Tinder ra mắt Plus One, một tùy chọn để tìm ngày cưới

Ảnh của bài báo có tiêu đề Tinder sẽ giúp bạn tìm ngày cưới vì hiển nhiên đưa người lạ đi dự đám cưới là điều

làm rõ: Joe Riddell (những hình ảnh đẹp)

Hãy để tôi mở đầu điều này bằng cách nói rằng tôi không ghét Tinder. Tôi đã sử dụng nó trước đây để trò chuyện với những người độc thân trong khu vực của mình và thậm chí hẹn hò vui vẻ với một người nào đó từ ứng dụng. Bạn biết đấy, những thứ bình thường trên các ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, mọi người dường như đến Tinder với một mục tiêu hoàn toàn khác: tìm ngày cưới. Và tôi không thể hiểu tại sao suốt cuộc đời của tôi.

Tinder công bố vào thứ năm Nó đã tung ra một tùy chọn mới có tên “Plus One”, cho phép người dùng cho biết liệu họ đang tìm kiếm ngày cưới hay muốn hẹn hò với người khác. Plus One sẽ là một phần của Tinder Trục “Khám phá”, một tính năng mới ra mắt gần đây cho phép người dùng tham gia vào các trải nghiệm xã hội khác nhau và đáp ứng các kết quả phù hợp tiềm năng trên cơ sở “từng”. tâm trạng và hoạt động.

Theo Tinder, Plus One sẽ ra mắt đúng lúc để “bắt đầu sự bùng nổ đám cưới tiếp theo”, trích dẫn Hoãn và hủy bỏ do dịch.

“Sau một năm rưỡi hoãn lại các lễ hội và lễ kỷ niệm, một trong những mùa cưới bận rộn nhất trong lịch sử đã đến”, công ty viết trong một thông cáo báo chí. Cô ấy nói thêm: “Sự gia tăng sắp xảy ra này dường như đã được cảm nhận bởi những người mời không liên quan, với việc đề cập đến “cộng một’ Các bot của họ trên Tinder đã tăng 45% kể từ đầu năm ”.

Ảnh của bài báo có tiêu đề Tinder sẽ giúp bạn tìm ngày cưới vì hiển nhiên đưa người lạ đi dự đám cưới là điều

bức ảnh: Tinder

Cho rằng tôi đang ở độ tuổi mà nhiều người bạn đại học của tôi đã kết hôn, tôi hiểu những gì Tinder đang mô tả. Nhìn thấy bạn bè kỷ niệm tình yêu của họ có thể khiến bạn muốn có người mình thích, Ít nhất là trong một thời gian. Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc hẹn hò với người bạn mới gặp và đưa họ đi dự đám cưới.

Trước hết, có một chi phí. Đi đám cưới là rất tốn kém cho tất cả các liên quan. Nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó để trở thành chính mình tốt nhất, bạn có sẵn sàng chịu những chi phí mà anh ấy sẽ phải chịu để chuẩn bị cho ngày quan trọng? Ví của tôi vẫn còn đau vì đám cưới của người bạn thân nhất của tôi vào tháng trước và tôi đã đi một mình.

Tinder biết điều này, vì vậy nó hợp tác với thị trường trực tuyến đồ cưới Để cung cấp 460 đô la tài trợ – mà WeddingWire cho biết là số tiền trung bình mà khách chi tiêu khi tham dự một đám cưới – cho 100 người đầu tiên đăng ký Plus One. Điều này chắc chắn có ích, nhưng tôi vẫn cảm thấy tệ cho những ai không nhận được học bổng, wđó sẽ là Đầy Nhiều người.

Thứ hai, phải không không thích hợp Đối với Tinder plus một người để tham dự một sự kiện mà người khác duy nhất mà họ biết là bạn? Tôi sẽ cảm thấy vô cùng áp lực khi phải ở lại và tận hưởng buổi hẹn hò suốt đêm và không thể vui vẻ với bạn bè và người chồng sắp cưới của mình.

Nhắc đến những cặp đôi mới cưới, bạn đã bao giờ nghĩ họ sẽ cảm thấy thế nào khi đưa một người hoàn toàn xa lạ đến dự đám cưới của mình? Sau cùng, cặp đôi này sẽ phải trả tiền để nuôi và cung cấp Tinder của bạn cộng với một chiếc. Cho rằng phần lớn bạn bè của tôi có khoản nợ vay sinh viên và đang tổ chức đám cưới nhỏ hơn vì điều đó, tôi chắc chắn sẽ không muốn xuất hiện và nói, “Ồ, bạn có thể trả tiền cho một người mà bạn hoàn toàn không quen biết được không?” có thể nói tôi có một ngày? “

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, Tại sao nó lại quan trọng như vậy để có thêm một đến một đám cưới dù sao đi nữa? Tôi nghĩ điều này quan trọng vì tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi không thể hẹn hò, đó là một trong những giả định ngu ngốc mà xã hội chúng ta áp đặt cho phụ nữ trẻ. Theo thời gian, tôi đã học được rằng cuộc sống quá ngắn để lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn. Thêm, Đó không phải là đám cưới của bạn. Bạn là một nhân vật phụ trong ngày trọng đại này.

Nhưng tôi biết gì? Tôi không phải là một trong những người đã thêm “cộng một” vào mô tả tiểu sử Tinder của họ. Tất nhiên, không có phán xét nào ở đây – đó là cuộc sống của bạn. Chỉ cần biết rằng hẹn hò cho một sự kiện tốn kém như đám cưới, đặc biệt là sự kiện bạn mới gặp, nói thì dễ hơn làm.

READ  Trông giống như Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl từ các trò chơi Unity Engine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *