Tin đồn: Các trò chơi Game Boy và Game Boy đầy màu sắc vẫn dự kiến ​​sẽ chuyển sang chế độ trực tuyến

Ảnh: Nintendo Live

Nintendo đã nâng nắp trên một Một lớp cung cấp chuyển đổi trực tuyến theo phong cách cổ điển mới tuần này. “Gói mở rộng” mới sẽ bao gồm “bộ sưu tập” các tựa game Nintendo 64 và Sega Mega Drive (Genesis).

Vì vậy, những gì về những Hệ thống di động được đồn đại Để phục vụ Nintendo qua Internet? Mặc dù không có dấu hiệu, biên tập viên tin tức Eurogamer Tom Phillips đã chia sẻ một chút Cập nhật trên Twitter – Các tựa Game Boy và Game Boy Color được đề xuất vẫn đang trong quá trình phát triển.

“N64 và Mega Drive là hai nền tảng NSO mà tôi đã nghe nói về cùng với Game Boy / Color. Tôi tưởng tượng N64 / Mega Drive sẽ được tung ra đầu tiên vì chúng khuyến khích mọi người nâng cấp.”

Phillips thừa nhận trong một bức thư tiếp theo rằng ông không chắc liệu những hệ thống cụ thể này có thuộc “danh mục giá cao hơn” hay không, nhưng Người dùng nội bộ đã biết “NateDrake” Anh ấy dường như nghĩ rằng các trò chơi Game Boy và Game Boy Color sẽ là một phần của tư cách thành viên “hiện tại”.

“Tôi mong đợi Game Boy và Game Boy Color sẽ là một phần của dịch vụ Nintendo Switch Online hiện tại và chúng [Nintendo] Bạn không muốn nhầm lẫn giữa hai người. “

Đầu tháng này vào Podcast “Nate Hate”Cùng một người trong cuộc nói rằng các trò chơi Nintendo 64 sẽ đến với Switch Online cùng với Danh mục đăng ký “Giá cao nhất”Nintendo đã xác nhận thông tin này vào đầu tuần này trong chương trình trực tiếp của mình.

READ  MacBook Pro M1 Max mới của Apple có thể có nút turbo ảo cho chế độ năng lượng cao

Eurogamer trước đây cũng đã hỗ trợ nhận xét của chúng tôi và của NateDrake Các trò chơi Game Boy và Game Boy Color sắp có trên Switch trực tuyến.

Bạn muốn chơi các thư viện Game Boy này trên Switch của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *