Tin tức Biden hôm nay: Tổng thống mở kho dự trữ dầu để chống lại giá khí đốt, Putin nói rằng dường như ‘tự cô lập mình’ và nghi ngờ việc Ukraine rút quân

‘Bạn phải lố bịch’: Câu trả lời của Biden trước các câu hỏi về Ukraine từ phóng viên Fox News

Tổng thống Joe Biden đã ra lệnh giải phóng tới 1 triệu thùng dầu mỗi ngày từ Cục Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược trong sáu tháng tới nhằm nỗ lực kiểm soát giá cả tăng cao kể từ khi Hoa Kỳ và các đồng minh áp đặt các biện pháp trừng phạt cứng rắn đối với Nga.

Thông báo được đưa ra sau khi cả Nhà Trắng và Lầu Năm Góc cho biết họ tin rằng Vladimir Putin đã bị các cố vấn hàng đầu của ông thông báo sai về tiến trình của cuộc chiến, đồng thời cảnh báo rằng các lực lượng Nga đang rút khỏi các khu vực gần Kyiv có thể được bố trí lại để tiếp tục chiến đấu.

Trong khi đó, tổng thống ăn mừng Ngày nhìn thấy người chuyển giớituyên bố để “ca ngợi chủ nghĩa tích cực và quyết tâm thúc đẩy cuộc đấu tranh vì bình đẳng giới” và “ghi nhận những khó khăn và phân biệt đối xử mà cộng đồng người chuyển giới tiếp tục phải đối mặt trên khắp đất nước của chúng ta và trên toàn thế giới” – theo cách thức do Đảng Cộng hòa lãnh đạo, nêu rõ thông qua luật nhắm mục tiêu trực tiếp đến những người không buôn bán người Phù hợp với giới tính, bao gồm cả trẻ em.

Hôm thứ Tư, Biden cũng đã có bài phát biểu về tình trạng đại dịch coronavirus, và thông báo về việc ra mắt trang web tài nguyên trung tâm, trước khi nhận được mũi tiêm nhắc lại thứ hai về vắc-xin Pfizer. Giám đốc CIA là người mới nhất trong chính quyền có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút và ông đã gặp tổng thống một ngày trước đó – mặc dù họ ở rất xa và đeo mặt nạ.

1648756754

Về cuộc chiến của Nga ở Ukraine, Bedingfield nói, “Hôm nay, chúng tôi đã công bố các biện pháp trừng phạt bổ sung chống lại các công ty công nghệ của Nga đã cho phép Putin chống lại cuộc chiến mà ông ấy lựa chọn.”

Sau đó, bà nói thêm, “Chúng tôi đã thấy bằng chứng không thể chối cãi rằng đây là một thảm họa chiến lược đối với Nga.”

Hơn nữa: “Bản thân Putin cũng nói rằng những lệnh trừng phạt này đã áp đặt những chi phí chưa từng có đối với nền kinh tế Nga, và vai trò của chúng tôi là tiếp tục tăng cường sức mạnh cho Ukraine trên chiến trường”. [and] “Để củng cố bàn tay của họ trên bàn đàm phán.”

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 20:59

1648756566

Kate Bedingfield bắt đầu cuộc họp báo bằng cách lưu ý rằng Nhà Trắng đang kỷ niệm Ngày chuyển giới, lưu ý rằng những người chuyển giới, đặc biệt là trẻ em, tiếp tục phải đối mặt với mức độ bắt nạt và phân biệt đối xử cao không thể chấp nhận được.

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 20:56

1648755944

Oliver O’ConnellNgày 31 tháng 3 năm 2022 20:45

1648755892

Giám đốc NEC trả lời câu hỏi về việc giải phóng trữ lượng dầu

Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Brian Dees phát biểu tại cuộc họp báo hàng ngày của Nhà Trắng và nói về việc giải phóng 1 triệu thùng mỗi ngày từ Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược.

Ông khẳng định rằng Hoa Kỳ có “năng lực hoạt động để làm như vậy” và dầu sẽ được đưa ra khỏi tất cả bốn địa điểm lưu trữ quốc gia.

“Mục tiêu của chúng tôi là cứu trợ cho tất cả người Mỹ ở tất cả các khu vực địa lý trên khắp đất nước.”

Deese đã thừa nhận rằng không thể dự đoán giá dầu thị trường một cách chắc chắn. Ông cũng từ chối đề cập đến tên của các công ty thu lợi nhuận.

Chính quyền cho rằng tình hình hiện tại cho thấy Mỹ phải tiến tới an ninh năng lượng và độc lập năng lượng thực sự. Điều này sẽ bao gồm việc giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.

Oliver O’ConnellNgày 31 tháng 3 năm 2022 20:44

1648755044

Biden nói rằng Putin dường như đang ‘tự cô lập mình’ khỏi các cố vấn

chủ tịch joe Biden Thứ Năm tuyên bố rằng Tổng thống Nga Putin Anh ta dường như đang “tự cô lập mình” với các cố vấn thân cận nhất của mình, bao gồm cả các quan chức tình báo cấp cao, do cuộc xâm lược của anh ta Ukraine Nó dường như được tắt trên toàn quốc.

Trong một bài phát biểu công bố những nỗ lực làm giảm giá khí đốt, mà Hoa Kỳ đã đổ lỗi cho nỗ lực thoái vốn khỏi dầu mỏ của Nga cũng như lạm phát, tổng thống nói rõ rằng ông không “muốn đưa quá nhiều dự trữ” vào các báo cáo nhưng về cơ bản xác nhận các báo cáo đã diễn ra trong nhiều tuần.

John Bowden có tin tức mới nhất.

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 20:30

1648754116

Sự nguy hiểm! Nhà vô địch Amy Schneider thăm phòng họp báo

Trong ngày tầm nhìn thoáng qua, nguy hiểm! Nhà vô địch Amy Schneider nhận chuyến tham quan Cánh Tây và thăm phòng họp báo.

Per the White House Pools Scott Bixby from quái vật hàng ngày:

Amy Schneider, Người phụ nữ đầu tiên từng kiếm được hơn 1 triệu đô la trên Jeopardy! , đã đến thăm phòng họp của Nhà Trắng trước cuộc họp giao ban hôm nay để làm nổi bật việc chính quyền tuân thủ Ngày Quốc tế Chuyển giới, “tôi tin là có thể nhìn thấy được.” .

Schneider, một người chuyển giới, nói với các phóng viên rằng làn sóng gần đây về luật cấm trẻ em chuyển giới tham gia các môn thể thao ở trường hoặc cấm giáo viên thảo luận về các vấn đề LGBT “thực sự đáng sợ.”

“Đặc biệt, một số người trong số họ đang từ chối các dịch vụ y tế dành cho thanh niên chuyển giới,” Schneider nói, “thực sự rất buồn cho tôi và điều đó thực sự đáng sợ”.

Schneider đã gặp Doug Imhoff đã qua sử dụng sớm hơn hôm nay, và sẽ tụ tập với những người chuyển giới trẻ tuổi để kỷ niệm ngày này.

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 20:15

1648753740

TRỰC TIẾP – Kate Bedingfield, Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng, tổ chức một cuộc họp

Xem trực tiếp Kate Bedingfield, Giám đốc Truyền thông của Nhà Trắng, các cuộc họp giao ban

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 20:09

1648753244

Jin Psaki tiếp theo?

Kate Bedingfieldlần đầu tiên trong nhà Trắng Cuộc họp báo của tuần này diễn ra trong những trường hợp không chắc chắn – hai đồng nghiệp của cô ấy ngồi do Covid-19 – nhưng có thể dẫn đến cái nhìn sâu sắc hơn. joe BidenGiám đốc Truyền thông lâu năm.

“Tôi biết tôi không phải là cô gái tóc đỏ mà bạn thường thấy trên nền tảng này, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ ở lại với tôi”, cô Bedingfield, 40 tuổi, nói đùa với các phóng viên trong cuộc họp báo đầu tiên của cô hôm thứ Ba.

John Bowden báo cáo từ Washington, DC.

Oliver O’ConnellNgày 31 tháng 3 năm 2022 20:00

1648752344

Biden kêu gọi chính sách ‘sử dụng nó hoặc mất nó’ đối với giá thuê dầu của liên bang: ‘Tôi nói, đủ rồi’

chủ tịch joe Biden vuốt vào thứ Năm dầu Các công ty đã từ chối tăng sản lượng để bù đắp sự thiếu hụt do loại bỏ dầu Nga khỏi thị trường Mỹ.

Mô tả cuộc khủng hoảng do cuộc xâm lược phi lý của Nga gây ra Ukraine “Một thời điểm khủng hoảng, nguy hiểm cho thế giới và nỗi đau cho các gia đình Mỹ”, Biden nói và cho rằng giá dầu và khí đốt tăng mạnh do lệnh cấm vận của Mỹ đối với dầu Nga có thể là “thời điểm quốc gia” đối với trong nước. các nhà sản xuất dầu mỏ.

Andrew Feinberg có phiên bản mới nhất của sống độc lập từ Washington, DC.

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 19:45

1648751444

FBI: Tin tặc đã nhắm mục tiêu vào các quan chức bầu cử Hoa Kỳ với chiến dịch lừa đảo qua email

Hải tặc Anh ta có khả năng đã nhắm mục tiêu vào các quan chức bầu cử Hoa Kỳ bằng một chiến dịch lừa đảo email theo địa chỉ thanh toán nhằm cố gắng giành quyền truy cập vào hệ thống của họ, theo FBI.

điều đó Tư vấn do văn phòng cấp Tuần này, nó đã cảnh báo các quan chức bầu cử và chính quyền tiểu bang và địa phương về một kế hoạch email độc hại mà cơ quan thực thi pháp luật liên bang tin rằng là một phần của “nỗ lực phối hợp nhằm vào các quan chức bầu cử Hoa Kỳ.”

Các mối đe dọa tương tự “có khả năng tiếp tục hoặc gia tăng nhắm mục tiêu vào các quan chức bầu cử Hoa Kỳ thông qua các chiến dịch lừa đảo trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022 của Hoa Kỳ,” theo FBI.

Oliver O’Connell31 tháng 3 năm 2022 19:30

READ  Tin tức mới nhất về chiến tranh Nga-Ukraine: cập nhật trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *