Tom Brady không hài lòng với quy tắc châm biếm mới của NFL

Các NFL Anh ấy đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều về quy tắc chế nhạo mới sau hai tuần đầu tiên của mùa giải.

cướp biển tiền vệ mèo dũng cảm Anh ấy là người cuối cùng lên tiếng thay mặt các cầu thủ sau khi ủy ban thi đấu của liên đoàn ưu tiên các trọng tài trong thời gian nghỉ lễ trừng phạt các cầu thủ vì hành vi chế giễu.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Người hâm mộ và cầu thủ chưa chấp nhận quy định mới. Trong hai trận đấu trong tuần, có một số hình phạt vô lý được đưa ra, và nó chỉ đơn giản là không suôn sẻ với tất cả mọi người.

ESPN NFL Insider Field Yates đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các quy tắc châm biếm mới, khiến cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NFL phản hồi.

“Hầu như không có gì mà tất cả chúng ta có thể đồng ý về ứng dụng này ngoại trừ quy tắc châm biếm NFL mới là STINKS,” Yates viết trên Twitter của mình.

Brady trả lời: “Tôi đồng ý!”

Trong tuần 2 trận Tampa Bay vs. Atlanta Falcons, an toàn cho cướp biển, Mike Edwards đã bị phạt sau lần đánh chặn thứ hai của anh ta, đã được trả lại để hạ cánh. Sự an toàn của Chicago Bears Tashawn Gibson cũng bị trừng phạt vì đã vỗ tay tán thưởng Ja’Marr Chase của Cincinnati Bengals trong trận đấu hôm Chủ nhật giữa hai đội.

READ  Cựu ngôi sao bóng đá đại học nói rằng anh ấy là nạn nhân của trò lừa bịp Little Hawk: 'Tôi nghĩ đó là một cơ hội chính đáng'

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Bạn không biết mình có thể hạnh phúc hay không,” Gibson nói. “Tôi không muốn đi vào chi tiết về điều này, anh bạn, nhưng bất cứ khi nào người của chúng ta đóng kịch, anh bạn, tôi sẽ là người đầu tiên chúc mừng họ và rất vui.”

Đã có những phản ứng khác trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến quy tắc chế nhạo mới của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *