Tin đồn: Switch Pro là có thật nhưng đã bị hủy bỏ, Digital Foundry tuyên bố

các chuyển đổi chuyên nghiệp Nó đã được phổ biến cách đây không lâu dưới dạng bản nâng cấp giữa thế hệ trên bảng điều khiển Switch hiện có, được ra mắt vào năm 2017.

Các báo cáo chỉ ra rằng Nintendo đang có kế hoạch phát hành một biến thể mạnh mẽ hơn với màn hình được cải tiến, nhưng mặc dù có nhiều nguồn dường như ủng hộ điều này – bao gồm cả các nhà phát triển rõ ràng đã nói – Switch Pro vẫn chưa ra mắt và sự xuất hiện của phiên bản OLED dường như là tín hiệu Cho đến khi một bản cập nhật thiết bị khác sẽ không được thực hiện trong một thời gian.

Giờ đây, nhóm đứng sau Digital Foundry tuyên bố hệ thống này đã từng nằm trong kế hoạch của Nintendo, nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ. Hiện tại, không có kế hoạch phát hành phiên bản Switch mạnh mẽ hơn trước khi phiên bản kế nhiệm của nó xuất hiện.

Tin đồn này đã được nhiều nhà phát triển giấu tên xác nhận với Digital Foundry.

Đối với bảng điều khiển tiếp theo của Nintendo, Digital Foundry cho biết chúng ta không nên mong đợi được thấy nó vào năm tới.

Digital Foundry cũng suy đoán rằng Nintendo đang “lo lắng” về việc chuyển từ Switch sang hệ máy tiếp theo của mình. Đó là một giả định hợp lý, vì Nintendo đã đi từ bùng nổ (với Wii) đến bùng nổ (với Wii U) và quay trở lại với Switch, nhưng người ta sẽ nghĩ rằng công ty sẽ đủ khôn ngoan để gắn bó với phương pháp kết hợp, vì điều đó nó đã được chứng minh là thành công và về cơ bản là vị trí của nó. Nhưng ai biết được?

READ  Chương trình giảm giá ngày 4 tháng 7 của HP có hiệu lực ngay bây giờ: mã phiếu giảm giá 10% và tiết kiệm đáng kinh ngạc khi mua máy tính và máy tính xách tay chơi game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *