Tóm tắt Loki Episode 5, Easter Eggs: The Gods of Mischief bắt đầu cuộc hành trình vào bí ẩn

Bộ ba Lokis lập một kế hoạch.

Marvel Studios

Cuộc phiêu lưu một mình của Loki Tập đã đạt được 5 ngày Disney Plus Thứ Tư, và đã mang đến cho chúng tôi một số câu trả lời mà chúng tôi đang khao khát. đến sau người bạn Laufeyson của chúng tôi (Tom Hiddleston) dường như không có sự tồn tại, chỉ để thức dậy và gặp gỡ Ba bản sao thay thế của nó Trong một thế giới hậu tận thế. Các Vũ trụ điện ảnh Marvel Chương trình thực sự đã trở nên khác biệt.

Trong khi đó, Sylvie biến thể khác của Loki (Sophia Di Martino) tại Cơ quan thay đổi thời gian, yêu cầu câu trả lời từ Thẩm phán Ravona Rensselaer (jojo mbatha giả mạo) sau khi nó được tiết lộ rằng những chiếc máy chấm công dường như toàn trí là những người máy chạy thận trọng.

Chúng ta hãy đi sâu vào dòng thời gian của SPOILER, với một tập phim có tên Journey into Obscurity.

Marvel Studios

vượt ra ngoài khoảng trống

Tập phim kết thúc với cảnh Sylvie và Loki mê hoặc Ellioth và dường như đã đến được hang ổ lâu đài của kẻ chủ mưu đằng sau TVA. Tuy nhiên, nó có cái giá phải trả – Classic Loki (Richard E. Grant) gợi lên một ảo ảnh thực tế cho Asgard, khi nhìn thấy ngôi nhà đã mất của mình lần cuối cùng hy sinh bản thân để đánh lạc hướng con quái vật khói đáng sợ đủ lâu để phép thuật nắm giữ.

không giống tập tuần trướcKhông có cảnh hậu tín dụng. Tôi nghĩ Marvel muốn khiến chúng ta rất lo lắng cho cuối tuần tới. Chơi tốt.

Điểm đến cuối cùng Loki và ảnh tự sướng

Khi Ellioth bị đánh bại, Loki và Sylvie đặt mắt vào điểm đến cuối cùng của họ.

Marvel Studios

Trong truyện tranh, Alioth là một sinh vật vượt thời gian, kẻ phá hủy mọi thứ anh ta chạm vào (giống như MCU tương đương). Sự hiện diện của cô ấy khiến nhiều khả năng Kẻ chinh phục vượt thời gian Kang là nhân vật phản diện thực sự, vì rất ít truyện tranh Alioth. Xuất hiện Kang cũng tham gia.

Trong truyện tranh, Kang là một nhân vật phản diện từ thế kỷ 31 và anh ta đã đối mặt với Avengers nhiều lần kể từ đó. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là vào những năm sáu mươi. Một phiên bản MCU dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong một bộ phim vào tháng 2 năm 2023 Ant-Man and the Wasp: QuantumaniaNó sẽ được chơi ở đâu? Jonathan Majors – Anh ấy có thể sẽ xuất hiện trong Loki trước.

Hoặc có thể kẻ chủ mưu chỉ là một Biến thể khác của Loki. hoặc là bác sĩ tử thầnAnh ấy yêu lâu đài.

các chuyến bay đến Loki

Chúng tôi nhận được câu chuyện nguồn gốc cho ba Biến thể Loki mới, và mỗi câu chuyện đều xuất sắc.

Câu chuyện cổ điển của Loki đưa chúng ta trở lại từ đầu Avengers: Cuộc chiến vô cực, khi Thanos và đồng bọn chặn một con tàu của người Asgardian trong khi tìm kiếm Tesseract. Sau khi Loki làm hòa với anh trai Thor, Loki đã dùng thủ đoạn của mình để định đâm Thanos và các Titan đã giết Loki.

Tuy nhiên, Classic Loki tiết lộ cách nó thêm một lớp lừa dối khác.

“Tôi đã chiếu một bức tranh chân thực về chính mình, ngay cả Mad Titan cũng tin vào điều đó”, anh nói. Rồi anh trốn đi như một xác tàu vô tri vô giác.

Loki cổ điển

Classic Loki giữ vững lập trường cuối cùng của mình.

Marvel Studios

Khi Thor và mọi người tin rằng anh đã chết, anh sống ẩn dật trên một hành tinh xa xôi trong “một thời gian rất dài”. Khi cảm thấy cô đơn và quyết định đi tìm Thor, anh đã cố gắng rời khỏi hành tinh này và bị bắt cóc bởi TVA.

Điều này cho thấy dòng thời gian ban đầu Loki đã thực hiện thủ thuật tương tự với Thanos, vì việc sống sót trong Infinity War không phải là sự kiện mạch lạc của anh ta. Chỉ khi anh ta cố gắng rời khỏi thế giới xa xôi được kích hoạt bởi sự xuất hiện của TVA, cho thấy dòng thời gian thiêng liêng của anh ta được định sẵn để sống những ngày của mình – “Vị thần không thể chạm tới” – mới bắt đầu lại Infinity War. Dù sao thì việc cố gắng đâm Thanos luôn là một hành động vô lý.

Void là vương quốc của Kid Loki (jack thai nhi), và sự kiện mạch lạc của anh ta là giết một con bò tót. Khá đơn giản, nhưng tôi muốn xem nó được thực hiện chính xác như thế nào. Có vẻ như thức ăn gia súc cho chương trình sắp tới của Marvel, What If …?, Tức là Bắt đầu vào tháng 8.

Cá sấu Loki

Crocodile Loki là người hùng mà chúng ta cần.

Marvel Studios

loki’s khoe khoang (DeObia Oparei) tuyên bố đã đánh bại Iron Man và Captain America, sau đó chiếm được cả sáu Viên đá Vô cực. Mọi người đều cho rằng anh ta là một kẻ dối trá lớn, và anh ta đã phản bội tất cả cho Chủ tịch Loki (và băng nhóm cướp Lokis của anh ta) ngay sau đó. Vì vậy, anh ấy là một kẻ ngốc nghếch, và có thể sự kiện trong mối quan hệ của anh ấy là một thứ gì đó vô thưởng vô phạt như việc quên đánh răng.

Sự kiện mối quan hệ của cá sấu Loki dường như đã “ăn nhầm con mèo của nhà hàng xóm”. Sau đó anh ta nhanh chóng chặt đứt tay của tù trưởng Loki. Vị thần tinh nghịch đang bò này dường như là một Ca sĩ thực sự trong nhóm Ngoài ra, theo đạo diễn Kate Heron.

TVA حقيقة Sự thật được tiết lộ

Trước khi Sylvie tự cắt cổ mình và đoàn tụ với Loki, Ravona đã nói với cô những sự thật rõ ràng rằng quả đào của TVA không bị phá hủy, nhưng được chuyển đến Void vào cuối thời gian.

Cô nói: “Nơi mà mọi tồn tại đều va chạm tại cùng một điểm và dừng lại.

Tuy nhiên, Ravona thực sự không biết tại sao điều này lại xảy ra – có lẽ là một phần trong mục tiêu cuối cùng của nhân vật phản diện bí ẩn của chúng ta. Sau đó, linh vật TVA Miss Minutes (Tara mạnh mẽ) để truy cập các tệp cho cấu hình của cơ quan và ngay từ đầu, bề ngoài là để bạn có thể bảo vệ Big Bad Sylvie. Vì giám khảo TVA vừa phát hiện ra thế giới của cô ấy là dối trá, nên có lẽ cô ấy cũng sẽ muốn đối đầu với cô ấy.

Ravuna Rensselaer

Thẩm phán TVA Ravonna Renslayer giải thích về The Void.

Marvel Studios

Hóa ra là Moebius (Owen Wilson) Anh ta cũng kết thúc trong khoảng không sau khi cắt tỉa, tái hợp nó với Loki chồi tốt nhất của mình. God of Mischief ban cho Mobius chiếc TemPad duy nhất để anh ta có thể quay trở lại TVA và phá hủy nơi này – anh ta có thể sẽ có một cuộc đối đầu với Ravonna (hoặc có thể là một đội?).

Tuy nhiên, anh ta chỉ nên đi đến đó bằng mô tô nước – điều đó sẽ dạy cho họ.

Thanos Cooper

Thanos có thể giành chiến thắng vào cuối trò chơi, giá như anh ta có Thanos Copter đáng tin cậy của mình.

Marvel Studios

Ghi chú, Câu hỏi WTF và Trứng Phục sinh

 • Số năm đã đến thăm: hết thời gian. Năm chính xác không được rõ ràng, nhưng nó chứa đầy những thứ từ các mốc thời gian khác nhau.
 • Tiêu đề của tập phim liên quan đến truyện tranh mà các bản phát hành của Marvel đã xuất hiện con bòloki Nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1962.
 • Richard E. Grant hoàn toàn thú vị trong tập này; Mỗi lời anh ấy nói đều mang rất nhiều sức nặng. trang phục rất đẹp; Tôi cần anh chàng này ở dạng nhân vật hành động.
 • Khi Sylvie chạm vào tâm trí của Elliot trong khoảng không, cô ấy có một tầm nhìn lấp lánh và cô ấy sẽ bỏ lỡ nó. Bạn nhìn thấy gần lâu đài của kẻ phản diện lớn và hướng tới thứ gì đó phát sáng phía trên.
 • Tháp Avengers trong phiên bản Void thuộc sở hữu của Qeng. Dự án, là công ty mà nó mua lại từ Stark trong truyện tranh. Qeng được đạo diễn bởi “Mister Gryphon”, người hóa ra là một bản sao của Kang.
 • Khi Lokis đến hang ổ của họ, họ vượt qua xác tàu Thanos-Copter. Chiếc xe vinh quang của người ngoài hành tinh đã được Mad Titan sử dụng khi cố gắng đưa Cosmic Cube vào Truyện tranh những năm 1970.
 • Khi máy quay di chuyển từ sân thượng đến ngôi nhà kiên cố tuyệt đẹp của Lokis, chúng tôi nhận thấy chiếc búa của Thor, Mjolnir và một con ếch nhỏ giống Thor trong một cái lọ. Đây là Throg – Trong truyện tranh, Simon Walterson bị một phù thủy biến thành ếch và được ban cho một phiên bản thu nhỏ của Mjolnir. Điều này đã biến nó thành ếch sấm sét.
 • Throg ban đầu sẽ đánh bại Loki Trong tập đầu tiên, nhưng cảnh phim đã bị cắt ngắn, theo nhà sản xuất Eric Martin.
 • Trò chơi arcade Polybius có thể được nhìn thấy đằng sau chỗ ngồi của Classic Loki trong boongke. nó là một Trò chơi điện tử thập niên 80 không tồn tại Được kết nối với một huyền thoại đô thị về một thí nghiệm tâm lý học do chính phủ điều hành.
 • Chief Loki là một tham chiếu đến một Bình chọn cho LokiMột bức tranh biếm họa về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.
 • Crocodile Loki Nibbles Chief Loki’s Hand là phần tiếp theo của MCU lâu dài tưởng nhớ đến Chiến tranh giữa các vì sao, một nhượng quyền thương mại có sự xuất hiện của các nhân vật thường xuyên bị cắt cụt chân.
 • Con tàu Hải quân nằm trên đường đi của Ellioth là USS Eldridge, từng được phục vụ trong Thế chiến thứ hai trong thế giới thực. ở giữa Năm 1943 Hải quân Hoa Kỳ tuyên bố thử nghiệm Philadelphia, thứ được cho là vô hình và dịch chuyển tức thời, theo những gì có vẻ là một trò lừa bịp sau chiến tranh. Điều này có thể không xảy ra trong MCU, nơi mà trải nghiệm như vậy có vẻ nhiều khả năng xảy ra hơn.
 • Ước gì nó là B-15 Hunter (Wonmi Musako) và Mobius trở lại dòng thời gian của họ theo cách này hay cách khác.
 • Bất chấp lời hùng biện của Loki về việc không phản bội Sylvie sau khi TVA bị đánh bại, vẫn có một lời thì thầm về cảm giác rằng hoặc có thể đâm sau lưng người kia. nó rất ngon.

Tham gia với chúng tôi để biết thêm các quả trứng Phục sinh và ghi chú Thứ 4 tuần sau, ngày 14 tháng 7Khi tập 6 của Loki Disney Plus lên sóng. Bây giờ là cuối mùa, vì vậy hãy sẵn sàng cho một chuyến đi.


Bây giờ chơi:
Hay xem nay:

Có gì mới sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2021


4:10

READ  Martha Stewart đang được chữa trị khi cô ấy hồi phục sau cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ sau khi đứt gân Achilles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *