Tin đồn MLB: Cập nhật trực tiếp từ cơn sốt đại lý miễn phí khi Javier Báez, Corey Seager và Max Scherzer tìm nhà mới

Làm nóng bếp nóng của Major League Baseball trước khi sắp tắt. Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) hiện tại sẽ hết hạn vào đêm thứ Tư và hoạt động của đại lý tự do sẽ bị tạm ngừng cho đến khi hiệp hội người chơi và liên đoàn đạt được thỏa thuận mới – một quá trình có thể mất hàng tháng.

Nhiều người chơi và đội đang nhận được giao dịch trước khi đóng, và điều này đã dẫn đến sự điên cuồng của các đại lý miễn phí trong vài ngày qua. cho đến sáng thứ Ba, Sáu trong số 10 đại lý hàng đầu của chúng tôi đã ký kết:

  1. SS Carlos Correa
  2. Người tìm kiếm SS Cory: 10 năm 325 triệu USD với Rangers
  3. 3B / Chris Bryant
  4. Nếu Marcus Simin: 7 năm 175 triệu đô la với Rangers
  5. 1 B Freddy Freeman
  6. LHP Ruby Ray: 5 năm 115 triệu đô la với Mariners
  7. RHP Max Scherzer: 3 năm 130 triệu đô la với Mets
  8. RHP Kevin Gausman: 5 năm 110 triệu đô la với Blue Jays
  9. RHB Marcus Strowman
  10. Starling Mart: 4 năm 78 triệu đô la với Mets

Rangers và Mets là những đội tích cực nhất trong cơ quan tự do và họ cũng không đặc biệt thân thiết. Ngoài Seager và Handsome, Texans còn ký hợp đồng với hậu vệ phải John Gray và hậu vệ cánh phải Cole Calhoun. Mets đã ký hợp đồng với Eduardo Escobar và vào sân, Marc Cana, bên cạnh Scherzer và Marty. Hai câu lạc bộ đã cam kết hơn 800 triệu đô la để giải phóng các đại lý.

READ  Ba môn thể thao kiếm được chỗ để rèn luyện cá nhân tại RMSC

Mặc dù cơ quan tự do đã hoạt động rất tích cực trong những ngày qua, nhưng thị trường thương mại hầu như đã nguội lạnh, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Buccaneers đã cử người bắt của họ là Jacob Stallings đến Marlins để mua ba người vào thứ Ba, và đó là về các giao dịch cao cấp. Tôi nghĩ các đội sẽ tập trung vào đại lý miễn phí trước khi CBA hết hạn và lo lắng về các giao dịch sau đó.

Đối với những gì nó đáng giá, Thứ Ba sẽ là thời hạn “dễ dàng” cho các bản hợp đồng đại diện tự do vì các đội và cầu thủ sẽ cần thời gian để làm việc chi tiết hợp đồng và xem xét thông tin y tế trước khi CBA hết hạn. Hai bên không thể thống nhất một thỏa thuận vào phút chót và đặt bút vẽ vào giấy. Dưới đây là các giao dịch đại lý miễn phí đáng chú ý đã diễn ra kể từ đêm Chủ nhật.

Ưu đãi bếp nóng đáng chú ý

READ  Vòng loại MLB 2021 - Màn trình diễn ấn tượng của Enrique Hernandez đã giành được lời khen ngợi từ ông chủ của Houston Astros, Dusty Becker

Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật trực tiếp trong suốt Thứ Ba khi các đội tìm cách đạt được nhiều giao dịch hơn. Cùng theo dõi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *