Tính năng bảo vệ pin Z Flip và Z Fold mới của Samsung

Z Fold 3 và Z Flip 3 được thừa hưởng tính năng bảo vệ pin trước đây dành riêng cho máy tính bảng Samsung, khi được kích hoạt được thiết kế để tối đa hóa tuổi thọ pin. SamMobile Báo cáo. Bảo vệ pin giới hạn mức sạc của thiết bị ở mức 85 phần trăm, ngăn chặn việc sạc đầy 100 phần trăm được cho là có thể làm hỏng pin trong nhiều năm sử dụng.

Tính năng này có sẵn trong ứng dụng Cài đặt trong Chăm sóc thiết bị> Pin> Cài đặt thêm pin, đi kèm với sự cân bằng rõ ràng là giới hạn thời lượng pin tối đa mà bạn sẽ lấy ra khỏi điện thoại mỗi lần sạc. Trong các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi lưu ý rằng cả hai Z gấp 3Z Flip 3 Thời lượng pin trung bình theo mặc định là khoảng một ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể phải sạc đầy vào giữa ngày nếu bạn chỉ sạc 85 phần trăm.

Tính năng bảo vệ pin trong ứng dụng Cài đặt Samsung.
Ảnh chụp màn hình: Samsung

Đây có thể là một mức giá đáng trả nếu bạn muốn có được càng nhiều năm sử dụng các điện thoại hàng đầu đắt tiền càng tốt, đặc biệt là với Khó sửa chữa một trong hai thiết bị.

SamMobile Ông lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Samsung đưa tính năng bảo vệ pin lên các thiết bị của mình. Nhưng đây là lần đầu tiên nó xuất hiện trên một trong những điện thoại của công ty. Tính năng này có sẵn với One UI 3.1.1 trên hai thiết bị có thể gập lại, nhưng người ta nói rằng nó chưa xuất hiện trên các điện thoại thông minh khác của hãng với cùng một bản cập nhật.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã cung cấp các tính năng bảo vệ pin tương tự. Tuy nhiên, mặc dù tính năng của Samsung sẽ không bao giờ cho phép pin của thiết bị được sạc quá 85%, Một quả táooneplus Các tính năng tương đương chỉ tạm thời hạn chế mức sạc ở mức 80 phần trăm, trước khi hướng đến việc nạp đầy pin lên 100 phần trăm ngay trước khi rút phích cắm để giảm thời gian sạc đầy.

READ  Nissan Z 2023 so với Toyota Supra, 86 và Mazda Miata như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *