Tomb Raider Reboot Trilogy hiện có sẵn trên PC thông qua Epic Games Store

Với năm 2021 và kỳ nghỉ lễ sắp kết thúc, Epic Games Store có một cơ hội khác. Cho đến ngày 6 tháng 1, Tomb Raider: Game of the Year Edition, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration và Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition sẽ miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Epic Games.

Cửa hàng Epic Games cung cấp các trò chơi miễn phí không phải là điều gì mới mẻ như nó vẫn diễn ra hàng tuần, nhưng Món quà cuối cùng vào năm 2021 này là một điều gì đó đặc biệt Bởi vì nó cung cấp bộ ba khởi động lại Tomb Raider hoàn chỉnh cho bất kỳ ai có tài khoản Epic Games. không có chuỗi đính kèm.

Với mức giá hiện tại được liệt kê trên Epic Games Store cho những trò chơi này, bạn sẽ muốn tiết kiệm 90 đô la bằng cách thêm chúng vào bộ sưu tập của mình theo cách này.

Ưu đãi kết thúc vào ngày 6 tháng 1 lúc 11 giờ sáng, Vì vậy, hãy đến cửa hàng trước Nếu bạn muốn thử bộ ba phim uy tín đã đưa Lara Croft trở lại máy chơi game hiện đại bắt đầu từ năm 2013.

Trong bài đánh giá của chúng tôi về Tomb Raider, chúng tôi cho biết đây là “một trò chơi hành động tuyệt vời mang lại một chiều cảm xúc mới cho một trong những biểu tượng lâu dài nhất của trò chơi và đặt nó trở lại cùng với Nathan Drake ở đầu bảng phân cấp anh hùng trong trò chơi.”

READ  9 ứng dụng tốt nhất cho thiết bị Android mới của bạn cho năm 2021

Trong bài đánh giá Rise of the Tomb Raider của chúng tôi, chúng tôi đã nói, “Một lần nữa, chính Lara là người đánh cắp chương trình, tham vọng phức tạp và quyết tâm mạnh mẽ của cô ấy để thể hiện những khía cạnh mới của một nhân vật đã phát triển thực sự tốt từ người sống sót trở thành anh hùng hành động tuyệt vời nhất trong các trò chơi điện tử ngày nay. “

Trong bài đánh giá về Shadow of the Tomb Raider của chúng tôi, chúng tôi đã nói, “Với một câu chuyện xoay sở để đi đúng hướng giữa niềm vui khái niệm cao và khám phá nhân vật trong thế giới thực, Shadow of the Tomb Raider kết thúc cuộc hành trình của Lara bắt đầu vào năm 2013 và khởi hành một cách thuyết phục khi cô ấy đang ở Một nơi giống như nơi cô ấy đã ở khi chúng tôi lần đầu tiên biết cô ấy hơn 20 năm trước. “

Nếu bạn chưa chơi những trò chơi này, điều này cũng mang lại cho bạn cơ hội bắt kịp trước trò chơi Tomb Raider tiếp theo, hiện chưa được thông báo trước của Crystal Dynamics, sẽ thấy studio “hợp nhất” lịch trình của các trò chơi Core Design gốc và khởi động lại. Bộ ba bắt đầu vào năm 2013.

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến [email protected].

Adam Pankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Nhúng Tweet và hơn thế nữa Co giật.

READ  Bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel mang lại tốc độ 5,0GHz cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *