Tôi ở đây vì những lời khen ngợi của tôi Mercedes Porsche năng động thụ động

Hình minh họa cho một bài báo có tiêu đề I & # 39;  m Đây Đối với Mercedes & # 39;  Chào Porsche Thụ động Linh hoạt

hình ảnh: Porsche

Ai không thích cạnh tranh tốt? Hiện chúng tôi đang có được thành công lớn giữa Mercedes-AMG và Porsche, hai nhà sản xuất ô tô Đức đang thúc đẩy các kỷ lục nhanh hơn tại Nürburgring Nordschleife nổi tiếng. Đường đua.

Đầu tuần này, Porsche đã phá kỷ lục vòng đua trước đó với chiếc 911 GT2 RS, vượt qua quãng đường dài nhất 12,9 dặm chỉ trong sáu phút 43.300 giây. That’s an average speed of over 115 miles per hour. Điều này cũng phá vỡ kỷ lục trước đó trong vòng 6:48 do Mercedes-AMG GT Black Series thiết lập.

Chỉ có một vấn đề: Porsche đã bổ sung Bộ công cụ hiệu suất Manthey cho xe của mình để giúp nó lập kỷ lục. Mercedes đang ném cái bóng.

Sự cạnh tranh công bằng luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi ”, Mercedes-AMG viết trên Facebook.Xin chúc mừng phần đó của Nordschleife, Porsche – mặc dù nó yêu cầu một bộ hiệu suất bổ sung để đánh bại thời gian kỷ lục được thiết lập bởi Mercedes-AMG GT Black Series sản xuất của chúng tôi … “

Bạn phải yêu thích một số điểm thu hút tiêu cực trên Facebook giữa các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức chứ không phải các thành viên trong gia đình bạn. Tất nhiên, Mercedes đã phải phủ bóng một chút khi đã bị đánh bại … Nhưng từ góc độ kỹ thuật thực tế, gói Performance bổ sung cho Porsche vẫn hợp pháp và dành cho khách hàng châu Âu. Đó là một sửa đổi, vâng – nhưng đó là một tùy chọn mà khách hàng có thể mua và nó cũng đi kèm với bảo hành.

Tôi phải dành cho Porsche một chút tín nhiệm ở đây vì điều đó; Không phải như thế Hoàn toàn Nó đã thay đổi thiết kế của chiếc xe vượt xa thứ mà khách hàng bình thường không thể mua được. Nhưng tôi có thể thấy Mercedes-AMG đến từ đâu ở đây.

Tôi chỉ hy vọng chúng ta có thể thấy hai nhà sản xuất ô tô này tung ra những miếng thịt bò nhỏ của họ trên internet trên đường đua. Đây là điều duy nhất chính xác cách để giải quyết một vấn đề.

READ  Ngẫu nhiên: Người hâm mộ Daisy lo lắng về việc cô ấy bị Mario Strikers bỏ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *