Tóm tắt nội dung ‘Abbott Elementary’: Phần 2 Công chiếu Tập 1 – Ngôi sao khách mời

Cảnh báo: Phần sau chứa những kẻ phá hoại cho Thứ Tư Trường tiểu học Abbott buổi biểu diễn đầu tiên. Tiến hành với rủi ro của riêng bạn!

Janine cảm thấy hài lòng về bản thân suốt trong Trường tiểu học AbbottPhần 2 công chiếu, và tại sao nó sẽ không? Sau cùng, giáo viên đã ghi điểm khá cao: Cô ấy đã được linh vật Philadelphia Flyers Gretty đồng ý xuất hiện trong tuần đầu tiên của năm học!

Nhưng đáng buồn thay, cuộc chia tay của Janine với Tarek đã ảnh hưởng đến cô ấy nhiều hơn những gì cô ấy muốn thừa nhận vì cô ấy lỡ hẹn hò, và những người nổi tiếng địa phương đã xuất hiện một tuần trước trong Ngày phát triển giáo viên. Đó là một vấn đề đối với Janine, nhưng đó là một chiến thắng lớn cho người sáng tạo và ngôi sao Quinta Bronson, người rất hào hứng với ngôi sao khách mời trong Hiệp hội phê bình truyền hình. Bảng điều khiển tham quan báo chí ảo.

“Anh ấy rất đặc biệt đối với chúng tôi. Anh ấy là người nổi tiếng lớn nhất mọi thời đại”, Bronson hào hứng, trước khi tiết lộ rằng linh vật được cho là sẽ xuất hiện trong mùa trước.

“Chúng tôi đã gần giới thiệu Gritty với người dẫn chương trình của chúng tôi. Bronson chia sẻ.” Vì vậy, thật tuyệt khi có cơ hội này để anh ấy tham gia. Gritty rất quan trọng đối với tinh thần đặc biệt của Philadelphia trong chương trình này như đại bàng, lát pho mát, bánh quy giòn, v.v. Vì vậy, có được nó là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi đã ở trên mặt trăng. Tôi đã bị đánh bởi những vì sao. ”

READ  Harry Hamlin tin rằng vợ mình, Lisa Rinna, đã đưa ra "quyết định đúng đắn" khi rời khỏi RHOBH

Tyler James Williams – với nhân vật Gregory ban đầu không có được sức hấp dẫn của một linh vật bí ẩn – được gọi là Gritti là một “hiện tượng mà tôi cảm thấy liên quan đến tất cả mọi người ở cấp độ con người, cấp độ tế bào. Nó tự giải thích”, nam diễn viên nói.

Lisa Ann Walter, người đóng vai Melissa, nói thêm: “Không thể phủ nhận Gretty. Nhưng tôi sẽ nói rằng cá nhân anh ấy giỏi hơn. Bởi vì khả năng ứng biến của anh ấy rất xuất sắc. Gritty là một thiên tài hài.”

Trường tiểu học Abbott Người hâm mộ, bạn nghĩ gì về vai khách mời và người mở màn mùa giải? Đánh giá nó dưới đây, sau đó nhấn các ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *