Tin đồn: Switch Pro cung cấp nắp bàn “kiểu bề mặt”, cổng USB 3.0 và kết nối Ethernet

© Nintendo Live

Với Báo cáo Điều đó cho thấy Nintendo sẽ mở nắp Chuyển đổi Pro Trước E3, web đã háo hức chờ đợi tin tức – và với suy nghĩ đó, chúng tôi có thêm thông tin chi tiết (không chính thức) từ trang web tiếng Tây Ban Nha Kẻ phá hoại.

Thông tin này đến từ một nhà sản xuất phụ kiện của Trung Quốc (Những người này đã chứng tỏ mình rất thông thạo trong quá khứKẻ phá hoại đã ghi điểm khá, nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là tin đồn vào lúc này.

Theo trang web, Switch Pro sẽ có kích thước tương tự như công tắc hiện tại, nhưng màn hình OLED sẽ có kích thước khoảng 7 inch từ góc này sang góc khác và gần như không có viền.

Joy-Cons hiện tại vẫn sẽ tương thích với mô hình mới, nhưng vị ngữ khó chịu và yếu đã biến mất. Thay vào đó, dường như có một nắp kiểu Microsoft Surface được cho là sẽ giúp các trò chơi trên bảng ổn định hơn. Cổng Micro SD nằm sau nắp này và lần này rất dễ truy cập.

Sẽ "Chuyển đổi Pro" Bạn có một kiểu mái lệch ở phía sau?  Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy ...
Switch Pro sẽ có chắn bùn kiểu mái nhà ở phía sau? Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy … (Hình ảnh: Microsoft)

Khi nói đến đế cắm, báo cáo tuyên bố rằng nó dày hơn một chút so với phiên bản gốc, nhưng nó cung cấp x2 cổng USB 3.0 và một cổng Ethernet – cái sau sẽ rất hữu ích cho những người yêu cầu độ trễ ít nhất khi chơi trực tuyến. Đầu ra 4K sẽ có thể sử dụng đế.

READ  Mọi người đều nghĩ về GameStop Just Leaked 'New Nintendo Switch'

Vandal dự kiến ​​tuyên bố rằng Switch Pro sẽ đến Châu Âu vào cuối tháng 11 với số lượng rất hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *