Tóm tắt AGT Auditions: Xem Jimmie Herrod giành được Golden Buzzer [VIDEO]

Hãy nhìn xem, chúng tôi không nói rằng khoảnh khắc Golden Buzzer của tuần này là một mưu đồ tiếp thị bí mật NBC tiếp theo Annie Live!, nhưng chúng tôi không không phải nói nó.

khi một ca sĩ Jimmy Herod Thứ Ba đã công bố một tập của tài năng người Mỹ Rằng anh ấy sẽ biểu diễn vở kịch mang tính biểu tượng (và phân cực) “Tomorrow”, Simon Cowell đã nói rõ rằng “X” có thể sẽ xuất hiện trong tương lai của anh ấy.

“bạn nghiêm túc chứ?” thẩm phán giận dữ hỏi. “Bạn có biết đây là bài hát tệ nhất của tôi trên thế giới này không? Bạn nên hát một bài khác.” Nhưng khi Herod nói rõ rằng đó là bài hát duy nhất anh chuẩn bị cho buổi thử giọng, thì câu trả lời duy nhất mà Coyle có thể tập hợp là “Chúc may mắn.”

Cảnh báo spoiler: Herod không cần sự chấp thuận của Quill hoặc bất kỳ “may mắn” bổ sung nào cho vấn đề đó. Từ khởi đầu đẹp đẽ cho đến kết thúc đậm chất rock, màn trình diễn không thể chê vào đâu được. Ngay cả Coyle cũng dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt, gọi đó là “không thể tin được.”

Tác phẩm này không chỉ được các giám khảo yêu thích, mà Sofia Vergara đã đánh giá cao hơn một bước nữa, phá vỡ tiếng vang vàng đó và gửi Herod đến các buổi biểu diễn trực tiếp.

READ  Barbara Corcoran xin lỗi về trò đùa của Whoopi Goldberg về 'The View'

Hoạt động kinh doanh bổ sung đang diễn ra trong cuộc cạnh tranh từ Tuần 4 bao gồm …

* lừa bóng, một nhóm các rocker của bữa tiệc, những người duy trì giấc mơ LMFAO bằng cách hòa mình lên cấp độ chuyên nghiệp. Nhấp vào đây để xem.

* Pam và Casper, một người nuôi chó và một con Chihuahua “hát” mới mẻ từ buổi hòa nhạc solo của cô ấy tại một buổi biểu diễn tài năng ở văn phòng của cô ấy. Nhấp vào đây để xem.

* Brooke Simpson, một ca sĩ mạnh mẽ với ước mơ trở thành “ngôi sao nhạc pop lớn đầu tiên trong nước”. Nhấp vào đây để xem.

* cricelli la mã, ăn mặc sang trọng / trốn việc kinh doanh quá căng thẳng, Vergara dọa sẽ giật tóc. Nhấp vào đây để xem.

* Ca sĩ JW truyền cảm hứng ở Thành phố New York, một nhóm nghệ sĩ sống đúng với tên nhóm của họ với bài hát đáng kinh ngạc – và nhảy tap! Nhấp vào đây để xem.

* shoji tuyệt vời, một ảo thuật gia 9 tuổi dự định chi 1 triệu đô la lợi nhuận của mình cho “một số bánh tacos và một con chó”. Đồng hồ đeo tay:

* Hướng khác, “Ban nhạc nam đồng tính nhất thế giới” gồm năm người bạn gặp gỡ và hẹn hò với nhau tại hội trại nhà hát. Nhấp vào đây để xem.

* Josh Plough, một diễn viên hài độc lập bị bại não, người đã làm say lòng các giám khảo với sự pha trộn tươi mới giữa sự hài hước và sự chân thật mãnh liệt. Nhấp vào đây để xem.

READ  Shannen Doherty trao 6,3 triệu đô la trong vụ kiện cháy State Farm

* Daniela Beam, một vũ công Las Vegas được nâng lên không trung (bằng nút thắt của đầu?) cho một màn trình diễn bất chấp trọng lực làm hài lòng khán giả bởi sự duyên dáng và thể thao. Nhấp vào đây để xem.

* Ryan Stock và AmberlinHành động nguy hiểm quay trở lại cảnh quay thứ ba, sau khi xuất hiện trong cả hai lần trước támAGT: Anh hùng. Vergara không hề hay biết, Cowell đã âm mưu với bộ đôi này để lừa cô tin rằng anh ta đã bị thương – một trò đùa mà cô thề sẽ trả thù vào cuối tập phim.

Suy nghĩ của bạn về vụ mùa của tuần này tám Người lạc quan? Bình chọn cho năm (5) mục yêu thích bên dưới, sau đó Để lại một bình luận với đánh giá đầy đủ của bạn cho tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *