Tiền vệ của Yankees Jason Dominguez đã trở lại IL sau thất bại Triple-A

MLB

BOSTON – Chưa đầy một tuần sau khi hoàn thành thời gian phục hồi chức năng sau cuộc phẫu thuật của Tommy John, Jason Dominguez đã trở lại kệ.

Thuốc giảm đau hàng đầu của Yankees đã lọt vào danh sách chấn thương kéo dài bảy ngày vào Chủ nhật tại Triple-A Scranton / Wilkes-Barre với chấn thương bên trái / xiên do một cú đánh séc trong trận đấu hôm thứ Bảy.

Dominguez đang trải qua các cuộc kiểm tra vào Chủ nhật để xác định mức độ và chi tiết của chấn thương, nhưng huấn luyện viên Aaron Boone thừa nhận rằng “ít nhất là đưa anh ấy ra sân ngay lập tức.”

“Anh ấy thực hiện một cú xoay người kỳ lạ và cứ đánh bóng,” Boone nói hôm Chủ nhật trước khi đội Yankees kết thúc loạt trận tại Fenway Park. “Đó là đòn cuối cùng của anh ấy.”

Triển vọng của Yankees Jason Dominguez trở lại danh sách bị thương. Biểu tượng Sportswire qua Getty Images

Yankees hôm thứ Tư đã đưa Dominguez trở lại sau 60 ngày IL và chọn anh ấy vào Triple-A sau khi anh ấy chơi 20 trận trong nhiệm vụ phục hồi chức năng sau cuộc phẫu thuật vào tháng 9 để sửa chữa UCL bị rách.

Boone gần đây đã nói rằng Dominguez sẽ sẵn sàng giúp đỡ Yankees khi cần thiết, mặc dù không có cơ hội nào cho cầu thủ chuyển đổi 21 tuổi này có được những thành công hàng ngày trong các giải đấu chuyên nghiệp.

READ  Xây dựng cộng đồng lành mạnh hơn, năng động hơn thông qua thể thao

Độ sâu ngoài sân của Yankees trong Triple-A gần đây đã bị ảnh hưởng khi Iverson Pereira trải qua cuộc phẫu thuật nẹp nội bộ vào cuối mùa giải để sửa chữa MCL bị rách.

Anh và Dominguez là hai cầu thủ duy nhất trong danh sách 40 người hiện không tham gia các giải đấu lớn.

Jason Dominguez tạo dáng chụp ảnh tự sướng trong ngày chụp ảnh cho New York Yankees tại Sân vận động George M. Steinbrenner vào ngày 21 tháng 2 năm 2024 ở Tampa, Florida.
Jason Dominguez tạo dáng chụp ảnh selfie trong ngày chụp ảnh New York Yankees tại Sân vận động George M. Steinbrenner vào ngày 21 tháng 2 năm 2024. những hình ảnh đẹp

Trong 23 trận ở các giải đấu nhỏ mùa này, Dominguez đã đánh bại 0,356 với 1,014 OPS, sáu lần về nhà và ba lần đánh cắp. Trận đấu hôm thứ Bảy là trận thứ bảy liên tiếp của anh ấy ở sân giữa sau khi Yankees giúp anh ấy dễ dàng phòng ngự.


Tính đến cuối chiều Chủ nhật, Yankees cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu trận đấu tiếp theo của Gerrit Cole có đến ở các giải đấu lớn hay không.

Họ đã để lại một trận đấu tiềm năng vào thứ Tư trước Orioles được liệt kê là “TBA”, mặc dù đó sẽ là ngày thứ năm của Cole.

Cole dự kiến ​​​​sẽ có một buổi tập vào thứ Hai và có thể Yankees sẽ đợi anh ấy vượt qua điều đó mà không gặp vấn đề gì trước khi đưa ra quyết định cuối cùng – theo xu hướng mà họ đã tuân theo trong suốt quá trình phục hồi.

Boone nói: “Chúng tôi không phải đưa ra quyết định cuối cùng ngay bây giờ. “Anh ấy có thể sẽ thăng hạng trong vòng năm hoặc sáu ngày sau kì kinh vừa qua. [on Friday]. Nó giống như, chúng ta đừng giới hạn bản thân trong một việc gì đó cho đến khi chúng ta phải làm vậy, để chúng ta có thể cho nó vài ngày và phục hồi đúng cách cũng như đảm bảo rằng chúng ta đang ở trong tình trạng tốt.

READ  Bạn bè và gia đình vinh danh Chris Diamond, biểu tượng của ngành trượt tuyết và cựu chủ tịch của Steamboat Resort

Cody Poteet có thể sẽ bắt đầu vào thứ Tư nếu Yankees quyết định để Cole bắt đầu quá trình cai nghiện khác.

Nestor Cortes dự kiến ​​​​bắt đầu trận mở màn loạt trận vào thứ Ba với Orioles, với Luis Gil được liệt kê vào thứ Năm.


Yankees đã bước vào trận đấu vào Chủ nhật 28-13 trong mùa giải này, chỉ xếp sau Orioles (22-10) để có kỷ lục đi đường tốt nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/06/16/sports/yankees-jasson-dominguez-back-on-il-after-triple-a-setback/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *