TikToker đáp trả sau khi bị chế giễu vì gọi chiếc túi 60 USD là ‘xa xỉ’

  • TikToker Singapore Zoe Gabriel đã làm một video cảm ơn bố cô ấy vì đã mua cho cô ấy một chiếc túi trị giá 60 đô la.
  • Một số người bình luận chế nhạo Gabriel, 17 tuổi, gọi chiếc túi này là “xa xỉ”.
  • Gabriel gọi những bình luận tiêu cực là “thiếu hiểu biết”, nói rằng cô ấy không lớn lên trong sự giàu có.

Một TikToker có trụ sở tại Singapore đã đáp lại bằng một video đầy nước mắt dành cho những người ghét trực tuyến sau khi bị chế giễu vì coi chiếc túi 60 đô la là “xa xỉ”.

Vào ngày 8 tháng 1, Zoe Gabrielle, 17 tuổi, đã đăng một Băng hình Với chú thích trên màn hình có nội dung “Chiếc túi sang trọng đầu tiên của tôi”. Trong clip, người ta thấy Gabriel mua một chiếc túi của Charles & Keith, một thương hiệu thời trang của Singapore.

Đoạn video sau đó chuyển sang cảnh Gabrielle mở túi mua sắm và đặt nó lên vai. Một dòng tiêu đề bổ sung bên dưới bài đăng có nội dung “Cảm ơn bố”.

Bài đăng của Gabriel bùng nổ, thu về 6,7 triệu lượt xem, nhưng nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Trong khi một số người viết những bài đánh giá tích cực khen ngợi cô ấy và nói rằng họ yêu thích chiếc túi mới của cô ấy, thì những người khác dường như chế giễu cô ấy vì đã sử dụng thuật ngữ “sang trọng” để mô tả món đồ đó. Bán lẻ với giá 76 đô la trên trang web của nhà thời trang Hoa Kỳ.79,90 đô la Singaporehoặc khoảng 60 đô la, trên trang web Singapore.

READ  Blinken và Lavrov thận trọng đối mặt với Biden

Một số nhà bình luận đã so sánh mô tả của nó với việc “gọi một nhà hàng thức ăn nhanh là đồ ăn ngon”, làm nổi bật các thương hiệu thời trang có mức giá tương tự nhưng thông thường không thể được mô tả là “sang trọng”.

Cuối ngày hôm đó, Gabrielle đã trả lời một bình luận có nội dung: “Ai sẽ nói cho cô ấy biết?” theo sau là một biểu tượng cảm xúc đang cười. Cô ấy đã quay video phản hồi, giải thích lý do tại sao cô ấy ủng hộ việc sử dụng thuật ngữ “sang trọng”.

“Lớn lên, tôi không có nhiều. Gia đình tôi cũng không có nhiều. Chúng tôi không đủ tiền mua những thứ đơn giản như bánh mì”, cô nói.

Cô ấy tiếp tục, dường như đã rơi nước mắt khi xem đoạn clip, “Bình luận của bạn nói lên rất nhiều điều về việc bạn thiếu hiểu biết như thế nào vì sự giàu có của bạn. Đối với bạn, một chiếc túi 80 đô la có thể không phải là một thứ xa xỉ. Đối với tôi và gia đình tôi, đó là rất nhiều, và tôi Tôi rất biết ơn vì bố tôi đã có thể mua cho tôi một chiếc.” Ông ấy đã làm việc rất chăm chỉ để có được số tiền đó. Tôi không thể tin rằng mình lại bị ghét chỉ vì chiếc túi mà tôi rất vui mừng khi có được.”

Nó đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực, nhận được 2,1 triệu lượt xem và 171.000 lượt thích, và những người bình luận bắt đầu viết những bình luận tích cực dưới video này, cũng như dưới bài đăng gốc của cô ấy.

“Những kẻ thù ghét chế nhạo bạn chỉ đơn giản là rất may mắn khi nhìn mọi thứ từ một góc độ khác và hạnh phúc cho người khác. Đừng để điều đó làm bạn thất vọng”, một người bình luận.

READ  10 thành phố hàng đầu cho người nước ngoài sinh sống và làm việc ở nước ngoài vào năm 2021

Một người khác bình luận: “Chiếc túi đẹp đấy. Có một người cha yêu thương bạn đã là một điều xa xỉ rồi”.

Gabriel nói trong phần tiếp theo: “Cảm ơn tất cả những người đã dành cho tôi tình yêu và sự ủng hộ.” Thư của ngày 9 tháng 1, nói thêm, “Hãy nhớ đối xử tốt và thông cảm và chúc bạn có một ngày tuyệt vời nhất.”

@tiếng riu ríu

Cảm ơn mọi người <3 Cũng xin nhắc lại rằng kinh nghiệm sống và hoàn cảnh tài chính của mỗi người sẽ khác với bạn :) Hãy nhớ rằng thứ rẻ đối với bạn có thể là tất cả đối với người khác 😃👍🏻

♬ âm thanh gốc – zoe 🦋

Tuy nhiên, Gabriel đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider Trong một email gửi The Straits Times của SingaporeTikToker nói rằng cô ấy nghĩ rằng phản ứng tiêu cực mà nó nhận được ban đầu “làm nổi bật điểm mù của những người lớn lên trong đặc quyền và coi đó là điều hiển nhiên. Họ không thể tưởng tượng được việc lớn lên cùng với các đồng nghiệp có nền tảng thu nhập trung bình sẽ như thế nào, đỡ nghèo hơn nhiều”.

Đại diện của Charles & Keith đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider, nhưng họ nói với The Straits Times rằng sau khi xem video của Gabrielle, họ đã mời cô và cha cô đi ăn trưa với những người sáng lập công ty, những người cũng có “khởi đầu khiêm tốn”.

“Những người sáng lập của chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng, trao quyền cho các tín đồ thời trang và mang lại cho họ sự tự tin, điều mà chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã truyền tải rất hùng hồn trong video của mình và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó”, một phát ngôn viên của công ty nói với cửa hàng.

Zoe Gabriel có hơn 44.000 người theo dõi trên TikTok và cô ấy thường đăng nội dung về lối sống, trong đó cô ấy chia sẻ thông tin về bản thân với những người theo dõi mình, chẳng hạn như sự thật Về cô ấy và di sản Philippines của cô ấy gia đình.

Trên TikTok, những người có ảnh hưởng trước đây đã bị chỉ trích vì nói về việc thực hiện các giao dịch mua lớn, đắt tiền và phải đối mặt với cáo buộc về phong cách riêng hoặc lạc lõng.

Vào tháng 10, Người trong cuộc đưa tin Một người có ảnh hưởng đã nhận được phản ứng dữ dội khi nói rằng cô ấy “vô tình” mua một chiếc ghế sofa trị giá 100.000 đô la và sau đó dường như cho rằng toàn bộ sự việc chỉ là một trò đùa. Vào tháng 11, một người chạm khác Cô ấy nói rằng cô ấy đã chi 10.000 đô la cho Harry Styles để được ở gần sân khấu, điều này đã vấp phải sự chỉ trích từ các nhà bình luận, những người cho rằng mức chi tiêu sẽ vượt quá khả năng của nhiều người bình thường.

Để biết thêm những câu chuyện như thế này, hãy xem phạm vi bảo hiểm từ nhóm Văn hóa Kỹ thuật số của Insider tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *