Toàn bộ móng được lắp đặt tại Vietnam Hip Tane và Draw V1-2 gần Coastal Windmills.

Cục cứu hộ Quảng Châu của Trung Quốc đã thiết lập tất cả các nền móng nguyên khối gần các trang trại gió Heap Tan và Draw V1-2 ở Việt Nam.

Nguồn: Cục cứu hộ Quảng Châu

Chuyên gia xây dựng bắt đầu đặt nền móng vào tháng 3 và hoàn thành công việc vào đầu tháng này, đặt 30 tảng đá nguyên khối trên hai trang trại gió ở tỉnh Draw.

Theo thông cáo báo chí từ Cục cứu hộ Quảng Châu, đây là dự án đầu tiên của công ty ở nước ngoài.

Cách đây vài tháng, cả hai cối xay gió đều nhận được cáp từ Trung Quốc do nhà sản xuất cáp ngầm Hengdong cung cấp cáp 35kV và các bộ phận của họ cho hai dự án.

Công suất 78 MW Hype nằm cách bờ biển tỉnh Travine từ 1 đến 3 km gần trang trại gió ven biển. Dự án sẽ có 18 tuabin gió Siemens Kamza 4,3 MW, sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm nay.

Dự án V1-2 của Draw là dự án thứ hai trong số ba trang trại gió ven biển gần đó của Draw mang lại 48 MW công suất gió biển được lắp đặt tại Việt Nam. Trang trại điện gió sẽ có 12 tuabin Vestas 4 MW Doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ đi vào giai đoạn hoạt động vào tháng 10 năm 2021.

Cối xay gió Hiệp Thành được quản lý bởi EcoTech Tra Winh Renewables JSC và các nhà đầu tư Janakuasa Pte Ltd, Ecotech Vietnam, Clime Fund Managers (CFM) và ST International.

READ  Thứ Hai Ngày Cựu chiến binh Chiến tranh Quốc gia Việt Nam | Newsradio WFLA

Công ty dự án Drawin V 1-2 Drawin Wind Power Company Limited, một quỹ đầu tư xây dựng Climate Investor One (CIO), là liên doanh với CFM và liên doanh với Samtan của Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *