Toa tàu USC của Travis Dye đã bị ngừng sản xuất; Lincoln Riley nói rằng mùa giải có lẽ đã kết thúc

Huấn luyện viên của USC Lincoln Riley cho biết anh ấy không mong đợi bắt đầu chạy Thuốc nhuộm Travis Để chơi lại mùa này sau khi Kabeer bị chấn thương cẳng chân rõ ràng trong chiến thắng 55-17 trước Colorado vào đêm thứ Sáu.

Dye đã được di chuyển khỏi sân sau khi chân trái của anh ấy dường như bị xoắn dưới anh ấy trong hiệp hai khi các hậu vệ Colorado đánh anh ấy khi thực hiện.

Thuốc nhuộm vẫn còn trong ruộng, được đặt trong khuôn không khí và cuối cùng được nâng lên xe đẩy. Toàn đội USC tập hợp xung quanh Dye khi anh ấy rời sân.

“Thật khó khăn,” Riley nói, “Tất cả chúng tôi đều hơi sốc”. “Anh ấy là một nhà lãnh đạo tình cảm. Anh ấy rất dâm đãng. Không có cách nào khác để giải thích điều đó.”

Trojan không có thêm thông tin chi tiết về chấn thương của Day sau trận đấu.

Dye đã có 26 yard trong chín chiến dịch vào tối thứ Sáu, mang lại cho anh ấy 884 yard nhanh trong mùa giải này, trận đấu hay thứ hai của anh ấy trong Pac-12. Anh ấy cũng trung bình 6,1 yard mỗi lần thực hiện và có chín lần chạm bóng.

Mất thuốc nhuộm sẽ là một cú đánh lớn đối với người Trojan. Sau khi chuyển từ Oregon sang USC trong giai đoạn trái mùa giải, anh ấy đã trở thành tâm điểm không chỉ của cuộc tấn công mà còn của toàn đội. Khi còn là đàn anh, anh ấy đã giành được vị trí là một trong những đội trưởng USC và là người có tiếng nói mạnh mẽ trong đội.

READ  Giá vé xem vòng loại World Cup của Việt Nam là $ 52

“Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi yêu anh ấy và chúng tôi sẽ hoàn thành việc này cho anh ấy,” tiền vệ Caleb Williams Anh ta nói anh ta nói với Dai khi anh ta được đưa từ hiện trường.

Sự nhất quán của Dye đã tạo nên âm hưởng cho cuộc tấn công của Lincoln Riley, đặc biệt là khi trò chơi cuộn bị kẹt. Anh ấy đã có năm trận đấu từ cự ly 100 mét trở lên trong mùa giải này.

Nếu Dye vắng mặt trong một thời gian dài, USC sẽ phải chuyển sang một vụ chuyển nhượng khác, Austin Jones của Stanford, cũng như một sinh viên năm nhất Ralik Brown. Jones có 74 thước trong 11 xe để dẫn đầu đội vào tối thứ Sáu, trong khi Brown có 52 thước trong bảy xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *