Tiêu điểm về An ninh Việt Nam trong Xung đột Ả Rập Xê-út: Chuyên gia

Ông cho rằng, ở vòng chung kết, các đối thủ của Việt Nam là Saudi Arabia, Australia, Nhật Bản và Trung Quốc thực sự rất mạnh và “ở một đẳng cấp khác”.

“Với các đội Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia hay Indonesia, Việt Nam có thể cân bằng giữa tội phạm và phòng ngự. Nhưng với các đội ở trận chung kết lượt đi, chúng tôi cần tập trung hơn vào việc đánh chiếm hàng thủ của chính mình.”

Có thời điểm, các hậu vệ Việt Nam có thể đọc tình huống tốt nhưng không thể cản phá do hạn chế về thể lực, ông nói.

Việt Nam sẽ vắng một số cầu thủ trụ cột ở trận gặp Ả Rập Xê Út, nhưng HLV Park Hang-seo tin rằng đó sẽ không phải là vấn đề lớn khi ông luôn lựa chọn những phương án thay thế xứng đáng.

Hậu vệ chủ lực Dan Wan Hao sẽ không thể thi đấu vì chấn thương, trong khi tiền đạo Nguyen Kong Puang sẽ phải chăm sóc em bé sơ sinh.

“Đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam đá chính hay một giải đấu mà không có một vài cầu thủ trụ cột. đội luôn có những lựa chọn thay thế tốt. “

Tú cho rằng trận đấu với Ả Rập Xê Út sắp tới sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời cho Việt Nam.

“Trước đây khi đối đầu với các đội mạnh, Việt Nam luôn cố gắng để giảm số bàn thua, trong hoàn cảnh hiện tại, nếu các cầu thủ giữ được tâm lý, bình tĩnh và làm theo chỉ đạo của HLV thì đã là thành công rồi.” Khi yếu hơn đối thủ, bạn phải kiên nhẫn và cẩn trọng, 90 phút trên sân nhà của Ả Rập Xê Út sẽ thử thách quyết tâm của toàn đội trước sức ép và khả năng phản công.

READ  Hạt Bergen NJ Việt Nam Vets Nhận Huy chương Dịch vụ tại buổi Lễ

Những chú rồng vàng sẽ chơi trận ra quân vào ngày 2 tháng 9 gặp Ả Rập Xê Út. Năm ngày sau, họ sẽ trở về Hà Nội và chơi trận sân nhà gặp Australia. Nhóm đã tập luyện từ ngày 5/8 và dự kiến ​​bay đến Ả Rập Saudi vào ngày 28/8.

“Việt Nam có các thành viên đã chơi với nhau nhiều năm. Họ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế và hiểu rõ về nhau. Đây là yếu tố quan trọng để xây dựng một đội bóng tử tế và cứng rắn”, ông Tú nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *