Tigers thuê Scott Harris làm người đứng đầu các hoạt động bóng chày

Theo Jeff Passan của ESPN, cuộc tìm kiếm người đứng đầu văn phòng mới của The Tigers đã kết thúc, khi họ được thuê để thuê tổng giám đốc của Giants Scott Harris làm giám đốc mới của các hoạt động bóng chày, theo Jeff Passan của ESPN (Liên kết Twitter). Chủ sở hữu của Tigers, Chris Illich, đã sa thải Alavela khỏi vị trí tổng giám đốc một lần nữa vào ngày 10 tháng 8.

Harris đã trải qua ba mùa giải làm tổng giám đốc cho Giants, ông phục vụ ở vị trí đó dưới các hoạt động bóng chày của Farhan Zaidi ở San Francisco. Trước đó, anh đã trải qua tám mùa giải với Cubs (2012-19), thăng tiến từ Giám đốc Điều hành Bóng chày lên Trợ lý Tổng Giám đốc. Trước đó, anh ấy đã làm việc trong Major League Baseball với tư cách là người điều phối các hoạt động của Major League của giải đấu. Harris, người tốt nghiệp Đại học UCLA với bằng cử nhân kinh tế năm 2009 và lấy bằng MBA tại Trường Quản lý Kellogg của Northwestern vào năm 2015, cũng đã dành thời gian cho Nationals (2008) và Reds (2010).

Từng là trung úy chủ chốt của các đội trưởng bóng chày Theo Epstein và Jed Hoyer trong khoảng thời gian nổi tiếng gần đây nhất của Cubs, Harris đã được San Francisco thuê đi vào tháng 11 năm 2019 và đóng một vai trò lớn hơn với Giants khi họ tạo ra Top 107 của MLB. -Trong năm 2021. Tuy nhiên, Người khổng lồ đã thất thủ trước đối thủ không đội trời chung Dodgers ở National League Series, và mùa giải 2022 cũng đáng thất vọng như chiến dịch năm 2021 đang được khích lệ ở San Francisco. Những cây đại thụ năm nay, đến nay, được trồng kỷ lục 69-77 và đã ra khỏi bức tranh hậu vụ trong phần lớn mùa hè. Họ sẽ tìm cách tải lại cho mùa giải 2023, nhưng có thể là trên thị trường cho một Tổng giám đốc mới làm việc dưới quyền của Zaidi.

Harris giờ sẽ trở thành tâm điểm cho một tổ chức đã có một mùa giải 2022 thất vọng hơn tổ chức mà anh ấy đã bỏ lại phía sau. Những chú hổ, được khuyến khích bởi giá thầu 69-66 sau tháng 4 năm 2021, dự kiến ​​năm 2022 sẽ là một bước ngoặt vào cuối những nỗ lực tái thiết đáng giá gần nửa thập kỷ. Detroit đã đi rất nhiều thời gian để xây dựng bộ phận nghiên cứu và phân tích của mình, và việc bổ nhiệm AJ Hinch làm người quản lý trước mùa giải năm 2021 thể hiện tâm lý “chiến thắng ngay bây giờ”. Hướng đến năm 2022, những dự đoán tốt nhất Spencer TurkelsonRiley Green Họ sắp tham gia với những người ném bóng trẻ Casey MizTarek ScobalMatt Manning Trong danh sách Major League, Detroit đã có những màn thể hiện mạnh mẽ vào năm 2021 từ Jimer CandelarioĐiều 5 nhận Akil Badou Cựu chiến binh thứ hai Jonathan Phạm viTrong số những thứ khác.

READ  Daniel B. Nisbeth I 1946-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

Công ty offseason tích cực mang đến các đại lý miễn phí Javier BaezEduardo RodriguezAndrew Chavin đến Detroit, nơi họ tham gia thông qua việc mua lại doanh nghiệp Austin MeadowsTucker Barnhart. Thật không may, cho đến nay, gần như tất cả các thương vụ mua lại này (ngoại trừ Chafin) đều thất bại, do sự kết hợp của các vấn đề sức khỏe kém, các vấn đề ngoài lĩnh vực và hiệu suất kém. Tình trạng thiếu sản xuất càng trở nên trầm trọng hơn do chấn thương hoành hành, đáng chú ý nhất là Mize yêu cầu Tommy John phẫu thuật và Skubal phải phẫu thuật uốn dẻo. Manning hiện vẫn khỏe mạnh nhưng đã phải nghỉ thi đấu gần như cả năm do các vấn đề về vai. Hơn nữa, những nghệ sĩ hàng đầu năm 2021 như Baddoo, Schoop và Candelario đã phải chịu đựng rất nhiều.

Đó là một mùa giải thảm hại khiến Avila mất việc và bây giờ nó đang đặt Harris vào tình thế khó xử của chính mình. Tigers đã ký hợp đồng với Rodriguez thêm bốn năm và Baez thêm năm năm, điều khoản rút lui trong tương lai đang chờ xử lý mà hiện có vẻ như không được thực thi. Trong khi đó, Turkelson và Green, được kỳ vọng là những nhân tố chính thúc đẩy động cơ nhóm cạnh tranh hơn, thường dường như phóng đại những nỗ lực phân định ranh giới của họ. Mize sẽ thiếu vắng một phần lớn của mùa giải 2023 và điều này cũng có thể đúng với Skubal. Lõi trẻ trung đóng vai trò là nguồn lạc quan ít nhất là tạm thời đang ở trong tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

READ  LA Clippers tập hợp từ 35 xuống để làm choáng váng Washington Wizards trong chiến thắng trở lại gần đây nhất

Đã đủ sai lầm vào năm 2022 khi những chú hổ ít nhất được cho là đã cân nhắc đến việc nghe các màn trình diễn trên Skubal vào thời hạn giao dịch, trước khi vấn đề chấn thương của anh ấy bùng phát. Sự đánh đổi dường như luôn khó xảy ra, nhưng thực tế là một khả năng đáng được xem xét như vậy là biểu tượng cho những nỗ lực xây dựng lại bị đình trệ và những thách thức mà Harris bây giờ sẽ phải đối mặt.

Có vẻ như bất động sản này sẽ không bật đèn xanh cho một nỗ lực xây dựng lại gian khổ khác, nhưng đồng thời, không có giải pháp dễ dàng nào. Tigers dường như đang rời xa cuộc cạnh tranh hơn so với một năm trước vào thời điểm này – chắc chắn hơn chỉ một hoặc hai thương vụ mua lại từ việc sửa chữa con tàu. Trong khi đó, sự bổ sung Baez và Rodriguez vào mùa đông năm ngoái đã bổ sung một số sức mạnh đáng chú ý vào bảng lương trong tương lai, và chấn thương ít nhất đã tạm thời làm suy yếu một cốt lõi trẻ đầy triển vọng.

Có một số điểm tương đồng giữa Hổ hiện tại và Người khổng lồ 2020-22 mà Harris đã giúp khắc phục. Không ai liên kết Giants ở bất kỳ đâu gần với đội bóng chày xuất sắc nhất trước mùa giải 2021, và thậm chí màn trình diễn 29-31 vào năm 2020 của Giants đã vượt quá một số kỳ vọng sau chuỗi ba mùa giải chứng kiến ​​câu lạc bộ chơi với tốc độ 214-272. Cả hai đều chơi trong những khu vườn nhỏ trong hang có thể thu hút những người chơi bắn súng tìm cách xây dựng lại kho của họ sau những mùa giải khó khăn và / hoặc chấn thương.

Đội Giants, do Harris và Zeddy lãnh đạo, đã phát triển danh tiếng là một trong những đội (nếu không muốn nói là tốt nhất) trong môn bóng chày. Các đội xuất sắc nhất) trong việc hồi sinh sự nghiệp của các xạ thủ. Kevin GussmanAnthony DisclavaniAlex WoodDrew SmileyTyler AndersonJacob Jones Họ chỉ là một số cái tên đã đến San Francisco trong vài năm qua và cải thiện đáng kể lượng cổ phiếu của mình. Họ cũng cho thấy sở trường để phát hiện ra những người có chất lượng cao trong các bước di chuyển không được chú ý (ví dụ: Mike JastrzemskyDonovan SolanoDarren Rove). Chắc chắn, Illich hy vọng Harris có thể mang lại một số thành công cho ngôi nhà mới của mình ở Detroit.

READ  Jonathan Toews của Black Hawks tiết lộ căn bệnh khiến anh ta không thể sống được năm 2021

Harris đang nhảy vào một vị trí ít phổ biến hơn — mặc dù chắc chắn không được biết đến nhiều — cho các nhà lãnh đạo hoạt động bóng chày mới được bổ nhiệm. Một số chủ sở hữu đã cắt lời với GM hoặc Chủ tịch và đưa ra tiếng nói và quan điểm mới để giúp hướng dẫn câu lạc bộ xây dựng lại, nhưng những gì được cho là nặng nề của việc xây dựng lại đã được thực hiện ở Detroit. Harris bây giờ sẽ phải tìm cách tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, bổ sung một số gương mặt mới vào danh sách và tận dụng nhiều hơn những hoạt động kém hiệu quả hiện tại (như Baez và Torkelson) mà không cần bóc tách hoàn toàn mọi thứ.

Nếu có một cú lội ngược dòng nhỏ, rất có thể Những chú hổ đang chơi ở một đội bóng khá yếu tại giải Trung Mỹ. Không có đội Dodgers-esque nào lẹt đẹt trên đầu bảng xếp hạng. Điều này báo hiệu tốt cho sự trở lại tranh chấp sớm hơn một số nhà phê bình có thể mong đợi, nhưng cần nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đối với Những chú hổ để ngăn chặn đợt hạn hán kéo dài 8 năm hiện tại trở thành một thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *