Tom Brady Giành thời gian từ các công ty khai thác bí mật ở Vịnh Tampa để ‘Đối phó với các vấn đề cá nhân’

Cầu thủ 45 tuổi đã bỏ lỡ buổi tập vào thứ Năm và Bulls nói với các phóng viên rằng anh sẽ không trở lại cho đến sau trận đấu thứ hai trước mùa giải của đội vào ngày 20 tháng 8.

“Hôm nay Tom được miễn,” Bowles nói. “Một lúc nào đó anh ấy sẽ trở lại sau Tennessee. Anh ấy sẽ giải quyết một số vấn đề cá nhân.

“Đó là điều chúng tôi đã nói trước khi trại huấn luyện bắt đầu. Chúng tôi chỉ định anh ấy lần này vì anh ấy muốn hòa nhập và giao lưu với các cầu thủ và tham gia trại huấn luyện kéo dài hai tuần.

“Biết rằng anh ấy sẽ không chơi hai trận đầu tiên, anh ấy không muốn lấy đại diện của Blaine (Jabert) và Kyle (Track), cũng như (Ryan Griffin), nhiều như sau khi anh ấy tham gia hai trò chơi. “

Bowles không giải thích lý do Brady vắng mặt, nhưng nói rằng đó là một kế hoạch đã được thực hiện trước khi trại huấn luyện bắt đầu và anh vẫn tin tưởng Brady sẽ trở lại cho trận mở màn đầu tuần của đội với Dallas Cowboys.

“Rõ ràng là sẽ luôn có sự hoài nghi, nhưng tôi có một sự tự tin cao độ, vâng,” Bowles nói.

Tiền vệ Devin White cho biết Brady có đầy đủ sự ủng hộ và hiểu rõ về đội hình của anh ấy.

“Anh ấy là một người đàn ông trưởng thành – (trưởng thành hơn) so với chúng tôi trong phòng thay đồ, và xét cho cùng thì anh ấy cũng là con người”, White nói. “Anh ấy có những vấn đề cá nhân liên tục, nhưng anh ấy là một người đã làm điều đó trong một thời gian dài, (không) anh ấy nên ở đây.

READ  Báo cáo chấn thương của Steelers: 4 cầu thủ không thể tập luyện vào thứ Ba

“Nếu anh ấy không ở đây, chúng tôi biết anh ấy vẫn đang làm việc. Anh ấy có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời xung quanh anh ấy và anh ấy sẽ hoàn thành công việc của mình cho dù anh ấy có ở đây hay không, vì vậy khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì và đó là điều duy nhất thứ quan trọng.

“Nhưng hơn cả bóng đá, chúng tôi cầu nguyện cho tất cả những gì xảy ra với anh ấy với tư cách là một con người và chúng tôi hy vọng những người khác cũng vậy và đó là tất cả những gì chúng tôi yêu cầu – sức khỏe của anh ấy. Bóng đá đứng thứ hai, con người là thứ nhất.”

Kể từ khi gia nhập Bucs vào năm 2020 từ New England Patriots, Brady đã giúp cải thiện đáng kể thành công của đội.

Brady trong trại huấn luyện Boss.

Bucs, thiếu sự thành công lâu dài trước khi anh ấy đến, đã có danh hiệu Super Bowl mùa đầu tiên cho Brady ở vị trí lãnh đạo; Chiếc nhẫn Super Bowl VII của anh ấy.

Đội đã không đáp ứng được kỳ vọng ở mùa giải trước, khi để thua người vô địch Super Bowl cuối cùng, Los Angeles Rams ở vòng loại trực tiếp.

Mặc dù là tiền vệ già nhất giải đấu, nhưng các dự đoán về Bucs lại tăng cao trong mùa giải này: Super Bowl hoặc bán thân.

READ  Cập nhật trực tiếp: Thế vận hội Tokyo: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *