Tin đồn: Trò chơi của nhiều người có thể sẽ đến với bảng điều khiển

Có một người trong cuộc mới trên phương tiện truyền thông xã hội, và trong khi chúng tôi có xu hướng nhìn họ với đôi lông mày nhíu lại ở đây đẩy hộpKhông thể phủ nhận rằng quỷ quyệt biết những gì đang xảy ra. Nó chỉ không bị rò rỉ toàn bộ từ Sony điều kiện chơi đầu tháng, nhưng họ cũng xuất hiện gọn gàng Cuối cùng của chúng tôi: Phần một Ngày phát hành.

lãnh đạo Tweet mới nhất Tất cả đều xác nhận điều đó Thứ gì đó Sau đó, nó xảy ra với loạt Persona. Họ đã nói sớm hơn ngày hôm nay “P3R5ON4”. Bây giờ không cần một thiên tài để xác định những gì đang được trêu chọc ở đây: Persona 3 FESPersona 4 vàngPersona 5 Royal Có lẽ nó sẽ đến với nhiều nền tảng hơn. Với thời gian và tính độc quyền trước đó của PlayStation, chúng tôi sẽ đi ra ngoài và giả định rằng nó sẽ được công bố cho các nền tảng Xbox.

Tuy nhiên, cũng có thể có rất nhiều sự quan tâm đối với người chơi PlayStation, vì Persona 3 FES không thể chơi được trên PS5 hoặc PS4 – và trong khi Atlus đã chuyển Persona 4 Golden sang PC hai năm trước, điều đó vẫn còn giới hạn trên PS Vita . chúng tôi Được cho làChà, nếu các cổng giao diện điều khiển thực sự sắp ra mắt, chúng cũng sẽ ra mắt trên PlayStation – nhưng bạn không bao giờ biết những ngày này, phải không? Chúng tôi sẽ không nói dối Sẽ là Tìm cổng cho cả ba người nhảy Trò chơi giải trí sau khi trêu chọc này.

READ  Ngày phát hành GTA 5 cho PS5 và Xbox Series X | S là ngày 11 tháng 11

có lẽ hữu ích, Persona 5 Gần đây đã bị xóa khỏi Bộ sưu tập PS Pluscho thấy sự hiện diện của một số Chuyển động xảy ra với chuỗi. Tất nhiên, chúng tôi sẽ để mắt và cho bạn biết điều gì thực sự sẽ xảy ra sau ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *