Tòa án không hài lòng với ngôi sao Joe Exotic của ‘Tiger King’

Joe Exotic đóng vai chính trong “Tiger King.” (Ảnh: Everett Group)

Joseph Maldonado Passage, hay còn được gọi là Joe kỳ lạ từ Netflix’s Tiger King: Murder, Mayhem và MadnessBạn sẽ nhận được một bản án tù mới.

Năm 2019, anh ta bị kết tội nặng vì cố thuê hai người đàn ông giết đối thủ Carol Baskin, và sau đó bị kết án 22 năm tù. Tuy nhiên, Tòa án Phúc thẩm Hoa Kỳ cho Đường đua thứ Mười hôm thứ Tư đã ra phán quyết lật ngược phán quyết vì lý do kỹ thuật.

Thẩm phán Gregory A. Phillips đã viết một ý kiến ​​đa số khẳng định niềm tin của Maldonado Passage, không phải là Maldonado Passage. Ngực như Bill Cosby, trường hợp của người đã đưa thuật ngữ pháp lý “trục xuất” vào từ vựng của chúng tôi vào tháng trước. Randy Zelin, giám đốc tư pháp hình sự tại một công ty luật New York Welk Oslander, cho thấy trường hợp này khác nhiều.

“Niềm tin của Cosby đã bị xóa bỏ,” Zelin nói với Yahoo Entertainment. “Đây, bản cáo trạng của Joe Exotic là có hiệu lực. Chỉ là có một sai sót trong quá trình tuyên án.”

Đội của Maldonado Passage cho biết anh ta phải đối mặt với mức án có thể dài hơn vì các cáo buộc giết người thuê đối với anh ta được xem xét riêng biệt, khi chúng đáng ra phải được xét xử như một. Anh ta bị kết án hai tội danh giết người để thuê, cộng với tám tội danh vi phạm Đạo luật Lacey vì làm sai lệch hồ sơ động vật hoang dã và chín tội danh vi phạm Đạo luật về các loài nguy cấp vì ngược đãi động vật. Nhóm của ông lập luận rằng nếu các cáo buộc được xem xét cùng nhau, Maldonado Passage sẽ phải đối mặt với 210-262 tháng tù so với 262-327 tháng được xem xét, theo Luật Bloomberg.

Duncan Levine, cựu công tố viên liên bang tại Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, hiện là đối tác quản lý của một công ty luật có trụ sở tại New York Tucker Levine لي, giải thích rằng bực bội ai đó là “khá bất thường” và trong trường hợp này, “gần như chắc chắn” sẽ có nghĩa là một câu ngắn hơn.

READ  SDCC 2023: Marvel's Spider-Man 2 ra mắt trailer cốt truyện mới tại San Diego Comic-Con 2023

Levine nói: “Các nguyên tắc tuyên án tồn tại để thúc đẩy tính thống nhất và công bằng, và Tòa phúc thẩm hoàn toàn đúng khi hai tội danh giết người của Joe Exotic không được tính hai lần cho mục đích tuyên án vì chúng liên quan đến một mục tiêu: vụ giết Carol Baskin. “

Các thẩm phán đã ra phán quyết chống lại Maldonado Bassage, bất chấp lập luận của anh ta rằng Baskin, chủ sở hữu của khu bảo tồn phi lợi nhuận Big Cat Rescue, không nên được phép vào phòng xử án trong phiên xét xử của anh ta. Nhóm của anh ta tuyên bố rằng Baskin không phải chịu bất kỳ tổn hại thể chất nào từ tội ác của khách hàng của họ, vì vậy cô ấy không đủ điều kiện để luật pháp cho phép cô ấy tham dự phiên tòa của anh ta, vì họ tin rằng nó chỉ dành cho những nạn nhân của cuộc tấn công thể chất. Tòa án cho rằng tội ác của Maldonado Passage “gây ra thiệt hại trực tiếp và gần như cho Baskin,” trích dẫn các bình luận trong phiên tòa rằng cô đã tăng cường an ninh và tránh xuất hiện trước công chúng sau đó.

Sự phát triển trong trường hợp xảy ra một ngày sau khi Nicholas Cage, người được thiết lập để đóng Maldonado-Passage trong một bộ phim, cho biết trên Amazon. Dự án này sẽ không xảy ra.

READ  David Tennant và Catherine Tate trở lại để kỷ niệm 60 năm ngày Doctor Who

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *