Tin đồn MLB: Yankees, Braves, Dodgers trong danh sách những người cầu hôn Justin Verlander ngày càng tăng

Với việc đếm ngược đến những ngày cho đến khi thỏa thuận CBA hết hạn vào ngày 1 tháng 12, chúng tôi đã có một số hành động trên mặt trận tin đồn MLB. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy đi dạo nhanh chóng qua những bãi cỏ phủ đầy nắng …

yankees, DodgersDũng cảm ở Verlander

Champion Braves có thể đang tìm cách thêm một cánh tay kỳ cựu vào vòng quay của họ, và người chiến thắng Cy Young được chọn hai lần có thể rất quan trọng:

Verlander đã có một trận đấu trong hai mùa giải vừa qua do cuộc phẫu thuật của Tommy John, đây không phải là một nhân vật được biết đến nhiều vì một người đàn ông 39 tuổi sắp bước ra khỏi một quá trình cai nghiện kéo dài. Tuy nhiên, tất cả những điều đó có nghĩa là Verlander có khả năng sẽ ký một hợp đồng ngắn hạn – một hoặc hai năm, có lẽ với tùy chọn tranh chấp. Một cam kết ngắn hạn như vậy sẽ hấp dẫn đối với một đội hiện đang chiến thắng như Braves. Đáng chú ý là lần cuối cùng Verlander biểu diễn trọn vẹn một mùa giải, vào năm 2019, anh đã giành được giải thưởng AL Cy Young Award.

Nếu sự ghép nối này xảy ra, Verlander sẽ tham gia vòng quay Braves đã bao gồm Chiên tối đaCharlie MortonIan Andersonvà họ hy vọng, Mike Soroka Đến đầu mùa hè.

READ  Các nhóm doanh nghiệp Mỹ kêu gọi Giám đốc Thương mại giảm thuế ở Việt Nam

Đối với Yankees, những người dự kiến ​​sẽ hoạt động rất tích cực trong mùa đông này, họ cũng vượt trội so với Verlander:

cắt nhỏ Gerrit Cole Nó chứng tỏ một cách xuất sắc phần trước của Yankees, nhưng sau đó có một số điều không chắc chắn và số lượng không xác định. Như đã đề cập trước đó, Verlander không phải là một sản phẩm được đảm bảo vào năm 2022, nhưng ông đã thêm một lựa chọn khác khi Yankees cải tiến.

Có, bạn cũng có thể ném Dodgers vào trận chiến gia tăng:

Dodgers phải đối mặt với tổn thất đại lý miễn phí tiềm ẩn cho Clayton KershawMax ScherzerVì vậy, rất hợp lý khi đưa ra một số kế hoạch dự phòng. Bài học lớn nhất ở đây là Verlander sẽ quan tâm đến bất kỳ đối thủ cạnh tranh tiềm năng nào sẵn sàng đầu tư có thiện chí trong danh sách.

Điểm tranh chấp của năm thứ sáu với Freeman, can đảm

Freddy Freeman, chiến binh baseman và nhà thơ đầu tiên của nhà vô địch thế giới Atlanta Braves, là một đặc vụ tự do. Mặc dù người ta dự đoán rộng rãi rằng Braves lifer sẽ trở lại đó, nhưng đó không phải là điều được đưa ra, và người ta nói rằng vẫn còn một khoảng cách đáng kể trong các cuộc đàm phán giữa hai bên. Nội dung khác của John Hyman của MLB Network:

READ  Paul George 'di chuyển' cơn đau lòng từ Game 2, dẫn Los Angeles Clippers giành chiến thắng lớn

Một thỏa thuận kéo dài sáu năm sẽ giúp Freeman vượt qua chiến dịch kéo dài 37 năm của mình. Điều đó có thể sẽ kéo dài thành suy thoái, nhưng đó là cách nó xảy ra đối với các siêu sao hiện tại của thị trường đại lý tự do – bạn được sản xuất hàng loạt ở giao diện người dùng và bạn phải trả tiền cho nó ở giao diện người dùng. Freeman vẫn đang ở hoặc gần đỉnh cao về kỹ năng của anh ấy trên bàn cờ và con số để trở thành người tạo ra cú đánh bóng trên bảng trong ít nhất một vài mùa giải tiếp theo. Cho rằng Braves hiện đang trong chế độ chiến thắng, Freeman là một phần quan trọng đối với họ. Điều này không nói lên được sự nổi tiếng to lớn của anh ấy với lượng fan của mình. Không nghi ngờ gì nữa, các đội khác quan tâm – bao gồm Yankees – Nhưng phỏng đoán vẫn là người dũng cảm và Freeman đang đạt được điều gì đó. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì là chắc chắn.

sinh đôi Cẩn thận với giao dịch Buxton

Sau một mùa giải năm 2021 đáng thất vọng, cặp song sinh, người đã giành được danh hiệu Trung tâm AL vào năm 2019 và 2020, có thể đang tìm cách xoay trục. Là một phần của bất kỳ loại biến đổi nào, tiền vệ này đã đánh đổi Byron Buxton, người bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2022, có thể hấp dẫn đối với đội. Tuy nhiên, điều này có thể không xảy ra, một phần lớn là do người hâm mộ của Song sinh có thể không tán thành điều đó. Đây là nó từ Dan Hayes và Ken Rosenthal của The Athletic:

Giám đốc Jim Bullad, theo các nguồn tin liên đoàn lớn, miễn cưỡng chuyển Buxton, biết rằng một quyết định như vậy có thể sẽ làm khó chịu một cơ sở người hâm mộ mệt mỏi khi thấy đội bóng chia tay các ngôi sao địa phương. Nhưng cặp song sinh không đạt được thỏa thuận về hợp đồng gia hạn với Buxton “

Một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất trong bóng chày, Buxton là một vận động viên chạy cơ bản xuất sắc. Ngoài ra, anh ấy đã phát triển sức mạnh xoay người mạnh mẽ trên bảng trong vài mùa giải qua. Tuy nhiên, vấn đề với Buxton là sức khỏe. Chỉ một lần duy nhất vào năm 2017, anh đã chơi ít nhất 100 trận trong một mùa giải lớn. Điều ngược lại vẫn là thực tế và đáng kinh tởm rằng anh ấy sẽ sớm bước sang tuổi 28, nhưng việc anh ấy không thể giữ sức khỏe là điều không thể phủ nhận.

READ  Keith E. Locke | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *