Tom Hanks xuất hiện khắp Pittsburgh và khiến cư dân bất ngờ

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã củng cố danh tiếng của mình như một trong những ngôi sao xinh đẹp và khiêm tốn nhất bằng cách dành thời gian cho một số cư dân Pittsburgh.

Theo Pittsburgh Post-GazetteHanks đang ở thành phố quay phim “A Man Named Otto” và người ta đã nhìn thấy khắp thị trấn.

Nhiếp ảnh gia Rachel Rowland nói với tờ báo rằng cô và Grace Gwaltney và phù dâu của họ sẽ rời Fairmont Pittsburgh vào thứ Bảy khi Hanks quyết định tham gia bữa tiệc.

Vì vậy, tất cả chúng tôi đang đi bộ từ khách sạn đến chiếc xe limo, và không biết từ đâu, anh ấy xuất hiện và nói, ‘Tên tôi là Tom Hanks! Tôi có thể chụp ảnh với cô dâu không? “Tất cả chúng tôi bắt đầu la hét và bị sốc rất nhiều.”

Cô cho biết Hanks đã chụp một số bức ảnh trong đám cưới, và vợ anh, Rita Wilson, người ở cùng anh, cũng chụp một số bức ảnh với họ.

Ashley Glass và cậu con trai 2 tuổi Charles của cô đã có thể gặp Hanks khi anh đang quay phim gần nhà của họ. Hanks bước tới trò chuyện với họ.

“Tôi chạy đến và lấy điện thoại của mình. Anh ấy đến và đang nói chuyện với chúng tôi”, Glass nói với Post-Gazette. “Tôi đã bị sốc trước các ngôi sao. Tôi thậm chí không biết phải nói gì.”

Cô ấy đã quay phim sự tương tác và Đưa nó lên Facebook.
KDKA Pittsburgh đưa tin tChiếc mũ của Hanks cũng được tạo ra với các nhân viên cửa hàng Busy Beaver khi anh ấy đang quay phim ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *