Tính năng nhận dạng giọng nói tùy chỉnh của Pixel 7 cải thiện Trợ lý Google

Trợ lý Google là Sử dụng Nhận dạng giọng nói cá nhân trên thiết bị trên Pixel 7 và 7 Pro để nhận dạng tốt hơn phong cách nói cũng như các từ và cụm từ độc đáo của bạn.

Điều này có thể bao gồm tên của những người và địa điểm ít phổ biến hơn hoặc duy nhất đối với bạn. Tính năng nhận dạng giọng nói tùy chỉnh của Google hoạt động bằng cách “lưu và học hỏi từ các tương tác của Trợ lý, bao gồm cả giọng nói, trên thiết bị của bạn một cách an toàn.” Các truy vấn đã nhập và văn bản được nhận dạng khác cũng được sử dụng.

Ví dụ: bạn có thể sửa một từ viết tắt khi yêu cầu Trợ lý Google làm điều gì đó hoặc chỉ định một giải pháp thay thế được đề xuất cho tên địa điểm khi sử dụng Trợ lý để điều hướng.

Google khuyến khích người dùng sửa Trợ lý bằng cách “chọn trang trình bày gợi ý, sửa đổi văn bản trực tiếp trong tương tác của Trợ lý hoặc lặp đi lặp lại câu hỏi của bạn”.

Trợ lý Google có thể sử dụng các chỉnh sửa trước đây của bạn để học hỏi từ những sai lầm và cải thiện theo thời gian.

Tính năng này được bật trong quá trình thiết lập Trợ lý Google trên Pixel 7 hoặc 7 Pro. Nó có thể được tắt bằng cách vào Cài đặt Trợ lý Trên Pixel 7> Em là > Nhận ra bài phát biểu của bạn > Nhận dạng giọng nói cá nhân công trình bị khóa.

READ  Trailer Rhapsody: Marl Kingdom Chronicles cho PS5, Switch và PC

Việc tắt sẽ xóa “mọi tương tác với trợ lý được sử dụng để đào tạo mô hình” khỏi điện thoại của bạn. Việc tắt sẽ không ảnh hưởng đến cách dữ liệu được thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng Hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói GboardHoạt động giọng nói và âm thanhVoice MatchKẾT QUẢ CÁ NHÂNCải thiện trợ lý thông qua học tập thống nhấtCải thiện Gboard với United Learninghoặc Hoạt động web và ứng dụng.

Thông tin thêm về Pixel 7:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *