Tin đồn thương mại MLB: Blue Jays có được Cory Dickerson trong thương vụ bốn người với Marlins

Thời hạn giao dịch còn khoảng một tháng nữa Toronto Blue Jays Đừng chờ đợi để cải thiện danh sách của họ để dẫn đầu kéo dài. Vào thứ Ba, Blue Jays đã có được một cầu thủ phòng ngự Corey Dickerson Và Đấng Cứu Rỗi thực sự Adam Semper Từ Miami Marlins cho người chơi Joe Panic Và khả năng thăng tiến, báo cáo Craig Misch tại Miami HeraldJohn Heyman của Mạng MLB.

Cả Blue Jays và Marlins đều không công bố giao dịch.

Dickerson, 32 tuổi, hiện nằm trong danh sách những người có vết bầm tím ở chân trông nghiêm trọng hơn vết bầm cũ thông thường. Đạo diễn Don Mattingly nói với các phóng viên tuần trước kể cả mech, rằng Dickerson sẽ đi giày trong ba tuần, sau đó anh ta sẽ được đánh giá lại. Trường hợp tốt nhất là anh ấy sẽ trở lại vài tuần kể từ bây giờ, mặc dù anh ấy có thể ở nước ngoài lâu hơn nữa.

Trong 62 trận chấn thương trong năm nay, Dickerson có thành tích .260 / .321 / .377 với hai lần chạy trên sân nhà. Tuy nhiên, anh ấy là một người ghi bàn tốt hơn nhiều trong suốt sự nghiệp của mình, khi đã sáng tác chuỗi thành tích .292 / .329 / .484 từ năm 2018-20, bao gồm cả .300 / .339 / .503 trong những mùa giải đó. Không có đội nào nhận được ít trận đấu từ những người thuận tay trái hơn Toronto trong mùa giải này:

  1. Toronto Blue Jays: 618
  2. New York Yankees: 630
  3. St. Louis Cardinals: 862
  4. Thiên thần Los Angeles: 916
  5. Hoàng gia thành phố Kansas: 929
READ  Timothy W. Wellman "Willie B" | Tin tức, thể thao, việc làm

Một khi anh ấy khỏe mạnh, Dickerson xoay người bên trái sẽ giúp Blue Jays cân bằng hơn trong đội hình, và một lựa chọn khác ở phần sân bên trái và trong DH, nơi chúa tể goriel con trai và Tellez nghịch ngợm để xuống. Toronto là đội ghi điểm cao thứ hai trong môn bóng chày (5,09 lần chạy mỗi trận) và họ thực sự cần một vài cú ném, mặc dù không có gì sai khi tăng cường sức mạnh.

Cimber, 30 tuổi, có ERA 2,88 và là một trong những chất ức chế tốc độ thoát tốt nhất trong bóng chày. Bullpen Blue Jays đã thực sự gặp khó khăn trong vài tuần qua và Diver Cimber sẽ chứng kiến ​​nhiều trận đấu với những con dơi hàng đầu bên phải như AL East Xander BogartsAaron JudgeJD Martinez, Và Giancarlo Stanton phần còn lại của mùa giải.

Cầu thủ 30 tuổi đã ổn định với vai trò của một cầu thủ tiện ích lớn trong vài năm qua và đã được đưa vào thương mại như một khoản tiền lương như bất cứ điều gì khác. Anh ấy nợ phần còn lại của khoản lương 1,85 triệu đô la trong năm nay trong khi Dickerson nợ phần còn lại của khoản lương 8,5 triệu đô la. Bao gồm Banek trong giao dịch làm giảm bớt đòn đánh tài chính đối với Blue Jays.

Kaitlin McGrath báo cáo từ The Athletic Triển vọng chuyển đến Marlins là Andrew McKinvall đúng đắn. Cầu thủ 24 tuổi là lựa chọn thứ 37 trong năm 2019 và có ERA 2,55 với 34 lần đánh trong 24 vòng cứu trợ 2/3 chia giữa Hạng cao A và Đôi-A trong mùa giải này. McInvale không được xếp hạng trong số những người có triển vọng hàng đầu ở Toronto, vì vậy giao dịch chủ yếu là thanh lý tiền lương của Dickerson.

READ  Golfer John Ram đã sẵn sàng để giành chiến thắng 1,7 triệu đô la - cho đến khi anh ta có kết quả dương tính với Covid

Danh tính của khách hàng tiềm năng thăng chức hiện chưa được xác định và dường như là một thương vụ quan trọng đối với Marlins. Họ đã bỏ một phần đáng kể tiền lương của Dickerson, mặc dù Bannick không có giá trị thực sự lâu dài đối với tổ chức, vì vậy tiềm năng thăng tiến là thực sự có được. Với số tiền lớn và chấn thương của Dickerson, khả năng cao là không xảy ra.

Với tỷ số 33-44, Marlins đang đứng cuối cùng tại NL East, thua 19 trong 28 trận gần đây nhất. Số giao dịch của Dickerson sẽ là số giao dịch đầu tiên của một số giao dịch “người bán” vào thời hạn, với chìa khóa người đầu tiên رجل Jesus Aguilar Đặc biệt là Trung tâm cho thuê Felder Sao hỏa Nổi bật với tư cách là ứng cử viên cho thương mại. đúng Sandy AlcantaraPablo Lopez Nó có vẻ ít khả năng di chuyển hơn.

Blue Jays đứng thứ ba trong khu vực AL East và kém vị trí thứ hai năm ván cho quân bài hoang dã với tỷ số 40-36. Họ có hiệu số tốt thứ bảy trong trò chơi (cộng thêm 65), và lý do chính mà họ không thể hiện là trò chơi bò tót của họ. Cimber sẽ giúp ở đó, mặc dù có khả năng Toronto sẽ có nhiều động thái hơn trước thời hạn 30 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *