Tin đồn thương mại MLB: Yankees, Phillies, Astros quan tâm đến Starling Mart; Padres có thể di chuyển cho Gallo không?

Ngày đáng chú ý tiếp theo trên lịch MLB là thời hạn giao dịch ngày 30 tháng 7, và xem xét ngày đó đã gần kề, hiện tại rất nhiều tin đồn. Bởi vì chúng tôi đến từ, vì và bởi, mọi người, chúng tôi ở đây để hoàn thành cuộc đua đáng chú ý cho thứ Hai. Hãy làm điều đó ngay bây giờ – ví dụ: xấp xỉ scuttlebutt nổi bật của Thứ Hai.

Vào Chủ nhật, chúng tôi đã học được rằng Miami Marlins Cựu chiến binh bắt ruồi Starling Marty Bạn khó có thể đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng تمديد. Do đó, Marlins có thể sẽ mua sắm Marte trước thời hạn. Điều này đưa chúng ta đến ghi chú cuối cùng này từ John Heyman của MLB Network về những ứng cử viên có thể quan tâm đến dịch vụ của anh ấy:

Marte cho Astros Điều đó sẽ tạo thành một nâng cấp nhiều hơn Miles Str Ở giữa cánh đồng, và với Phyllis Nó cũng sẽ giải quyết một điểm yếu trong tình huống tương tự. Tuy nhiên, Yankees có thể tuyệt vọng nhất với sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nhìn chung, họ có sản xuất kém ở nước ngoài, với Aaron Judge Như một ngoại lệ. Tuy nhiên, thẩm phán hiện đang có tên trong danh sách những người bị nhiễm bệnh sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 và vẫn chưa có thời hạn rõ ràng để trở lại.

READ  Ngôi sao opal Úc Liz Cambage rút khỏi Thế vận hội Tokyo

Marty, người dành cả năm để đi bộ, trong mùa giải 32 năm của anh ấy đạt mốc .285 / .387 / .444 (128) OPS +) với bảy trò chơi tại nhà và 19 căn cứ bị đánh cắp trong 56 trò chơi. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có OPS + 115 trong khi anh ấy thường được xếp hạng như một tài sản phòng thủ ở trung tâm. Do nền tảng kỹ năng rộng rãi của Marte, anh ấy được coi là một cái tên được thèm muốn khi thời hạn đến gần.

Nó vẫn chưa được xác nhận liệu một tệp Biệt động Texas Cầu thủ phòng ngự Joey Gallo sẽ mua sắm trước ngày 30 tháng 7, nhưng anh ấy là chủ đề của một số tin đồn cho đến cuối cùng. Nói về Aiken Rosenthal của The Athletic gần đây đã được kiểm tra Đây là một thời hạn quan trọng khác Trong một mảnh lớn. Gallo vẫn còn liên kết với Yankees, ít nhất là không chính thức, và bây giờ Rosenthal đang suy đoán về một khả năng khác:

Tuy nhiên, có ít nhất một câu lạc bộ khác thực tế đang kinh ngạc vì Gallo – Padres, được điều hành bởi nhà giao dịch dũng cảm nhất của môn thể thao, AJ Preller.

Một quan chức có liên hệ với Padres cho biết: “Tôi nghĩ Gallo là người duy nhất anh ấy có thể bỏ trống cho AJ.

Padres đang ở vị thế cạnh tranh rất nhiều và có những thiết kế hợp pháp để giành chiến thắng trước NL West. Đối với Gallo, anh ấy hiện có 24 lần chạy trên sân nhà, đi bộ dẫn đầu MLB 72 trận trong 87 trận. Ngoài việc cung cấp một sức mạnh dồi dào và sự kiên nhẫn trên bảng, Gallo còn là một người chơi cộng thêm ở cánh phải. Các đội thường luôn tìm kiếm sức mạnh thuận tay trái, nhưng sự phù hợp ở San Diego có thể sẽ rất khó xử. Mùa giải này, Padres đã có được sản lượng vững chắc từ cả ba vị trí ở nước ngoài. Tuy nhiên, có lẽ, họ sẵn sàng làm cho nó hoạt động với một tài năng như Gallo.

READ  Alex Smith mô tả cách đối xử của Packers với Aaron Rodgers là "không thể tha thứ"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *