‘Tôi nghĩ 40% mọi người vẫn không nghĩ rằng chúng tôi đã thắng’: Tom Brady, hacker đến thăm Nhà Trắng để ăn mừng chiến thắng Super Bowl

Các Tampa Bay Buccaneers Vào thứ Ba, anh ấy đã đến thăm Nhà Trắng để chúc mừng họ Super Bowl 2020 Thắng lợi. Chuyến thăm được dành để pha trò cười với Tổng thống Joe Biden và khuyến khích nhiều người hơn tiêm vắc-xin COVID-19.

“Tôi hy vọng tất cả các bạn biết tầm quan trọng của nó rằng, sau một năm khó khăn như vậy đối với đất nước, giữa một mùa đông dài và tăm tối, mỗi Chủ nhật, mọi người đã có thể ngồi lại và xem các bạn thi đấu,” ông Biden nói . “Tôi đã tạo ra những kỷ niệm giúp mọi người thành công và tin rằng chúng tôi có thể trở lại bình thường trở lại. Và tôi đã làm điều đó với tư cách là một đội, bao gồm cả đội đầu tiên có hai phụ nữ làm huấn luyện viên toàn thời gian.”

Vào tháng Hai, cướp biển Bị đánh bại Các Trưởng thành phố Kansas 31-9 để giành chiến thắng Super Bowl LV. Giành chiến thắng tứ vệ mèo dũng cảm – người đã trải qua 20 mùa giải trước với Những người yêu nước ở New England Chức vô địch thứ bảy của anh, bên cạnh thành tích đạt được số trận thắng lớn nhất đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào. Chuyến thăm hôm thứ Ba là lễ kỷ niệm Nhà Trắng đầu tiên của Brady kể từ năm 2005, khi ông và Đội Yêu nước giành được ba danh hiệu trong bốn năm.

READ  John Glenn Hawkins Jr. - Chattanoogan.com

Biden gọi Tampa Bay là thành phố của “những người hùng”, ghi nhận sự thăng tiến đáng kinh ngạc của đội từ vị trí giữa trong mùa giải thường xuyên lên chức vô địch Super Bowl, nói rằng đội đã chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để đạt được những điều phi thường.

Biden Tom Brady Tampa Bay Buccaneers
Chủ tịch Biden đứng giữa, với nhà vô địch Super Bowl Tampa Bay Buccaneers vào ngày 20 tháng 7 năm 2021.

Riders / Bloomberg qua Getty


Biden cũng nhấn mạnh những nỗ lực từ thiện của đội, bao gồm quyên góp hàng triệu bữa ăn cho những người không an toàn về thực phẩm và sử dụng sân vận động của họ làm điểm bỏ phiếu và trung tâm tiêm chủng, nơi gần 200.000 vắc xin COVID-19 đã được tiêm.

Theo truyền thống, những tên cướp biển đã tặng cho Biden một chiếc áo phông kỷ niệm có khắc “Biden” ở mặt sau với số 46.

Brady đã trao đổi một số câu chuyện cười với Biden về chuyến đi bất ngờ của đội, bao gồm cả những rạn nứt về việc người Mỹ nhầm tưởng rằng Biden không thắng cử tổng thống.

“Rất nhiều người không nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng. Và trên thực tế, tôi nghĩ 40% người vẫn không nghĩ rằng chúng tôi đã thắng”, Brady, người bạn đồng hành cười nói.

“Tôi hiểu điều đó,” Biden cười nói thêm.

Brady cũng trích dẫn một sai lầm của mình dẫn đến việc Bucs thua một trận đấu thường xuyên trong mùa giải và trao danh hiệu MVP ba lần cho biệt danh phản ánh biệt danh “Sleepy Joe” được sử dụng bởi cựu Tổng thống Donald Trump chống lại Biden trong chiến dịch năm 2020.

Brady nói: “Chúng tôi đã có một trận đấu ở Chicago mà tôi quên mất nó là gì. “Tôi đã mất dấu một trong 21 năm chơi bóng và họ bắt đầu gọi tôi là‘ Sleepy Tom. ’Tại sao họ lại làm vậy với tôi?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *