“Tomb Raider 2” đã chết, Alicia Vikander sẽ được làm lại – The Hollywood Reporter

Người đi lăng mộ Tìm kiếm một ngôi nhà mới. Các hãng phim và các công ty phát trực tuyến đang tranh giành quyền sở hữu phim đã tồn tại được 9 năm MGM Bây giờ trở lại với nhà sản xuất Graham King và GK Films.

Các cuộc đấu thầu đã mở vào tuần trước, nhưng mọi thứ đã leo thang thành một cuộc chiến đấu thầu.

Alicia Vikander tỏa sáng năm 2018 Người đi lăng mộ Sự khởi động lại của MGM và GK Films đã thu về 275 triệu đô la trên toàn cầu và được cho là sẽ phần tiếp theo do Hạt Lovecraft Người sáng tạo Misha Green. Dự án này hiện đã chết và vai diễn này dự kiến ​​sẽ được tái hiện lại. bọc Tin tức được báo cáo lần đầu tiên.

MGM, gần đây đã được bán cho Amazon, đã tham gia vào Người đi lăng mộ Nhờ thỏa thuận năm 2013 với GK Films, công ty đã mua lại bản quyền phim từ nhà sản xuất trò chơi điện tử Square Enix vào năm 2011. MGM đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Trước Người lái mộ ‘s Ngay khi ở MGM, Angelina Jolie đã đóng vai chính trong hai bộ phim dựa trên nhân vật và được phát hành bởi Paramount: Lara Croft: Tomb Raider (2001) và Lara Croft Tomb Raider: Cái nôi của cuộc sống (2003). Những bộ phim này cộng lại đã mang về 432 triệu đô la trên toàn thế giới. Tài sản này lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi vào năm 1996.

READ  Farah Ibrahim không đi câu lạc bộ với cô con gái 13 tuổi

Cuộc chiến đấu thầu diễn ra khi các hãng phim và màn hình phát sóng đang khao khát giao thức Internet nổi tiếng hơn bao giờ hết. Một nguồn tin mô tả tình huống này là “cho ăn điên cuồng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *