Tom Edward Foster – Tryon Daily News

Tryon – Vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, Tom Edward Foster, 80 tuổi, một người chồng yêu thương và là người cha của hai cô con gái, đã qua đời trong vòng tay của Chúa. Ông sinh ra ở hạt Spartanburg vào ngày 15 tháng 4 năm 1941, là con trai của cố Ola Wofford Fuller. Là học sinh của hệ thống trường công lập Nam Carolina, Tom tốt nghiệp trường trung học Mary McLeod Bethune ở Inman, Nam Carolina. Sau đó, ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Kỹ thuật Spartanburg với bằng đại học. Vào ngày 22 tháng 5 năm 1964, ông kết hôn với người vợ Elizabeth Fox và họ đã nuôi dạy hai cô con gái, Tina và Tammy.

Tom là một cựu chiến binh Việt Nam đã tự hào phục vụ đất nước của mình trong hai năm làm nhiệm vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Trước khi gia nhập Duke Power, anh đã làm việc cho Millliken, nơi anh làm việc với tư cách là người đọc đồng hồ, kỹ thuật viên đường dây và đại diện bán hàng. Tom cũng đang làm việc tại Southern Mercerizing với tư cách là giám sát viên. Là một doanh nhân thành đạt, ông đã mở và điều hành Cửa hàng Tryon NASCAR trong vài năm, chuyên về ô tô sưu tập và các kỷ vật thể thao.

Tom đã tình nguyện trong nhiều năm với tư cách là huấn luyện viên cho đội bóng rổ nam của trường Trung học Tryon, đội điền kinh nam trường Trung học Tryon và đội liên đoàn nhỏ Tryon. Luôn tham gia vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho đồng bào của mình, ông là thành viên tích cực của nhiều hội đồng cộng đồng trong những năm qua, bao gồm Ủy ban Cánh đồng Harmon và gần đây nhất là Ủy ban Công viên Tryon’s Rogers. Tom là một vận động viên đam mê chạy, đã chạy hơn 300 cuộc đua đường trường và sáu cuộc đua marathon, bao gồm cả những kết thúc mạnh mẽ tại Boston Marathon. Ông thích dành thời gian cho gia đình, đi du lịch khắp đất nước để xem các cháu của mình tham gia các sự kiện thể thao và khiêu vũ.

Tom được sống sót bởi vợ Elizabeth Fox Foster. hai con gái và con rể của ông, Tina và Michael Pollard ở Atlanta và Tammy và Jeffrey Shearer ở Charlotte; ba đứa cháu, Logan Shearer, Jordan Pollard, và Jordan Shearer; Chị Brenda Smith; Cha dượng Jerome Fuller và một nhóm cháu gái.

Lễ tưởng niệm dự kiến ​​diễn ra vào 2 giờ chiều ngày 21 tháng 8 năm 2021 tại Công viên Rogers (55 W. Howard Street, Tryon, NC 28278).

Thay cho những bông hoa, gia đình đang yêu cầu quyên góp cho Four Seasons Hospice, 571 S Allen Rd, Flat Rock, NC 28731 và / hoặc Tryon Fire Department, 423 N Trade St, Tryon, NC 28782.

Nhà nguyện tang lễ MacFarland

Tryon, Bắc Carolina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *