TNT Scraps ‘Snowpiercer’ mùa cuối – The Hollywood Reporter

hố tuyếtsê-ri viết duy nhất còn lại trên TNThiện là show mới nhất bị hủy Khám phá của Warner Bros.Xóa nội dung hiện tại.

Mùa thứ tư và cũng là mùa cuối cùng của chương trình sẽ không phát sóng trên TNT mặc dù quá trình sản xuất đã hoàn tất.

TNT sẽ không phát sóng mùa thứ tư hố tuyếtMột phát ngôn viên của mạng cho biết trong một tuyên bố. “Đây là một quyết định khó khăn, nhưng chúng tôi rất ấn tượng bởi các biên kịch, dàn diễn viên và đoàn làm phim tài năng mà nó mang lại. hố tuyếtThế giới hậu tận thế phi thường được đưa vào cuộc sống vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất kể từ năm ngoái để giúp loạt phim này tìm được một ngôi nhà mới, nơi người hâm mộ có thể tiếp tục thưởng thức câu chuyện hấp dẫn và trải nghiệm hình ảnh đặc biệt. Chúng tôi mong muốn được làm việc với họ trong các dự án trong tương lai.”

Giám đốc điều hành và Đối tác Marty Adelstein và Chủ tịch/Đối tác Becky Clements cho biết trong tuyên bố riêng của họ rằng Tomorrow Studios, nơi sản xuất bộ phim hậu tận thế, sẽ tìm kiếm một ngôi nhà khác cho bộ phim. Hãng phim đã mua lại quyền đối với toàn bộ sê-ri để có thể mua toàn bộ thư viện với Phần 4 cho những người mua tiềm năng.

READ  William Shatner nói rằng Hoàng tử William 'bỏ lỡ quan điểm' của du lịch vũ trụ

“chúng tôi yêu hố tuyết Chúng tôi tin rằng Phần 4 sẽ hoàn thành một câu chuyện với tài năng đáng kinh ngạc sẽ khiến người xem thích thú khi khám phá các vấn đề về biến đổi khí hậu và chiến tranh giai cấp,” Adelstein và Clements nói. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm tìm được đối tác hoàn hảo và kết thúc mùa giải cuối cùng một cách xuất sắc.”

TNT đã thông báo vào tháng 6 năm 2022 rằng mùa thứ tư của hố tuyết – Dựa trên bộ phim năm 2013 của Bong Joon-ho, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa của Pháp kể về một vùng đất băng giá có những cư dân sống sót đi vòng quanh thế giới trên một chuyến tàu di chuyển vĩnh viễn – sẽ là cuối cùng. Đây sẽ là bộ phim truyền hình địa phương cuối cùng được phát sóng trên TNT khi WBD cắt giảm chương trình theo kịch bản trên kênh và các cửa hàng chị em TBS và TruTV. Như hiện tại, chỉ định này thuộc về Vương quốc động vậtđã kết thúc sáu mùa chạy vào tháng 8.

Chương trình là một trong số ít tựa phim mà WBD đã có thể lấy từ nhiều nền tảng khác nhau vì nó có vẻ tiết kiệm được vài tỷ đô la chi phí sau khi sáp nhập WarnerMedia-Discovery. bao gồm hoàn thành nư ngươi dơi Bộ phim được làm cho HBO Max, mùa thứ hai của bộ phim hài TBS Tchad (đã kết thúc trên Roku), HBO Max’s minx (đã hạ cánh trong Starz) và hàng trăm tập thư viện trên HBO Max, bao gồm Looney Tunes, Phố Vừng.

Các công ty khác, đáng chú ý là AMC Networks, đã thực hiện một chiến lược tương tự Không gia hạn ưu đãi Hoặc khôi phục các trật tự dây chuyền khi nền kinh tế thô và chất thải từ những năm đầu của kỷ nguyên dòng chảy tự do đã khiến bảng cân đối kế toán chuyển sang màu đỏ.

READ  Jerrod Carmichael xuất hiện là người đồng tính trên Rothaniel của HBO.

Paul Zbyszewski tham gia hố tuyết như một trình duyệt Đối với mùa thứ tư và nhà điều hành sản xuất vòng cuối cùng với Christophe Shrew, Adelstein, Clements, Matthew O’Connor, Ben Rosenblatt, Scott Derrickson, và các nhà sản xuất của bộ phim năm 2013: Bong, Mickey Lee, Jenny Choi, Park Chan-wook, Lee Tae -hoon và Dooho Choi.

ngày cuối cùng Tôi đã báo cáo tin tức lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *