Tóm tắt âm thanh: Girl’s Name Tom, Wendy Moutin – 8 chương trình hay nhất

Nếu bạn đang đọc những dự đoán táo bạo của TVLine cho âm thanhPhần 21, Chung kết Năm vào cuối tuần này, bạn đã biết tôi nghĩ ai sẽ cạnh tranh trong Vòng chung kết tuần tới. (Nếu bạn khôngBạn có thể bắt kịp tại đây.) Câu hỏi vào tối thứ Hai là, ai trong số 8 nghệ sĩ hàng đầu đã thực sự hát giống họ thuộc về Trong trận chung kết? Và …? Ai đã làm? Đọc tiếp. Hãy kiên nhẫn và cầu nguyện!

Jim và Sasha Allen (Đội Ariana), “Lady. Robinson” – Hạng: C | Tại buổi tổng duyệt, hai cha con trông như thể họ sẽ thực hiện một bản cover tuyệt đẹp của tác phẩm kinh điển Simon & Garfunkel, mà anh ấy ghi nhận là nhờ sự ủng hộ của những người thân yêu và huấn luyện viên của họ (những người dường như đã dành hàng giờ để thảo luận về việc lựa chọn bài hát với họ). Và thực tế, Alans đã khởi đầu rất mạnh mẽ. Bouncy Sasha cố gắng ở lại sân khấu (ít nhất là cho đến khi anh ấy dừng lại để lấy lại cây đàn từ Ari). Nhưng sau đó một trong số họ đã bắt nhịp một chút, và điều hoàn toàn tuyệt vời đã trở nên tuyệt vời nhất, eh, không hoàn thiện đáng yêu. Tuy nhiên, đó là một màn trình diễn thú vị và hầu như không gây đau đớn. Kinh ngạc? Không ổn? Vâng thật đấy.

Gershika Mabel (Team Legend), “Don’t Let the Sun Go Down On Me” – Grade: A | Nói về việc lựa chọn bài hát với huấn luyện viên của mình, Gershica giải thích rằng cô ấy nhìn thấy mặt trời trong tựa đề là giấc mơ của mình — nếu cô ấy / cô ấy biến mất, điều đó sẽ ảm đạm đến mức nào? Trên sân khấu, cô gái người Texan 25 tuổi này đã làm nên kỷ lục cuối cùng của mình như một chú chuột tập thể dục có lẽ là người có bắp tay của mình. Cô ấy uốn dẻo và uốn dẻo cho đến khi tôi – hoặc ít nhất là tôi – giống như, “Trời ơi!” Mỗi bước của con đường, cô ấy đại diện cho hình ảnh của sự tồn tại. Sẽ không có kiểm tra điện thoại di động của bạn trong Thật đáng kinh ngạc màn biểu diễn. Chết tiệt, hầu như không có bất kỳ bài viết nào cho nguồn cấp dữ liệu này trong suốt thời gian đó! Tôi biết đó không phải là tách trà của mọi người, nhưng chết tiệt. Gershika đã chạm tới những phần linh hồn mà tôi đã thề rằng đã chết và chôn cất từ ​​lâu. Tuyệt vời.

Wendy Moten (Team Blake) và Paris Winham (Team Blake), “Change the World” – Điểm của Wendy: B, Điểm của Paris: B + | Được rồi, vậy là tất cả các thí sinh sẽ được ghép đôi trong một bản song ca trong các bản hit thập niên 90. Tôi có bạn. Ban đầu Wendy và Paris đã giáng một đòn vào Eric Clapton. Paris trông và có vẻ hoàn toàn thoải mái và yếu tố của anh ấy. Và trên thực tế, Wendy trông giống như cô ấy cũng đang vui vẻ một chút. Như thường lệ, cô ấy trông thật tuyệt vời. Tôi không chắc nó có thể tiếp cận một giai điệu âm nhạc. Chà, họ đã rất tuyệt cùng nhau, cho đến cuối cùng, trong thời gian đó tôi có thể thề rằng họ đang thay phiên nhau cố gắng hát cho nhau nghe. Điều này có thể không gây khó chịu nhưng nó thực sự rất tốt.

READ  Bí quyết dễ dàng của Ray Drummond để có công thức mì ống và pho mát ngon

Lana Scott (Team Blake), “Something in the Water” – Hạng: C- | Sau khi ca sĩ nhạc đồng quê duy nhất của cuộc thi dành tặng bản cover cho người ủng hộ lớn nhất của cô, Carrie Underwood, hay còn gọi là Mẹ, cô đã cầm mic lên và … p, dang. Tôi yêu Lana rất nhiều, nhưng cô ấy Cô bé có Đấu tranh, phải không? Cô thường cảm thấy rằng cô đã tiến gần hơn một bước tới những ghi chú mà cô đang tìm kiếm. Cô vừa hát vừa hát, bộc lộ được chất giọng lớn, cuốn hút nhưng thường nghe như bị hụt dấu như bản hit của cô. Tôi không chắc liệu ngay cả khi là một cô gái quê trong Đội Blake có thể cứu cô ấy lần này hay không. Tôi chắc chắn rằng tôi có những album đẹp hơn cái này.

8 chương trình hay nhất trên âm thanh-A-Girl-Name-Tom-Wendy-MotonHailey Mia (Team Kelly), “Ai đó tôi đã thích” – Hạng: B + | Huấn luyện viên của cô bé 14 tuổi nói tại buổi tập rằng cô chắc chắn rằng số Lewis Capaldi sẽ dẫn cô đến trận chung kết. Hơn hết, khi nghe những lời đó từ một chàng trai nhỏ bé như Hailey, như Kelly đã hứa với chúng tôi, sẽ khiến chúng tôi bật khóc. Tôi đã làm? Ơ, không phải tôi. Có những phần biểu diễn của Hailey rất tuyệt vời và đầy cảm xúc. Khi làm việc, cô ấy ở thủ đô O n. Tuy nhiên, khi không phải thế, cô ấy đi kiễng chân vào một vùng mờ ảo. May mắn thay, huấn luyện viên của cô ấy đã ở đó để nhắc nhở chúng tôi lần thứ triệu rằng Hailey chỉ mới 14 tuổi. cho đến nay Thực hiện đầy đủ lời hứa này.

Jim và Sasha Allen (Team Ariana) và Lana Scott (Team Blake), “Hold My Hand” – Jim và Sasha Đánh giá: C, Điểm của Lana: B- | Chúng tôi đã bắt đầu Sasha trong bộ đôi Hootie và Blowfish (Three et al?) Với phong cách tuyệt vời — anh ấy không chỉ có tính cách lôi cuốn thông thường mà còn có một giọng hát hay. Ban nhạc nuốt giọng của Dad một chút, nhưng Lana đã vượt qua tiếng ồn như một vụ nổ đèn neon trên bầu trời tối. Cuối cùng, điều này bắt đầu cảm thấy chống đạn một chút, và Sasha đã xuất hiện nhiều hơn một chút so với khuyến nghị cho giọng nói của mình. Từ bộ ba, Lana xuất sắc nhất.

READ  Cựu ca sĩ của Skid Row, Johnny Solinger qua đời ở tuổi 55

8 chương trình hay nhất trên âm thanh-A-Girl-Name-Tom-Wendy-MotonMột cô gái tên Tom (Đội Kelly), “River” – Hạng: A + | Kelly nói với các anh chị em tại buổi diễn tập rằng cô ấy đặc biệt hào hứng với bản cover Joni Mitchell của họ vì cô ấy cảm thấy nó cho phép họ thể hiện giọng hát của mình với tư cách cá nhân và cả một nhóm. Và cách họ tham gia từng người một, tôi có thể nghe bạn muốn nói gì. Tại thời điểm này trong cuộc thi, tôi hầu như không còn có vị trí cao nhất để phụ với GNT. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng chính giọng nói của Becca, khía cạnh ngọt ngào nhất trong giọng nói của Sarah MacLachlan, đã khiến tôi bối rối vào tối thứ Hai. Tôi đã gọi cho anh ấy trước đây, và tôi sẽ gọi lại cho anh ấy: Đó là lựa chọn của tôi để giành chiến thắng mùa 21. Điều đó thật kỳ diệu.

Jershika Maple (Team Legend) và Joshua Vacanti (Team Legend), “Hand in My Pocket” – Điểm của Jershika: B +, Điểm của Joshua: B- | Sau phần trình bày trong đó Joshua dường như pha trộn giữa thập niên 80 đầy màu sắc với thập niên 90 buồn tẻ, anh và Gercica đã lên sân khấu biểu diễn tác phẩm kinh điển của Alanis Morissette… [Scratches head] Anh ấy đã không chơi với bất kỳ điểm mạnh nào của họ. Cả hai đều đã cống hiến hết mình, hát một cách dứt khoát theo phong cách đặc trưng của họ, nhưng phần lớn, đây là “WTF?” Ngày nay. Hai thí sinh hay quá, chọn bài hay nhất được không? bỏ lỡ cơ hội.

8 chương trình hay nhất trên âm thanh-A-Girl-Name-Tom-Wendy-MotonWendy Moten (Team Blake), “You’re All I Need To Get” – Hạng: A + | Tại buổi tổng duyệt, Wendy tiết lộ rằng cô đã dành tặng bản cover Marvin Gaye / Tami Terrell cho chồng mình. Huấn luyện viên của cô ấy chỉ muốn đảm bảo rằng cô ấy có cơ hội để cho khán giả thấy những gì cô ấy có thể làm mà không ai khác có thể làm được. Trên sân khấu, tôi đã thể hiện một màn trình diễn khiến tôi phải nghe nó cả tháng. không ngừng. Và trong khi tôi đã từng đối phó với Wendy vì đã không xuất hiện trong ánh đèn sân khấu, chúng tôi đây rồi tôi đã làm Nhận được những điểm nổi bật của tính cách ngay bây giờ và sau đó – ngay cả niềm vui. Và Chúa ơi, cuối cùng thì chương trình mà bạn đã làm? lời nguyền! Blake có được điều ước của mình và sau đó là một số. Chắc chắn chúng tôi đã nhắc nhở Wendy về những gì cô ấy là và Chỉ cần Cô ấy có thể.

Một cô gái tên Tom (Đội Kelly) và Hailey Mia (Đội Kelly), “hãy đợi đấy” – một cô gái tên Tom với điểm: B, Lớp của Hailey: B + | Bộ não của tôi gần như không thể hiểu được những gì tôi đang thấy ở đội này. Làm tôi nhớ đến Up With People – ngớ ngẩn, nghiêm túc, vui vẻ. (Đặc biệt nam giới dường như cũng biết điều này.) Thành thật mà nói, màn cover của Wilson Phillips không phải là khoảnh khắc đẹp nhất của bất kỳ ai, nhưng nếu con số là về bất kỳ ai, thì đó là Becca và Hailey.

READ  `` Tôi có thể cho rất nhiều tình yêu khó khăn '

Paris Winham (Đội Blake), ‘Shut the Door’ – Hạng: B + | May mắn thay, với màn trình diễn của mình trong Top 8, Paris đã trở lại với thứ mà anh gọi là “bánh mì và bơ”, âm thanh linh hồn cũ được thể hiện bởi Teddy Pendergrass Smash. Huấn luyện viên của anh ấy khuyến khích anh ấy vui vẻ – như Paris giải thích cho anh ấy, anh ấy đã lộ một vài chiếc răng thay vì khóc. Khi ánh sáng chiếu vào anh, anh thực sự mỉm cười, và phát ra giọng nói của mình, từ mượt mà như chiếc áo khoác nhung của anh sang một cách gợi dục như giấy nhám. Dù sao thì, giấy nhám quyến rũ. Chắc chắn là yếu nhất mà chúng tôi từng thấy ở Paris. Nhưng – và đó là một “nhưng” lớn – đây không chắc chắn là một màn trình diễn “đi đến trận chung kết” như của Jershika, Wendy và GNT.

Joshua Vacante (huyền thoại của đội), “Ashes” – Hạng: A- | Joshua đặc biệt hào hứng khi hát ca khúc của Celine Dion vì nó được đồng sáng tác bởi Jordan Smith, người chiến thắng mùa chín. Đương nhiên, Joshua cũng hy vọng sẽ tiếp bước anh ấy vào vòng tròn của người chiến thắng. Trong khoảnh khắc của sự thật, anh ấy đã hát như một thiên thần lập dị. Tôi mê mẩn những khoảnh khắc sân khấu chói sáng của anh ấy, nhưng ở đây, Joshua gần như gây ấn tượng trong màn trình diễn có kiểm soát của anh ấy. Không phải là con số thú vị nhất trên thế giới, vì vậy không phải là màn trình diễn hấp dẫn nhất của Joshua từ trước đến nay – nhưng dù sao thì anh ấy cũng rất giỏi.

Vì vậy, có hai câu hỏi: Chỉ dựa trên màn trình diễn hôm thứ Hai, ai sẽ lọt vào vòng chung kết? Và dựa trên toàn bộ mùa giải, bạn sẽ phải đối mặt với ai? Thật tò mò rằng Final Fives đã thay đổi hai danh sách như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *