Tiền vệ ngôi sao có cơ hội chơi bóng lớn ở châu Âu: Transfermarkt

Nguyễn Hoàng Đức (số 14) lừa bóng trong trận bán kết lượt về AFC Cup giữa Việt Nam và Thái Lan vào ngày 26 tháng 12 năm 2021. Ảnh của Liu Shengwei

Trang web bóng đá nổi tiếng Transfermarkt tiết lộ rằng Nguyễn Hoàng Đức có 68% khả năng gia nhập CLB Latvia Riga FC.

Transfermarkt dự đoán anh Đức có 40% cơ hội đá chính với Riga vào thứ Bảy. Vào Chủ nhật, nó đã tăng lên 60 và hiện ở mức 68%.

Tất nhiên, đó chỉ là con số tham khảo dựa trên những mối liên hệ gần đây giữa bầu Đức với nhiều CLB ở nước ngoài. Quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là Vettel FC.

Anh Đức vẫn còn hai năm hợp đồng với Vettel, vì vậy sẽ không dễ dàng để Riga ra đi. Tuy nhiên, việc thi đấu cùng Riga là bước đệm để anh vươn tới những đẳng cấp cao hơn trong tương lai. Nếu Riga không thể thuyết phục Vettel bán Duke, họ vẫn có thể cho anh ta mượn.

Trước Riga, các CLB của Thái Lan như BG Pathum United FC hay Chonburi FC đã bày tỏ sự quan tâm tới bầu Đức nhưng Viettel đã từ chối lời đề nghị của họ.

Anh Đức là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Cầu thủ 24 tuổi đã tạo được một vị trí vững chắc trong đội tuyển quốc gia với màn trình diễn ổn định ở lượt trận thứ hai của vòng loại World Cup vào tháng Sáu. Một tiền vệ đa năng, anh ấy có thể chơi như một người vận chuyển bóng, tiền vệ tấn công và tiền vệ phòng ngự. Doc có giá trị thị trường là 200.000 euro (226.770 USD), theo Transfermarkt.

READ  LeBron James sử dụng Người Nhện để chỉ trích các giao thức COVID của NBA

Một cầu thủ ngôi sao khác của Việt Nam là tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng nhận được sự quan tâm từ Riga, nhưng Transfermarkt cho biết khả năng Hải chuyển đến CLB chỉ là 31%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *