Tổng cục Du lịch, Dự án Xuất bản Tiểu thuyết La Wai | Du lịch

Tổng cục Du lịch Việt Nam, Dự án xuất bản tiểu thuyết La Yi pic anh 1Hơn 100 cảnh quan hấp dẫn được cung cấp bởi La Wii Mineral Water Limited Edition Collection Tổng cục Du lịch Việt Nam Và công ty. (Ảnh: Courtesy of La Wai)

Hà Nội (VNS / TTXVN) – Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAD) Và Công ty TNHH La Wii đã đưa ra sáng kiến ​​cho phép mọi người ngồi ở nhà và có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đất nước.
COVID-19 Sự lây lan toàn cầu.

Họ đã chọn ra hơn 100 kỳ quan thiên nhiên và giới thiệu chúng qua một bộ sưu tập phiên bản giới hạn Đời sống Nước khoáng.

Khách hàng có thể chọn từ hơn 100 nhãn khác nhau có các địa điểm tuyệt đẹp như ‘Tứ đại đỉnh đèo’ của Tây Bắc và các hang động bí ẩn của ‘Vương quốc hang động’ ở miền trung tỉnh Quảng Bình.

Thông thường từ trang web của Tổng cục Du lịch Việt Nam https://vietnamtourism.gov.vn, người dùng có thể quét mã QR trên chai nước để biết thông tin về địa điểm và du lịch cụ thể.

Theo người phát ngôn của Tổng cục Du lịch Việt Nam, sáng kiến ​​này là một phần của một cách mới và độc đáo để quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam đến du khách.

Là một công ty thuộc Tập đoàn Nestle, La Wai là công ty tiên phong trong các sáng kiến ​​về môi trường.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *