TMJ rất quan tâm đến bóng đá Malaysia, Cheng Hui cho biết | Các môn thể thao

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tan Cheng Ho cho biết ông đã đối mặt với tất cả những lời chỉ trích từng bước khi chuẩn bị cho đội tuyển đối đầu với Việt Nam. – Hình ảnh chương trình

KUALA LUMPUR, ngày 6 tháng 6 – Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tan Cheng Ho không cảm thấy áp lực trước những bình luận của người hâm mộ Malaysia sau khi đội bóng của ông thất bại 0-4 trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại World Cup 2022 / Asian Cup 2023. Trận đấu vòng loại tại Sân vận động Zabeel ở Dubai vào thứ sáu vừa qua.

Kết quả tồi tệ thậm chí còn gây chú ý bởi cựu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, Tunku Ismail Sultan Ibrahim, người đã chia sẻ quan điểm của mình về màn trình diễn của đội và bày tỏ sự thất vọng với màn trình diễn tệ hại của tiền đạo nhập tịch Gilherme de Paula cũng như của anh. Đánh giá về sự bổ sung mới cho đội, Dion Coles người Bỉ gốc Malaysia.

Cheng Hoe tiếp thu những bình luận của Tunko Ismail trong bước đi của mình, nói rằng đó là lời khuyên sẽ tạo động lực cho đội tuyển quốc gia trong hai trận cuối cùng của vòng loại.

“Chúng tôi biết TMJ (Tunku Mahkota Johor) là một người thực sự quan tâm đến bóng đá Malaysia và tôi nghĩ anh ấy muốn thấy đội tuyển quốc gia và các cầu thủ ở trạng thái tốt nhất.

“Những lời khuyên phải đủ để thúc đẩy chúng tôi chống lại Việt Nam,” ông nói trong một cuộc họp báo trực tuyến ở Dubai hôm nay.

Malaysia sẽ gặp Việt Nam trên sân vận động Al Maktoum vào ngày 11 tháng 6 trước khi kết thúc chiến dịch với Thái Lan vào ngày 15 tháng 6 tại cùng một địa điểm. – chương trình

READ  Timothy M. Jovich 1946-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *