Tim Cook tiết lộ iPhone sử dụng cảm biến camera của Sony

Trong tháng này, CEO Tim Cook của Apple đã lên Twitter để xác nhận rằng Apple đang sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony trong iPhone của mình.

“Chúng tôi đã hợp tác với Sony trong hơn một thập kỷ để tạo ra cảm biến máy ảnh hàng đầu thế giới cho iPhone”, Cook viết trên Twitter kèm theo một bức ảnh ông đang nhìn vào một chiếc iPhone.

Sự thừa nhận này của Cook là rất hiếm đối với Apple, vì công ty nổi tiếng là bí mật về loại linh kiện cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh của mình. Mặc dù điều này không hoàn toàn gây ngạc nhiên đối với một số người, nhưng đã có tin đồn Trong nhiều năm, bạn đã ám chỉ rằng Apple đã sử dụng một số thiết bị của Sony làm linh kiện cho iPhone.

Tweet của Cook chỉ ra rằng quan hệ đối tác vẫn đang tiếp diễn. Trong một báo cáo gần đây từ Nikki Châu ÁCác cửa hàng tuyên bố rằng phiên bản tiếp theo của iPhone sẽ có các cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony. Ngoài ra, lưu ý rằng các cảm biến hình ảnh mới này sẽ có thể thu được nhiều ánh sáng hơn và giảm phơi sáng quá mức cũng như thiếu sáng, tất nhiên, chúng tôi sẽ biết chắc chắn khi những điện thoại mới này ra mắt để thực sự kiểm tra điều này.

READ  Giai đoạn tiếp theo của tìm kiếm Google: ngữ cảnh là vua

Taylor là Phó Biên tập viên Công nghệ của IGN. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @người lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *