Tóm tắt và phản ứng của WWE SmackDown (ngày 3 tháng 6 năm 2022): Riddell

Tập tuần này của Đêm thứ sáu smackdown Đó là tất cả về chức vô địch của đội thẻ, The Usos, Riddle, Shinsuke Nakamura, Randy Orton và Sami Zayn. Tôi cho rằng Roman Reigns cũng vậy, nhưng anh ta thậm chí còn không có mặt trong chương trình. thứ hai.

Nhưng, thực sự, đó là tất cả về Riddle.

Vì bất cứ lý do gì, WWE đã quyết định tiếp tục với Nakamura & Riddle vs. Nó không phải là để Riddle và Nakamura cùng nhau thành một đội, mà là gắn kết các vấn đề của Riddle với The Bloodline nói chung để chuẩn bị cho anh ta cho nhiều chương trình.

Trên thực tế, Nakamura đã bị loại khỏi trận đấu với một góc chấn thương khiến Riddle một mình chiến đấu anh dũng. Anh ấy cũng có thể có cơ hội, ngoại trừ việc Sami Zayn chơi nhạc của Reigns từ xe tải sản xuất và đảm bảo Jimmy & Jey giữ lại. Khi anh ta đi ăn mừng, anh ta bị tấn công bởi một bí ẩn tức giận trước khi anh ta bị áp đảo bởi số lượng của The Bloodline.

Điều này rõ ràng dẫn đến việc Riddle chống lại Zane, và cuối cùng là Riddle chống lại Reigns. Việc họ sử dụng các danh hiệu của nhóm để xây dựng một ứng cử viên cho danh hiệu đầu tiên là một điều tốt, và Riddle trở thành anh chàng đó cũng tốt. Tất cả đều tốt.

READ  Nhật ký của Hoàng tử Harry bắt đầu với doanh thu kỷ lục

Tôi không thể nói rằng tôi quan tâm đến điều này nhiều hơn tôi đã làm với RK-Bro, nhưng tôi đi theo hướng đó. Vấn đề là rất rõ ràng điều gì sẽ xảy ra khi họ đến đó và điều gì sẽ xảy ra với trò chơi lớn hơn mà họ đang lên kế hoạch vào tháng 9.

Tôi ước Reigns xuất hiện trên TV thường xuyên hơn. Anh ấy thực sự tạo ra hoặc phá vỡ những buổi biểu diễn này với sự hiện diện hay vắng mặt của anh ấy.


tất cả các phần còn lại
  • The New Day đã mở đầu chương trình tuần này để giới thiệu Drew McIntyre, người đã tiếp tục thông báo rằng anh ta sẽ đấu vật Roman Reigns cho chức vô địch WWE Universal Galactic Eternal Championship ở Đụng độ trong lâu đài. Nhưng đó là một chặng đường dài, và trong khi chờ đợi họ có một bộ phim hài để làm! Anh ta tự gọi mình là “Big D” và đã có một nỗ lực hài hước tình dục thô thiển bị gián đoạn bởi Xavier Woods & Kofi Kingston, bạn có biết không. Chúng tôi sẽ phải giải quyết cho “Big D” và tất cả những điều đó có nghĩa là.
  • Trong khi đó, tôi đang tẩy chay Brawling Bodies hoặc bất cứ thứ gì mà họ gọi nó là cái quái gì đó, và tôi đang đề cập đến vấn đề này chỉ để tổng hợp tất cả lại với nhau. Khi Sheamus và Ridge Holland sủa gần như suốt đêm giao tranh, BUTCH phía sau họ phi nước đại dữ dội đến mức anh ta mất kiên nhẫn và đơn thương độc mã với ba người đàn ông trong võ đài. Vì nhân vật này là một chiều, nên có thể nói đó là một trong những điều tuyệt vời nhất của chương trình này vào lúc này. Tất cả những điều này dẫn đến một thẻ sáu người, với BUTCH ghim Woods bởi vì, một lần nữa, anh ấy giỏi hơn tất cả những người đó.
  • Max Dupree sẽ tiết lộ thành viên đầu tiên trong nhóm của anh ấy vào tuần tới, điều mà tôi sẽ chỉ thích thú vì điều đó có nghĩa là sẽ bớt khó chịu khi chứng kiến ​​anh ấy nói chuyện chặt chẽ với Adam Pearce.
  • Jinder Mahal đã đánh bại Humberto trong một trận đấu đơn liên quan nhiều hơn đến Shanky Skyscraping và dành thời gian với phát thanh viên của chiếc nhẫn. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe thấy một số câu thánh ca yếu ớt của “Go chunky”. Điều này có thể kết thúc, các bạn.
  • Natalya đã chiến thắng Thử thách Six Pack để trở thành ứng cử viên đầu tiên mới cho chức vô địch SmackDown Women’s Championship. Trận đấu mang tính thể hiện cho Rodriguez nhiều hơn là Nati, nhưng sau này mạnh mẽ như một chiến binh dày dạn kinh nghiệm, người có thể kết nối như một kẻ thách thức khả thi khi cần thiết và người sẽ khiến nhà vô địch trở nên tốt đẹp. Thật không may, không có gì để quá phấn khích ở đây, nhưng WWE gặt hái được những gì họ đã gieo khi họ chọn tiếp tục đặt giải đấu dành cho nữ trên thương hiệu màu xanh lam.
  • Madcap Moss có một diện mạo mới và bỏ đi lối diễn hài hước, nhưng tất cả những gì tôi nhận thấy là anh ấy đang cầm mic giống như Triple H đã quen, chống cằm và rất cần ai đó bảo anh ấy tắt thở trong suốt quá trình quảng bá. Tôi hầu như không thể nghe thấy anh ta đang nói gì bởi vì những tiếng thở ngắn đó vang vọng khắp sân. Anh ấy đã đấu với Happy Corbin và thua vì không thể kìm chế được cơn tức giận của mình. Họ sẽ có một trận tái đấu trong Địa ngục trong tế bào, vì tất nhiên là họ sẽ làm vậy.
READ  Sinh viên Kweli trở lại Kanye West sau khi chia tay

Đây là một đề nghị đủ tốt.

Hạng: C +

Lượt của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *