Tóm tắt: Bình luận về Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge

Chứng kiến ​​sự xuất hiện ngày hôm nay Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge Trên nhiều nền tảng bao gồm cả Switch.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ phạm vi bảo hiểm trước khi phát hành, đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ cổ điển chặt chẽ với sự tham gia của không chỉ những chú rùa mà còn rất nhiều gương mặt quen thuộc khác. Ngoài ra còn có nhiều người chơi cho tối đa sáu người chơi. Nếu bạn vẫn chưa bán được, hãy đọc để xem tổng hợp các bài đánh giá cho đến nay.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đánh dấu ngắn gọn khu vực của chúng tôi. Chúng tôi đã cho trò chơi 9 trên 10 sao “xuất sắc”:

Chà, với điều đó, đây là một số ý tưởng từ những nơi khác – hãy bắt đầu với IGNngười đã giới thiệu phiên bản 8/10 mới này:

“Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge chính xác như âm thanh của nó: một sự tái hiện đáng yêu của các trò chơi điện tử TMNT từ một trong những nhà phát triển beat-em-up hàng đầu trong ngành kinh doanh hiện nay.”

Báo cáo Thế giới của Nintendo Anh ấy đã đưa ra trò chơi Rùa mới nhất 9 trên 10:

Tóm lại, nếu bạn là một người hâm mộ TMNT hoặc một fan hâm mộ của các bản hit, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự lạc quan và đầy màu sắc của Shredder’s Revenge, đặc biệt nếu bạn có thể tìm thấy một vài ninja khác để thưởng thức.

GamingBible Hoàn toàn kiếm được, thưởng thêm 9 trên 10:

“một tập tin máy hủy tài liệu trả thù bên cạnh lượt thích Phố thịnh nộ 4Cô gái thành phố sông Là một kiệt tác đương đại của loại hình này, một sự thể hiện mẫu mực về cách tạo ra một tuyến đường theo phong cách đã được đi tốt sau rất nhiều trải nghiệm trực tiếp và bằng cách nào đó làm cho cuộc hành trình trở nên đặc biệt hơn điểm đến. “

Tổng giám đốc Đã cho nó 4 trong số 5 sao, nhưng nó có một số vấn đề:

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge Mong muốn mang lại những ngày vinh quang của các trò chơi arcade ăn khách tại nhà của Konami dựa trên những ninja trẻ tuổi màu xanh lá cây yêu thích của mọi người. Về hình ảnh và lối chơi, Dotemu và Tribute Games không chỉ phù hợp với những tác phẩm kinh điển cũ mà họ tôn vinh ở đây, mà còn có thể vượt qua họ. Đáng buồn thay, cuộc hành trình xuyên thời gian này hơi bị vấy bẩn bởi âm thanh không nhất quán và chế độ arcade nghe giống như một cú đánh hơn là hồi hộp. “

cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, GoNintendo Một cổng khác mà tôi vô cùng yêu thích:

TMNT: Shredder’s Revenge là bài viết gốc, và một lần nữa chứng minh Dotemu có sự tôn trọng / hiểu biết đáng kinh ngạc đối với hit kinh điển. trò chơi TMNT hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng Một trong những trò chơi nhân hay nhất trong nhiều năm. ”

Bạn sẽ xem TMNT: Shredder’s Revenge trên Switch trong tuần này chứ? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *