Tính năng tháo rời Mac Studio chỉ ra rằng có thể nâng cấp bộ lưu trữ SSD và hơn thế nữa

người đầu tiên Mac studio trong tự nhiênVà, như mọi khi, những yêu cầu gỡ xuống đầu tiên đang được đưa lên web. Đáng chú ý nhất cho đến nay, Công nghệ tối đa trên Youtube Anh ta đã tháo dỡ Mac Studio để tiết lộ nội thất bên trong, chiếc M1 Ultra và một dấu hiệu khả dĩ về khả năng nâng cấp của nó.

Trước hết, phần tháo gỡ này tiết lộ cách vào Mac Studio. Nhìn từ bên ngoài, Mac Studio dường như không có bất kỳ ốc vít nào, nhưng nếu bạn cẩn thận tháo vòng cao su khỏi đế máy, bạn sẽ tìm thấy bốn con vít cho phép bạn tháo hẳn phần đế.

Sau khi bạn tháo phần đế của Mac Studio và xem phần bên trong, Max Tech nhận ra rằng Mac Studio có thể trang bị tốt bộ lưu trữ SSD có thể nâng cấp. Tương tự như Mac Pro, Mac Studio có hai cổng SSD bên trong tương đối dễ tiếp cận.

Max Tech lưu ý rằng ngôn ngữ trên trang web của Apple dành cho Mac Studio chỉ ra rằng bộ nhớ “không thể sử dụng được” và nếu khách hàng nghĩ rằng họ có thể cần thêm bộ nhớ trong tương lai, họ nên “cân nhắc định cấu hình lên dung lượng cao hơn”.

Tuy nhiên, do ngôn ngữ “người dùng có thể truy cập”, Max Tech suy đoán rằng Apple có thể cung cấp các bản nâng cấp lưu trữ SSD được ủy quyền vào một thời điểm nào đó. một quả táo bán tương tự như vậy Bộ nâng cấp SSD cho Mac Pro.

READ  Apple, Google và Microsoft hợp tác để hỗ trợ đăng nhập FIDO không cần mật khẩu

Video cũng cho thấy cách bạn có thể di chuyển một ổ SSD từ một khe cắm này sang một khe cắm khác. Điều này một lần nữa cho thấy rằng các khe cắm có thể được mô-đun hóa và có thể nâng cấp xuống dòng. Thật không may, bạn sẽ không thể nâng cấp bộ nhớ hợp nhất của Mac Studio vì nó được hàn vào cùng một con chip.

Video đầy đủ từ Max Tech rất đáng xem và có thể được tìm thấy bên dưới. Cuối cùng, không rõ liệu Apple có cố ý xây dựng Mac Studio để cho phép nâng cấp lưu trữ SSD trong tương lai hay không, nhưng đó là một khả năng thú vị cần xem xét. Ý kiến ​​của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *