Tìm thiết bị của tôi Trình theo dõi Android thua AirTag trong bài kiểm tra email

Google đã ra mắt mạng Find My Device trên Android dài Sự chậm trễ này có lợi cho Apple, nhưng sự ra mắt của nó mang lại hứa hẹn về các thiết bị theo dõi giống AirTag dành cho người dùng Android. Tuy nhiên, khá rõ ràng rằng trạng thái hiện tại của mạng không là gì so với của Apple và bây giờ ai đó đã kiểm tra điều đó bằng cách gửi hai trình theo dõi vào thư để xem tiến trình của chúng.

Cho đến nay chỉ có một số trình theo dõi cho mạng Tìm thiết bị của tôi. Hai từ Chipolo, ba từ Pebblebee. Trong các đánh giá ban đầu của chúng tôi về cả hai bộ trình theo dõi, chúng tôi nhanh chóng nhận thấy rằng việc triển khai mạng cực kỳ chậm kết hợp với quyết định của Google hạn chế mạng ở các khu vực “lưu lượng truy cập cao” theo mặc định đã dẫn đến các trình theo dõi bị hạn chế đáng kể về chức năng.

Google cho biết họ đang giải quyết vấn đề này nhưng có thể phải mất một thời gian nữa chúng ta mới bắt đầu thấy những cải tiến.

Trong khi đó, một cuộc thử nghiệm được tiến hành Được viết bởi người dùng Reddit u/chiselplow Hiển thị trạng thái của trình theo dõi Tìm thiết bị của tôi so với tiêu chuẩn vàng, AirTag của Apple.

Vào ngày 3 tháng 7, AirTag và trình theo dõi Tìm thiết bị của tôi từ Pebblebee (không nêu rõ) đã được đặt bên trong một gói hàng và gửi qua USPS. Thiết bị AirTag cung cấp thông tin cập nhật về vị trí của nó thông qua xe tải và trung tâm địa phương, cũng như một chiếc xe tải lớn hơn đang hướng đến một nhà kho lớn hơn. Trình theo dõi Pebblebee chỉ đưa ra một bản cập nhật khi nó ở trong nhà kho đó và bản cập nhật đó liên tục quay lại để cho biết nó được nhìn thấy lần cuối tại nhà của người dùng.

READ  Nintendo có thể sử dụng độ phân giải FidelityFX vượt trội của AMD để tăng hiệu suất cho Switch

Cuối cùng, điều này đã được cập nhật và vào ngày 6 tháng 7, gói hàng đã được chuyển đến đích. Thiết bị AirTag tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về vị trí của nó trong suốt chuyến đi, kể cả tại các kho khác và thậm chí trên đường.

Cuối cùng, trình theo dõi Pebblebee dường như quay lại nói rằng nó được nhìn thấy lần cuối tại nhà của người dùng và không bao giờ cập nhật khi đến vị trí cuối cùng. Rõ ràng là thiết bị theo dõi đã được nhìn thấy ở một thời điểm nào đó, nhưng thật kỳ lạ là dữ liệu thu thập được thực sự đã bị loại bỏ.

Ở đây có một số câu hỏi, chẳng hạn như người nhận gói hàng có điện thoại Android hay không. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, khá rõ ràng là các trình theo dõi trên mạng của Google vẫn chưa thể theo kịp hiệu suất theo dõi vị trí của AirTag. Và thành thật mà nói, nó có ý nghĩa. Google phải mất một thời gian dài để triển khai đầy đủ mạng của mình và thử nghiệm này đã được thực hiện ở Mỹ, nơi có thị phần của iPhone, hoàn toàn có lý khi trình theo dõi sẽ không bao giờ ở gần điện thoại Android đủ lâu để cập nhật vị trí của nó một cách chính xác.

Cuối cùng, có vẻ như phần lớn điều này có thể là do cài đặt mặc định “khu vực có lưu lượng truy cập cao” của mạng Tìm thiết bị của tôi. Điều này hạn chế điện thoại Android báo cáo vị trí của trình theo dõi trừ khi chúng ở vị trí được coi là “có lưu lượng truy cập cao” – và không hoàn toàn rõ giới hạn cho điều đó là bao nhiêu. Nhưng những con đường và kho hàng ngẫu nhiên có lẽ Không đáp ứng tiêu chuẩn.

READ  Đoạn phim Metroid Dread bị rò rỉ trực tuyến trước khi ra mắt vào tuần tới

Chúng tôi đã lên kế hoạch chạy thử nghiệm tương tự sau khi mạng Tìm thiết bị của tôi ra mắt rộng rãi hơn – hãy theo dõi để biết thêm và cho chúng tôi biết trong phần nhận xét về cách trình theo dõi Tìm thiết bị của tôi hoạt động cho bạn.

Thông tin thêm về Tìm thiết bị của tôi:

Theo dõi Ben: Twitter/X, chủ đềInstagram

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập tự động. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *