm lại đó là một dấu hiệu cho thấy các bang miền Nam đó có thể đang đạt đến đỉnh cao.

Tuy nhiên, Gottlieb cảnh báo rằng các bang phía bắc có thể bắt đầu chứng kiến ​​sự lan rộng của vùng đồng bằng nhiều hơn, khi tỷ lệ giảm ở phía nam.

“Ở đây, ở đất nước này, bây giờ nó sẽ mang tính khu vực hơn, tôi không mong đợi cường độ của vùng đồng bằng lan rộng ở các bang như New York hay Michigan sẽ như ở phía nam,” Gottlieb nói. “Chúng tôi có nhiều phạm vi bảo hiểm vắc xin hơn, ở đó, chúng tôi có nhiều trường hợp nhiễm trùng trước đó hơn, nhưng bạn sẽ thấy sự gia tăng trong các trường hợp, ngay cả ở những bang có nhiều vắc xin, có thể không nghiêm trọng bằng.”

READ  Làm thế nào để biết nếu con gà của bạn là một phần của một 9 triệu pound. Gợi lại

Tiết lộ: Scott Gottlieb là người đóng góp cho CNBC và là thành viên ban giám đốc của Pfizer, công ty khởi nghiệp xét nghiệm gen Tempus và Aetion Inc. Công nghệ chăm sóc sức khỏe và Công nghệ sinh học Illumina. Ông cũng là đồng chủ tịch của “Norwegian Cruise Line Holdings” và “Healthy Sail Panel” của Hoàng gia Caribbean.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *