Tiết kiệm trên đồng hồ thông minh, điện thoại, TV và chồi

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên “Đánh giá”. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi.

Một trong những phần tốt nhất Thứ sáu đen năm 2021 là một loạt các chương trình giảm giá đối với công nghệ được đánh giá cao nhất từ ​​các thương hiệu lớn. Samsung Nằm trong số những bộ sưu tập lớn nhất và thương hiệu này cung cấp khoản tiết kiệm lớn cho Ti viThiết bị gia đìnhnhững cái điện thoạimáy tính xách tay Và hơn thế nữa là một phần của đợt giảm giá sớm vào Thứ Sáu Đen. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiết kiệm hơn khi giao dịch các thiết bị cụ thể.

Giải quyết việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với các giao dịch và lời khuyên của chuyên gia được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. ghi lại cho Thông báo tin nhắn văn bản Từ nhóm tìm kiếm món hời tại Đánh giá.

Để đề phòng các vấn đề về nguồn cung và tình trạng thiếu lao động, Samsung tham gia cùng các công ty lớn khác trong Tiết lộ các mặt hàng giảm giá sớm-Bao gồm WalmartAmazonmua tốt nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được mọi thứ bắt đầu bằng Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Z Flip3 cho thương hiệu Máy rửa bát bằng thép không gỉ.

Thứ sáu đen tối: Thứ Sáu Đen Có Giá Trị Không? Đây là cách tiết kiệm, thời điểm mua sắm để nhận ưu đãi và có thể đăng ký PS5

hơn: Ưu đãi sớm của Amazon vào Thứ Sáu Đen của Stellar mà bạn có thể ghi được ngay bây giờ trên LEGO, Kindle, v.v.

10 ưu đãi hàng đầu vào Thứ Sáu Đen từ Samsung

  1. Samsung Galaxy S21 Ultra 5G Bắt đầu từ $ 499,99 với Chương trình Thương mại (Tiết kiệm $ 750)
  2. Màn hình chơi game Samsung Odyssey 49 inch G9 với giá $ 1099,99 (Tiết kiệm $ 500)
  3. Samsung Galaxy Note20 Ultra bắt đầu từ $ 774,99 với Chương trình thương mại (Tiết kiệm $ 425)
  4. Samsung The Frame 4K Smart TV từ $ 449,99 (Tiết kiệm $ 150 đến $ 1000)
  5. Samsung 86-inch TU9010 Crystal 4K Smart TV với giá $ 1,699,99 (Tiết kiệm $ 500)
  6. Samsung Điện thoại thông minh Galaxy Z Fold3 5G từ $ 649,99 với Chương trình thương mại (Tiết kiệm $ 250 đến $ 900)
  7. Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Z Flip3 5G từ 299,99 đô la với Chương trình thương mại (Tiết kiệm 100 đô la đến 650 đô la)
  8. Samsung QN85A 55 inch QLED 4K Smart TV với giá $ 1,099,99 (Tiết kiệm $ 500)
  9. Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Z Fold3 5G từ $ 649,99 với Chương trình thương mại (Tiết kiệm $ 250 đến $ 900)
  10. Samsung AU8000 Crystal 4K UHD Smart TV từ $ 399 (Tiết kiệm $ 50 đến $ 700)

Ưu đãi TV Samsung Black Friday tốt nhất

Tín dụng: Đã đánh giá / Jackson Ruckar Tiết kiệm tới 900 đô la khi mua Samsung Q80A.

Các ưu đãi dành cho thiết bị đeo và điện thoại thông minh tốt nhất trong ngày Black Friday của Samsung

Tín dụng: Samsung Shop giao dịch trên các thiết bị bao gồm cả Galaxy ZFold3.

Ưu đãi tốt nhất của Samsung Black cho Gia đình và Thiết bị

Dòng sản phẩm điện thoại Samsung này có thiết kế bắt mắt và khả năng hỗ trợ âm thanh với giá 290 USD.

Ưu đãi máy tính bảng và máy tính bảng Samsung Black Friday tốt nhất

Bước vào thế giới máy tính bảng với Samsung Galaxy Tab A7 được giảm giá nhân ngày Thứ Sáu Đen tối 2021.

Samsung có thực hiện ưu đãi Thứ Sáu Đen không?

Vâng thật đấy. Mặc dù có rất nhiều ưu đãi có sẵn ngay bây giờ, nhưng hãy mong đợi Samsung sẽ tung ra các ưu đãi chính thức vào Thứ Sáu Đen vào ngày diễn ra sự kiện 26 tháng 11.

Khi nào Samsung Black Friday bắt đầu?

Mặc dù thương hiệu vẫn chưa công bố chi tiết về sự kiện giảm giá Thứ Sáu Đen, nhưng giá bán sớm Ngày Thứ Sáu Đen của Samsung hiện đang được tiến hành.

Tại sao tôi nên mua trực tiếp từ Samsung?

Ngoài việc giảm giá đáng kể, Samsung còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và tái chế TV cũ miễn phí khi bạn mua TV mới. Ngoài ra còn có giao hàng miễn phí, giao hàng không cần liên hệ và đổi trả hàng đơn giản nếu bạn thấy nó không phù hợp với không gian hoặc trang trí nhà của bạn. Với khungBạn cũng được giảm giá 50% các tùy chọn cạnh có thể tùy chỉnh bao gồm nâu hiện đại, gỗ tếch hiện đại, vát trắng, vát trắng hoặc đỏ hiện đại, tất cả đều có thể được hoán đổi cho màu đen tiêu chuẩn. Thường bắt đầu từ $ 100, các bản nâng cấp Edge có thể là của bạn với giá chỉ $ 50 (tùy thuộc vào kích thước của TV bạn đã chọn) trong suốt thời gian bán hàng.

Bạn có thể tài trợ cho việc mua hàng hay bạn phải trả trước?

Nếu bạn không muốn thanh toán trực tiếp hoặc chuyển toàn bộ số tiền vào tín dụng, bạn có thể chọn trả hàng tháng trong tối đa 48 tháng và chi phí cho một chiếc TV mới, máy rửa bát hoặc các vật dụng đắt tiền khác trong vòng bốn năm. Nhiều năm. Không phải trả trước và tài trợ APR 0%.

với Samsung Hãy thử ngay bây giờ, thanh toán sau Ưu đãi, bạn cũng có thể dùng thử sản phẩm đủ điều kiện trong tối đa 21 ngày và bắt đầu thanh toán khi thời gian đó trôi qua. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể thanh toán thành ba đợt bằng Affirm. Nếu bạn quyết định trả lại sản phẩm trong thời gian dùng thử, bạn cũng có thể làm điều đó.

Có ưu đãi đặc biệt không?

Vâng thật đấy. Trên toàn bộ trang web và trong thời gian bán hàng, có những ưu đãi đặc biệt khác để nhận, bao gồm các chương trình khuyến mãi như một cặp tai nghe không dây thực sự miễn phí khi mua một máy hút bụi không dây chọn lọc. Với khung tvVí dụ, bạn có thể thêm giọng nói đủ tiêu chuẩn Mua tới $ 270 trong thời gian giới hạn, mang đến trải nghiệm âm thanh nâng cao và phong phú hơn khi xem phim hoặc TV, chơi trò chơi điện tử hoặc thậm chí nghe nhạc.

Bạn có nên mua Samsung Care + không?

Nó phụ thuộc. + Samsung Care Chương trình Bảo hành Bổ sung của Samsung cung cấp bảo hiểm lên đến bốn năm bổ sung với một khoản phí. Tùy thuộc vào sản phẩm, nó có thể bao gồm mọi thứ từ buổi chuẩn bị cá nhân đến bảo vệ khỏi các vấn đề về cơ và điện. Đối với các mặt hàng có giá vé cao như TV hoặc các sản phẩm xách tay như điện thoại thông minh, có thể đáng để kiểm tra và cân nhắc chi phí thay thế dự kiến ​​so với bảo hành bổ sung.

Còn nhiều điều nữa để thỏa thuận này đến từ đâu. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết các lợi ích và khuyến nghị đã được đánh giá Và chúng tôi sẽ tiếp tục đến từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu.

Các chuyên gia sản phẩm tại đã xem xét Bao gồm tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên Trang mạng xã hội FacebookTwitterInstagramtik tok hoặc Bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

READ  Microsoft OneDrive tiến gần hơn một bước để thay thế Google Photos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *