Tóm tắt ‘American Cars’: Buổi ra mắt loạt phim NBC – Anna Gasteyer

Siêu thị Người sáng tạo nội dung Justin Spitzer đã trở lại với chương trình hài kịch mới tại nơi làm việc của anh ấy trên NBC, Xe hơi mỹ, tập trung vào các giám đốc điều hành công ty tại Bain Motors và những nỗ lực của họ để thích nghi với thời thế thay đổi hoặc đối mặt với việc bị “đưa tới bãi phế liệu”, theo bản tóm tắt chính thức.

Buổi ra mắt dài hai tập bắt đầu vào thứ Hai với sự ra mắt của Ponderosa, dòng xe mới nhất của công ty. Được mô tả là một chiếc xe tự lái, nhóm nghiên cứu đã gặp phải một vấn đề lớn khi họ nhận ra rằng AI của máy tính không thể phát hiện các vật thể tối – dừng lại ở một gia đình cắt bìa cứng màu trắng nhưng lại đụng phải một người da đen thực sự – và sở hữu một “chiếc xe phân biệt chủng tộc “là một thảm họa PR lớn.

Sáu giờ sau bài thuyết trình lớn của họ với một căn phòng đầy những người chỉ trích, nhóm đã cùng nhau loại bỏ một thiết kế lại kém chất lượng bằng cách sử dụng các bộ phận từ xe của nhân viên trong bãi đậu xe. Phiên bản tạm thời này của Ponderosa, được Giám đốc điều hành mới Catherine Pine (do Anna Gasteyer thủ vai) mô tả là hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phản ánh “sự đa dạng của nồi nấu chảy ở Mỹ … cũng như quốc tế,” không được thực hiện tốt. Ông đã bị chỉ trích nặng nề, và cổ phiếu của công ty sụt giảm nghiêm trọng.

READ  Tại sao Steve Martin, Selena Gomez và Martin Short lại hợp tác với nhau? Đó là một bí ẩn.

Sau khi nổi lên từ cuộc tranh cãi về Ponderosa, công ty cần phải tạo ra báo chí tích cực. Thật không may, một kẻ giết người hàng loạt đã lái một trong những chiếc xe của họ đã phá vỡ tin tức và đưa họ trở lại tiêu điểm vì lý do sai lầm. Catherine đã làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình khi cô ấy nói rằng cô ấy đang hợp tác với FBI, điều này có thể tạo ra vấn đề riêng tư cho người tiêu dùng, và ngay lập tức thay đổi lập trường của mình để nói rằng cô ấy sẽ chống lại trát đòi hầu tòa của FBI – chỉ để bị buộc tội bảo vệ một con quái vật.

Trong một nỗ lực khác để có được các phương tiện truyền thông tốt, nhóm nghiên cứu đã tổ chức một cuộc họp báo với một trong những góa phụ của nạn nhân, người hóa ra là người chống đồng tính một cách trắng trợn và đã có một bài phát biểu xúc phạm trên truyền hình trực tiếp. Cuối cùng, cảnh sát đã bắt được kẻ giết người hàng loạt, và băng nhóm quyết định rằng tốt hơn hết là nên bỏ mặc và không khai báo, vì mọi thứ họ đã làm sai từ trước đến nay.

lúc đó mày nghĩ gì thế Xe hơi mỹlần đầu tiên? Xếp hạng hai tập đầu tiên bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

READ  Yolanda Hadid tuyên bố Zayn Malik đã đánh cô và anh ta phủ nhận điều đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *