Timothy W. Wellman “Willie B” | Tin tức, thể thao, việc làm

Daggett – Timothy W. Wellman “Willy P”69 tuổi của Daggett, mất ngày 30 tháng 10 năm 2020 tại DCHS ở Iron Mountain.

Sinh ra tại Escanaba vào ngày 2 tháng 9 năm 1951, là con trai của Willmore và Geraldine Rose (Roberts) Wellman. Người lớn thứ hai trong số 13 người con.

Tim gia nhập quân đội năm 1968. Anh phục vụ tại Việt Nam từ tháng 1 đến tháng 12 năm 1970, và bị nhiễm chất độc da cam, khiến anh gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong nhiều năm.

Tim và cộng sự Sandy sở hữu trang trại Triangle Mini gần River Park vào năm 2001-2010, nơi họ chăn nuôi bò thịt.

Tim yêu thiên nhiên, rừng và làm vườn. Anh yêu âm nhạc, thích đọc sách, săn lùng và tìm kiếm vàng. Anh ấy yêu thích mô tô và vào năm 2001, Willy P đã giúp thành lập Hiệp hội Xe máy Cựu chiến binh Chiến đấu (CVMA), “Bác sĩ thú y trợ giúp”. Ông từng là Đại diện Bang Michigan trong 12 năm.

Tim được sống sót bởi cộng sự của anh ấy trong 25 năm, Sandy (Quester) Aylward Wellman “Quý bà Ramblin”; Geraldine Rose (Roberts) mẹ của Wellman; anh em Kelly và Christopher (Pam), Michael, David, Jonathan và Kenneth (Michelle); chị em, Shelley Johnson, Darlene, và Kathleen (Brian) Brant; Và nhiều cháu gái và cháu trai.

Timur trước cha anh, Wilmore, đã qua đời; Chị Geraldine (Jeff) Johnson; Anh em, Jay (Sandy) và Joe (Sherilyn).

Lễ ban phước bên mộ với các danh hiệu quân sự sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 6 lúc 1 giờ chiều tại Nghĩa trang South Ford River. Một buổi dã ngoại để kỷ niệm cuộc đời của Tim sẽ diễn ra tại Ford River Township Hall, 3845 K RD, Bark River.

READ  Anson Neve Brookins | Tin tức, thể thao, việc làm

Thông điệp chia buồn có thể được gửi đến gia đình thông qua lời thăm hỏi www.crawfordfu tanghomes.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *