Tình trạng một công dân Mỹ bị thương xấu đi sau khi Hezbollah phóng tên lửa về phía IsraelCNN

Theo trung tâm y tế điều trị cho anh ta, tình trạng của một công dân Mỹ bị thương hôm Chủ nhật sau khi nhóm Hezbollah của Lebanon bắn tên lửa về phía miền bắc Israel đã xấu đi.

Trung tâm Y tế Galilee cho biết trong một tuyên bố rằng người đàn ông 31 tuổi bị thương do mảnh đạn ở phần trên cơ thể và được đưa đến phòng phẫu thuật vào tối Chủ nhật theo giờ địa phương.

Trung tâm cho biết thêm, 2 người khác bị thương do hỏa lực tên lửa – một quân nhân và một thường dân – và đã được chuyển đến khoa phẫu thuật của bệnh viện.

Quân đội Israel cho biết Hezbollah đã bắn hàng chục quả đạn pháo và tên lửa chống tăng về phía miền bắc Israel vào Chủ nhật. Ông nói thêm rằng người lính bị thương nhẹ và đã được sơ tán để điều trị.

Trung tâm y tế cho biết hai thường dân bị thương do mảnh đạn.

Người phát ngôn của trung tâm y tế trước đó đã nói với CNN rằng công dân Mỹ này đang trong tình trạng “nghiêm trọng và ổn định”.

Trung tâm cho biết thêm: “Anh ấy được đưa vào phòng chấn thương, nơi đội ngũ y tế gây mê và đặt anh ấy vào máy thở”.

CNN đã liên hệ với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ về người Mỹ bị nhiễm bệnh.

Quân đội Israel cho biết họ đáp trả bằng các cuộc tấn công Hizb thánh Allah Các công trình quân sự.

READ  BBC trên tàu bị Trung Quốc truy đuổi ở Biển Đông

Nhóm Hezbollah cho biết trong nhiều tuyên bố hôm Chủ nhật rằng họ đã bắn tên lửa vào một số địa điểm quân sự của Israel.

Điều này xảy ra sau khi quân đội Israel thực hiện một cuộc không kích ở miền bắc Lebanon hôm thứ Bảy, dẫn đến việc giết chết một thành viên cấp cao của Hezbollah.

Đây là một câu chuyện đang phát triển và sẽ được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *