Tin hậu trường WWE Money In The Bank và LA Knight

Đã có sự không chắc chắn về tương lai của WWE Money in the Bank trong những tháng gần đây, vì nhiều báo cáo đã đề xuất WWE có thể loại bỏ sự kiện trực tiếp hàng năm cao cấp Thay vào đó, anh ấy tổ chức trận đấu bậc thang tại WrestleMania – như trường hợp trước năm 2010.

Báo cáo mới từ Chọn một cuộc chiến Anh ấy đã cung cấp một số thông tin rõ ràng về tình hình, vì “một số thành viên và ông chủ sáng tạo của WWE” lưu ý rằng mặc dù “điều đó không phải là không thể”, nhưng ý tưởng vẫn chưa “đến với bàn làm việc của họ”.

Một tin đồn khác xoay quanh việc LA Knight sẽ có cơ hội giành được tiền nam vào năm tới trong trận đấu Bank Ladder, vì Giám đốc nội dung của WWE, Triple H được cho là người ủng hộ rất lớn cho Siêu sao “SmackDown”. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận của WWE với Fightful đã bác bỏ tin đồn, với một người lưu ý rằng không có cuộc thảo luận nào liên quan đến người chiến thắng trong trận đấu bậc thang vào năm 2023.

“Tôi yêu LA Knight, nhưng chúng tôi thậm chí còn không có kế hoạch cuối cùng trong vài tháng, chứ đừng nói đến Money in the Bank vào năm tới,” một nguồn WWE ẩn danh nói với Fightful. “Nếu chúng ta mong muốn nó đến thế thì đã không khó khăn như vậy để chịu đựng [Austin] lý thuyết để được đưa vào nó. Tôi chưa bao giờ nghe anh ấy thảo luận trong cùng một cuộc trò chuyện với Money in the Bank. Không phải là điều đó không thể xảy ra, bởi vì anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời, nhưng điều đó đã không được thảo luận.”

READ  Mayim Bialik chữa cháy hoặc ngừng xem

Đầu năm nay, sự kiện trực tiếp cao cấp Money in the Bank ban đầu được lên kế hoạch diễn ra tại Sân vận động Allegiant có sức chứa 65.000 chỗ ngồi. Nhưng nó đã phải chuyển đến MGM Grand Garden 17.000 chỗ ngồi Do doanh số bán vé được báo cáo thấp hơn. Trước đây người ta tin rằng WWE có ý định gửi tiền vào ngân hàng như một phần của “Big 5” hàng năm mới của họ cùng với WrestleMania, SummerSlam, Royal Rumble và Survivor Series. Vị trí của Money in the Bank cho năm tới vẫn chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *