Tìm kiếm của tôi về “cô dâu cá sấu”

Lễ trao giải Trò chơi đêm qua đã có một số bất ngờ thực sự thú vị. chúng tôi có Mới Alan Wake Quảng cáo, chúng tôi đã khiến chúng tôi sợ hãi slitterheadvà một người bạn đáng yêu (giống như một người bạn thực sự, không phải bạn đồng hành cần sa) thả một số vòng lão luyện hiểu biết Chúng tôi. Nhưng có một điều bất ngờ đã khiến tôi và các đồng nghiệp của tôi ở đó mép Bối rối, tò mò và bối rối để biết thêm: Búp bê cá sấu có trò chơi gì và làm thế nào để chúng ta có thể chạm tay vào nó?

Ming Na Wen, vị cứu tinh của Trung Quốc và Cánh tay phải của Boba Fett, trong Lễ trao giải trò chơi để trao giải cho Phim truyện hay nhất (nhân tiện, giải này đã thuộc về những người chiến thắng rất xứng đáng Những người bảo vệ dải ngân hà của Marvel). Trong cuộc nói chuyện của mình, cô ấy đề cập rằng là mẹ của một đứa trẻ bị ám ảnh bởi đồ chơi, cô ấy thích thú khi đồ chơi không chỉ là “nổ nhà máy sản xuất lựu đạn và la hét với búp bê cá sấu.”

Khi cô ấy đề cập đến “những cô dâu cá sấu”, mọi người dừng lại, dành một phút để đánh giá xem đó có thực sự là những gì cô ấy đã nói hay không, và sau đó bẻ não của họ để xem cô ấy đang nói về cái quái gì. Sau khi phát chú thích và phát video, Wen thực sự nói “búp bê cá sấu”, vì vậy đó không phải là một sự hiểu lầm.

READ  Một số nhân viên của Disney World đã làm việc trong công viên trong 50 năm, ngay từ khi mới thành lập

Bạn sẽ được tha thứ nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là dịch vụ tạo phụ đề của YouTube tự nhiên kỳ lạ, nhưng trên thực tế, nó đã nói là “cô dâu cá sấu”.

Tôi hỏi các đồng nghiệp của mình rằng họ có thể nói về trò chơi nào, nhưng không ai nghĩ ra được điều gì. tìm thấy bohn ăn kiêng Một “cô dâu cá sấu” trong hình thức Một bài hát của ban nhạc blues và rock Howlin ‘Rain Nhưng tôi không nghĩ là những người này. các Các cặp vợ chồng người Syria mà Wen đã đề cập đến.

Trên Twitter, mọi người cũng hào hứng với ý tưởng về búp bê cá sấu như chúng tôi.

Tuy nhiên, không có thông tin về trò chơi khó nắm bắt này sắp xảy ra, tôi quyết định đi đến nguồn.

Cô Ôn tự hỏi bản thân.

Vì vậy, tôi quyết định sử dụng chuyên gia về chủ đề Nhúng Tweet Để tìm hiểu những gì họ có thể biết.

Tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ một trong hai người. Nhưng bạn càng nghĩ về nó, bạn sẽ càng bị thuyết phục rằng trò chơi ‘búp bê cá sấu’ này không phải là một tựa game độc ​​lập khó hiểu, trong đó bạn được giới thiệu với một danh sách các loài bò sát có ý thức, gợi cảm, hiện thân cho đến nay, và hôn nhân cuối cùng (mặc dù đang được một trò chơi tôi muốn chơi) nhưng một thứ gì đó trần tục hơn.

rằng nó Skyrim.

Bạn biết đấy, chính Bethesda RPG đã ra mắt 100 năm trước Và ngoài ra Năm nay.

hoặc nếu không Skyrim Cụ thể, một trong những cuộn cổ Trò chơi. Đối với người mới bắt đầu, cuộn cổ Vũ trụ là nơi sinh sống của con người, mèo và một chủng tộc bò sát thẳng gọi là Argonians. cuộn cổ Trò chơi cho phép bạn kết hôn với những con người này, dân gian mèo và loài bò sát công thái học thẳng. Khi bí mật về con rối cá sấu tiếp tục, dự đoán tốt nhất của tôi là con trai của Wayne đang khát Skyrim người chơi và người yêu Người hầu gái Argonian Lusty.

Nếu điều này thực sự đúng, tôi hy vọng rằng chúng ta với tư cách là một cộng đồng có thể áp dụng phương pháp giao tiếp Skyrim Trò chơi “Cô dâu cá sấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *