Tóm tắt giải phẫu của Grey: Phần 17, Tập 17 – Đám cưới của Maggie / Winston

Cảnh báo: Phần sau chứa những kẻ phá hoại cho đêm chung kết mùa 17 vào thứ Năm giải phẫu bản năng. Nếu bạn thích xem trước hãy xem nếu Bạn sẽ khóc với những giọt nước mắt hạnh phúc hay buồn bã – hoặc cả hai – hãy xoa xoa bây giờ.

Tín dụng ở nơi xứng đáng: giải phẫu bản năng Được truyền tải một cách tuyệt vời với đêm chung kết mùa 17, trải qua một giờ thăng hoa, đau lòng và hài hước như địa ngục. Và mặc dù nó đã đưa chúng tôi trở lại bãi biển, nhưng bạn biết đấy, đó không phải là bãi biển. Đọc tiếp, chúng tôi sẽ duyệt qua các trang lịch (và các cảnh) mà chúng tôi đã mất một giờ từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

Tháng 8 năm 2020 | Sau đoạn mở đầu vào tháng 4 năm 2021, trong đó chúng ta thấy Meredith thả những cánh hoa trên bãi biển, 8 tháng nhìn lại chúng ta thấy rằng Joe không chỉ ốm và mệt mỏi khi sống với Levi và Taryn – “Chúng tôi sẽ im lặng, làm ơn đừng ‘ t tống cổ chúng tôi ra ngoài! ” – Nhưng hãy nhớ rằng, nhờ có Alex, “Tôi giàu có về mặt kỹ thuật.” Vì vậy, cô ấy sẽ bán cổ phiếu của mình ở Grey Sloan, thuê một luật sư tồi, giành quyền giám hộ Luna và chuyển đến một nơi mà cô ấy không phải nghe những lời đàm tiếu của cư dân. Tại bệnh viện, khi Meyer bắt đầu ngày đầu tiên làm quản lý nội trú, cô đã gọi cho Cormack, người này nói rằng cô sẽ không nói “không” khi được yêu cầu ra ngoài. “Bạn không cần phải ngất đi và dành hai tháng trong bệnh viện chỉ để tránh bị từ chối.” Dễ thương với một bên dễ thương của tia lửa bay. Gần đó, một y tá sống được hỗ trợ tên là Girly đã được nhập viện với COVID-19. (Nó sẽ tăng tầm quan trọng khi tập phim tiếp tục.) Sau đó ở Mere, bà của Winston và cha của Maggie đã cắt ngang đám cưới của họ. Họ muốn có một nhiệm vụ lớn, với hơn 10 người tham gia. Vì vậy, các chú rể đồng ý hoãn lại. (Phản ứng vô giá của Maggie ở trên.)

Grays Anatomy Season 17 Tập 17Tháng 9 năm 2020 | Một tháng sau, Girly bị cho nghỉ việc. Cô ấy thậm chí còn đi vào lề đường, có một cuộc trò chuyện đáng yêu, trung thực với người đồng nghiệp sống sót COVID Mer, trước khi phá vỡ và chấp nhận lại. Trong một cuộc gặp gỡ ảo, Amelia thừa nhận rằng ngay cả khi cô ấy hạnh phúc, nó cũng không kéo dài lâu; Suy nghĩ của cô rất ảm đạm. Cô ấy chỉ ra rằng liên kết không phải là. “Đôi khi có một phần trong tôi ước anh ấy có được điều đó. Tôi cảm thấy thật cô đơn trong đó.” Trong Grey Sloan, sau khi biết rằng một gia đình quan tâm đến việc tài trợ cho việc nhận con nuôi của Luna, Jo đã nảy ra một ý tưởng hoang đường để liên kết: Điều gì sẽ xảy ra nếu Anh ấy là Bạn biết đấy, Luna đã nâng nó lên, chỉ trên giấy tờ, để đưa nó ra thị trường? Mặc dù lo lắng về phản ứng của Amelia, anh đã đồng ý – miễn là anh có thể đổi tên đứa bé thành Hildegard. và làm thế nào tôi đã làm Phản ứng của Amelia? Ờm, không hay đâu. Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Joe không đến và nhận nuôi Luna? “Vậy thì tôi nghĩ chúng ta sẽ có một đứa con gái,” Link nói. “Trò đùa xấu.” Cuối cùng, Amelia nói rằng cô ấy ổn theo một cách rõ ràng rằng cô ấy không như vậy. Và trước khi chúng tôi chuyển sang tháng 10, Teddy đã xét nghiệm dương tính với COVID.

READ  Willow Premiere Date Collection, Teaser Trailer + Những hình ảnh đầu tiên do Disney + phát hành - Hạn chót

Tháng 10 năm 2020 | Hai tháng với vai trò Quản lý cư trú mới, Meir đã trêu chọc Billy Rich bằng cách hủy bỏ các chuyến lưu diễn lớn của cô ấy. Gray cho rằng các biến chứng sau COVID của Girly sẽ mang tính giáo dục nhiều hơn. “Nhưng no la truyền thốngMiranda nói. Mir nhắc nhở cô ấy, “Đừng quên, bạn đã giao cho tôi công việc này để thay đổi mọi thứ.” Nếu cư dân muốn tìm hiểu về cuộc phẫu thuật, họ có thể xem cô ấy thực hiện cắt khí quản của Girly. Chờ đã, cô ấy đã đánh HOẶC? nó là một Chỉ Casbah, Mir chế nhạo. Nhưng cô ấy trở nên chóng mặt trong quá trình phẫu thuật đến nỗi cô ấy cần phải ngồi xe lăn. Trong diễn biến khác, khi Joe phát hiện ra rằng việc bán cổ phiếu trong bệnh viện trong thời kỳ đại dịch không dễ dàng như cô ấy mong đợi, cô ấy đã cố gắng cầm đồ cho Link trong vô vọng, người báo cáo rằng anh ấy đã được chấp thuận để chăm sóc Luna. Trong khi đó, Amelia đang trong một cuộc họp, và cô ấy nói rằng cô ấy không muốn những gì người cha bé nhỏ của cô ấy đã làm, và Teddy và Owen đã lôi kéo một số sinh viên năm nhất vào cuộc cách ly vào cuối tuần. (Thật tốt khi cô ấy nói rằng cô ấy đã lấy lại năng lượng.)

READ  Duran Duran đã phát hành album phòng thu thứ 15 của họ, bốn thập kỷ sau khi ra mắt

Grays Anatomy Recap Season 17 Episode 17 Amelia link Cuộc chia tay đám cưới của Maggie WinstonTháng 12 năm 2020 | Khi đêm Giáng sinh trôi qua, Cormack tặng Meer một chai rượu whisky. “Nó mở và trống rỗng một nửa,” cô nói. Anh ta trả lời: “Thông báo ngắn.” Cuối cùng, họ đã cùng nhau uống một ly, mặc dù một ly trong phòng nghỉ của bác sĩ. Ở một nơi khác trong bệnh viện, Link tiết lộ với Joe rằng anh đã lấy được chiếc nhẫn để cầu hôn Amelia. Trong thực tế, hãy làm cho bốn chiếc nhẫn đó. Joe thốt lên, “Bạn thực sự nắm giữ giá trị của ba căn gác xép của tôi trong tay của bạn.” Nhưng khi anh định làm như vậy tại một cuộc họp ở Mir, Owen đã đánh cắp khoảnh khắc, người đã sắp xếp để cô rơi vào tay Teddy, quỳ xuống và cầu hôn cô. (Cô ấy nói có, như thể không có nghi ngờ gì cả.)

Grays Anatomy Recap Season 17 Episode 17 Amelia link Cuộc chia tay đám cưới của Maggie WinstonTháng 1 năm 2021 | Khi các nhân viên Grey Sloan bắt đầu đi tiêm phòng, Billy đang ở trên cao. “Tôi yêu kim tiêm,” cô nói. Nhưng cô và Mir đã nhanh chóng chiếm được niềm vui của nhau khi Miranda bỏ ý định ghép phổi đôi cho Gerlie. Ngày của Billy sẽ sớm trở nên tồi tệ. Mặc dù Joe nói rằng luật sư của cô ấy rất tuyệt vời và sau cùng cô ấy sẽ giành được quyền nuôi Luna, nhưng nó cũng rất đắt … vì vậy cô ấy đã bán cổ phần của mình tại bệnh viện … vì cơn ác mộng tồi tệ nhất của Billy: Tom. Khi đấu tranh cho sự thay đổi, anh ấy đã quyết định “Tôi muốn một số da trong trò chơi,” anh ấy nói qua FaceTime. Sau cuộc họp mà Amelia không tham gia, Richard trấn an cô rằng anh không làm việc với Link cũng không sao. Weber nhắc nhở cô ấy, “Bạn được phép muốn những gì bạn muốn, ngay cả khi đó không phải là những gì anh ấy muốn.” Hơn nữa, nếu cô ấy cho phép mình không phải làm việc, điều đó có thể “cho bạn yên tâm ở lại”.

Sau đó, Meyer tranh thủ sự giúp đỡ của cư dân trong việc thuyết phục Bailey về ý tưởng cấy ghép phổi đôi của Gerlie. Argh, Miranda đã khóc (ít nhiều). Grey đã phải dạy họ. “Điều này Anh ấy là Tôi dạy họ! Bà nói: “Dạy họ cách vận động cho những bệnh nhân sau COVID”. Bailey thấy Gray “mang đến một đội quân nhỏ của bạn”, nhưng Meyer có một điểm mà bạn của cô ấy không thể phản bác: “Nếu đó là tôi hoặc mẹ của bạn, bạn Tôi sẽ hét lên từ những mái nhà “để được cấy ghép hai lá phổi. Cuối cùng, Bailey đã từ lòng. Girly có thể nằm trong danh sách những người hiến tặng. Bailey nói thêm,” Cô ấy đang bắt đầu lại cho những vòng đấu lớn, nếu không cô ấy sẽ bị sa thải. “

READ  Nam diễn viên "This Is Us" và "Truth Be Told" đã 66 tuổi - Hạn chót

Grays Anatomy Recap Season 17 Episode 17 Amelia link Cuộc chia tay đám cưới của Maggie WinstonTháng 4 năm 2021 | Trong khoảng thời gian gần đây nhất, chúng tôi phát hiện ra rằng Mer đang thả những cánh hoa vì Maggie và Winston đang che bài hát “I Do” trên bãi biển. Sau một bữa tiệc đáng yêu – wow, Kelly McCreary đã Định vị Từ “phóng xạ” – Mer nhận được một tin nhắn: Cô ấy và Teddy phải rời đi, vì người hiến phổi của tôi đến cho Girly. Vì vậy, với sự tiếp đón vui vẻ tiếp tục, Grey và Altman giải cứu Girly. Trong khi đó, Jo đã làm việc trên FaceTiming với Jackson … mà cô ấy đã chuyển đến cùng với Luna! “Chào mừng anh về nhà, Joe,” anh nói. Trở lại bãi biển, Zola Link trấn an, “Con đã có cái này”, trước khi họ và những đứa con khác của Meyer tiết lộ với Amelia rằng chúng đều có nhẫn đính hôn cho cô ấy. bạn sẽ kết hôn với anh ấy Ôi chúa ơi. Không, không, cô ấy không. (Khuôn mặt của Link khi anh ấy xuất hiện trước cửa nhà Joe Kinda đã nói lên tất cả, đúng không?) Khi tập phim kết thúc, Billy sắp xếp một cái vỗ tay để chào Mir khi cô ấy rời phòng phẫu thuật và trong khi đợi Girly thức dậy cho đến khi— nhân tiện, cô ấy đã làm vậy — Gray đã nhắn tin cho Christina, người sắp tự mình thực hiện quy trình tương tự cho một bệnh nhân. “Đừng quên ai đã làm điều đó trước,” Mer nói đùa.

Vì vậy, bạn đã nghĩ gì? Tập phim khá hay phải không? Xếp hạng nó cũng như mùa giải trong các cuộc thăm dò bên dưới, sau đó nhấn vào các bình luận với hy vọng của bạn cho mùa giải 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *